"เคน ธีรเดช" โชว์เล่นสกีกลางหิมะ อวดวิวรอบบ้านพักที่ญี่ปุ่น สวยงามเหมือนเมืองในนิยาย (คลิป)

Publish 2019-01-23 15:59:05


ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุดอบอุ่นของวงการบันเทิงจริงๆ สำหรับบ้านของหนุ่มเคน ธีรเดช คุณพ่อลูกสาว และภรรยาคนสวยอย่าง "หน่อย บุษกร" ซึ่งทั้งคู่มีลูกชาย 2 คน อยู่ในวัยกำลังน่ารัก จนแฟนคลับหลายคน ยกให้บ้านนี้เป็นครอบครัวตัวอย่างเลยก็ว่าได้ 
 

และด้วยความที่บ้านนี้ ชอบไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ทำให้หนุ่มเคน ตัดสินใจทุ่มเงินก้อนใหญ่ ที่ทำงานหนักมาหลายปี ซื้อที่ดินบนเกาะฮอกไกโด สร้างบ้านไว้เป็นบ้านพักตากอากาศ ล่าสุดหนุ่มเคน ก็เอาทำศรีภรรยาอย่างหน่อย บุษกร บ่นอิจฉาหนักมาก เมื่อสามีเดินทางไปเที่ยวที่บ้านพักตาก จ.ฮอกไกโดตามลำพัง และโชว์ลีลาเล่นสกีแบบสนุกสุดเหวี่ยงอีกด้วย แถมงานนี้เจ้าตัวยังส่งภาพถ่ายบรรยากาศในช่วงฤดูหนาว ซึ่งถูกหิมะสีขาวโพลนปกคลุมไปทั่วบริเวณกลับมาฝากภรรยาและลูกอีกด้วย  

 

จนหน่อย บุษกร โพสต์ภาพแซวว่า "ตะลุยฝุ่นๆ ขอเชิญมาดมฝุ่นควันเมืองไทยนะคะ#ลูกกะเมียเผชิญอย่างโดดเดี่ยว" แต่ขอบอกเลยว่า แค่ได้เห็นบรรยากาศหิมะขาวโพลน ก็สัมผัสได้ถึงความฟิน แถมพื้นที่รอบๆ บ้าน มันคือวิวหลักล้านชัดๆ ทำให้แฟนคลับหลายคนชมว่า บ้านของเคน-หน่อย ที่ญี่ปุ่นน่าอยู่มากๆ 
  

 

 

 

 

 

 

สำหรับบ้านหลังนี้ หนุ่มเคน ธีรเดช เคยเปิดใจเกี่ยวกับการซื้อที่จำนวนหลายสิบล้านบาท ผ่านทางรายการเสือ สิงห์ กระทิง ซ่า ทางช่อง 3 โดยเล่าว่าไม่ได้ซื้อไว้สวีทหวานกับภรรยา หน่อย บุษกร แต่ซื้อไว้ให้ครอบครัวได้ไปเที่ยวไปพักผ่อนกัน เพราะเคยไปเที่ยวฮอกไกโดกับหน่อยเมื่อ 10 กว่าปีก่อน ซึ่งตนรู้สึกชอบมาก และได้พูดกับหน่อยไว้ว่า ถ้ามีโอกาสได้ซื้อบ้านต่างประเทศก็จะซื้อที่นี่ ซึ่งวันหนึ่งเมื่อมีกำลังมากพอ จึงได้ซื้อไว้  ตอนแรกซื้อเป็นบ้านหลังเล็กๆ ต่อมาก็ได้ขายไป แล้วมาซื้อที่ดินและสร้างบ้านหลังปัจจุบันขึ้นมา ซึ่งก็ได้จ้างสถาปนิกมาออกแบบตามที่เราต้องการ นอกจากนี้เมื่อพาลูกๆ ไปเที่ยวฮอกไกโดบ่อยๆ ก็ทำให้น้องคุณกับน้องจุน ก็ชอบญี่ปุ่นเหมือนกันกับเราไปด้วย


อ่านข่าว : "เคน ธีรเดช" ทุ่มเงินซื้อที่บนเกาะฮอกไกโด 12 ไร่ สร้างบ้านตากอากาศ

 

ขอบคุณ IG : kun_jun

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล