ซาบซึ้งใจ น้องมะลิร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ วันเกิดให้ "พ่อปอ" ก่อนเอ่ยประโยคบอกรักพ่อ ชาวเน็ตฟังน้ำตาไหล(คลิป)

Publish 2019-01-24 09:55:18


     เพิ่งจะผ่านงานทำบุญครบรอบ 3 ปีการจากไปของพระเอกหนุ่ม "ปอ ทฤษฎี สหวงษ์" ไปเมื่อไม่นานนี้ทั้งบ้านสหวงษ์ ก็มีสมาชิกใหม่เพิ่มอีกหนึ่งชีวิตคือน้องปาวีร์  เด็กชายปาวีร์ สหวงษ์ ลูกชายของป๊อปปี้ วิทวัส น้องชาย ปอ ทฤษฎี   ไปเมื่อช่วงวันที่ 19 ม.ค. 62 ที่ผ่านมา ถือเป็นเรื่องดีๆที่มาเยือนครอบครัวสหวงษ์ หลังจากเกิดการสูญเสียปอ ทฤษฎี ไปเมื่อ 3 ปีก่อน จนทำให้แฟนคลับพระเอกปอหลายคนเศร้าใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งยังสงสารน้องมะลิที่ตอนนั้นยังรับรู้อะไรได้ไม่มากต้องสูญเสียคุณพ่อปอไป จึงยิ่งสร้างความเศร้าใจให้เหล่าแฟนคลับเป็นทวีคูณ

 
   ล่าสุดแม้เวลาจะผ่านไปนานกว่า 3 ปี แต่โบว์ แวนดา แม่ของน้องมะลิก็ไม่ลืมที่จะให้น้องมะลิ ระลึกถึงคุณพ่อปอ ทุกครั้งเมื่อถึงวันเกิดและวันครบรอบการจากไป โดยล่าสุด โบว์ แวนดา ได้ออกมาโพสต์คลิปของน้องมะลิขณะร้องเพลงวันเกิดให้คุณพ่อปอ พร้อมกับข้อความว่า...
"สุขสันต์วันเกิดนะพ่อปอ @portid"

   โดยในคลิปปรากฎภาพน้องมะลิถือพวงมาลัย ร้องเพลงแฮบปี้เบิร์ธเดย์ โดยมีกล่องขนมเค้กปักเทียนตั้งไว้หน้ารูปพ่อปอ ซึ่งน้องมะลิก็ร้องออกมาได้อย่างน่ารัก ไร้เดียงสามาก ทั้งยังเป่าเค้กให้พ่อปอ อีกด้วย ในตอนสุดท้ายน้องมะลิกล่าวกับคุณพ่อปอว่า "แฮบปี้เบิร์ธเดย์คุณพ่อ สุขสันต์วันเกิดนะคะ หนูรักคุณพ่อนะคะ"  ก่อนที่แม่โบว์ จะให้น้องมะลินำพวงมาลัยไปวางยังรูปของพ่อปอ หลังจากคลิปนี้เผยแพร่ออกไปได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกับบอกว่าดุแล้วน้ำตาไหลคิดถึงปอ ขึ้นมาทันที

 

ขอบคุณไอจี vanda29


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย