"อีเจี๊ยบ เลียบด่วน"ฝากถึง"แมท"หลังโดนแฟนๆไม่ดูละคร ลั่น การแรงไม่ผิด แต่ต้องมีลิมิตของมันอย่าเลยเส้น!

Publish 2019-01-23 15:10:53


กลายเป็นประเด็นอีกครั้งเมื่อเกิดกระแสคอมเมนต์จากแฟนละครหลายคอมเมนต์รุนแรงถึงขั้นขอเปลี่ยนตัวนางเอกละคร ซึ่งคาดว่าเกิดจากกระแสข่าวดราม่าเมื่อปลายปีที่ผ่านมา กับการเปิดตัวรักครั้งใหม่ แมท-สงกรานต์ แถมยังการไม่แคร์สื่อของดาราสาว ทั้งนี้ลิขิตรักข้ามดวงดาว ยังคงถ่ายทำกันอยู่ และยังไม่มีกำหนดลงจอ

 ล่าสุดในเพจ อีเจี๊ยบ เลียบด่วน โพสต์ข้อความระบุว่า ดูทรงแล้ว เรื่องนี้น่าจะโดนดองยาวถ้ากระแสยังมาแนวนี้ ผู้จัดไม่น่ากล้าดันออกฉาย สงสารพ่อแบรี่ของป้าเหลือเกิน
เรื่องแมท สง แอฟ นี่บอกตรงๆกูเฉยๆนะ มีแซวแนวขำๆ เรื่อง จ้าาาาา บ้างและไม่ค่อยเห็นด้วยกับการไปไล่ตามด่าอย่างเอาเป็นเอาตาย

เตือนก่อนใครจะด่าแมท ด่าสง แบบเค้าไปฆ่าพ่องง มึงไปด่าที่อื่น อย่ามาด่าในนี้ เพจนี้ด่ากูได้คนเดียว 55555แต่อยากให้ศิลปิน ดารา หรือใครที่ทำงานกับความรัก ความชื่นชมชื่นชอบ ของประชาชนดูไว้ว่า การแรง เป็นตัวของตัวเอง น่ะได้ไม่ผิด แต่มันมีลิมิตของมันอย่าเลยเส้น"ไม่แคร์กระแส"ไปจนถึงขนาด"ท้าทายกระแส "มันก็จะพังแบบนี้แหละ

 คนดีๆ มีมารยาท เค้าอาจจะเข้าใจ ว่าโอเค เรื่องส่วนตัวของคุณ ไม่ได้ทำผิดกฎหมาย ไม่ผิดศีลธรรมก็เรื่องของเอ็งเค้าอาจจะไม่เม้นด่า เหมือนพวกคนที่เกลียดเข้าเส้น แต่อย่าลืมว่า เค้ามีสิทธิ์ มีอำนาจในการไม่ดู ไม่แยแส ไม่สนใจ ไม่ชอบหน้า ไม่อิน

ด่าแต่ดู ยังโอเคไม่ด่าแต่กูไม่ดู นี่สิโคตรน่ากลัว!!!บ่องตง ตั้งแต่ตามข่าวดารา ข่าวบันเทิงมา ไม่เคยเห็นคนดูแสดงออกไปในทางเดียวกันชัดเจนขนาดนี้หวังว่าสักวันเธอโตขึ้น และยังรักจะอยู่ในวงการนี้ คงคิดได้โชคดีนะ

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน