เจมส์จิ เมินดราม่าด่าแฟน เปิดตัวคู่จิ้น ต้น อาชว์ แฟน แต้ว ณฐพร กับแฮซแท็ก #จิต้น

"เจมส์จิ" เมินดราม่าด่าแฟน เปิดตัวคู่จิ้น "ต้น อาชว์" แฟน "แต้ว ณฐพร" กับแฮซแท็ก #จิต้น

Publish 2019-01-23 13:14:42


เรียกได้ว่าขนาดมาเที่ยวกันเป็นแก๊งยังโดนดราม่าไม่เลิก สำหรับทริปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นของแก๊งพระเอก-นางเอกช่อง 3 อย่าง แต้ว ณฐพร เต้ย จรินทร์พร อาเล็ก ธีรเดช เจมส์ จิรายุ และหวานใจของแต่ละคนที่ไปด้วยกันในทริปนี้ แต่เมื่อแต้วโพสต์คลิปบรรยากาศลงไอจีก็เจอกระแสวิจารณ์ถล่ม เพราะในคลิปนั้นมี โฟม แฟนสาวของเจมส์ด้วย และก็มีบางคนเข้าไปดราม่าเมื่อเห็นภาพโฟม แฟนของเจมส์จิ จนด่าแรงว่า อีกา (ฝาก) ในฝูงหงส์ 

 

โดยคลิปที่เป็นประเด็นอยู่ในก่อนหน้านี้คือคลิปที่ แต้ว ได้โพสต์คลิปเซอร์ไพรส์วันเกิด เอ ทิวากร และเขียนข้อความว่า "Happy Birthday @a_tiwakorn ผู้มีแต่ความน่ารัก เป็นกันเอง และความห่วงใยให้กับคนรอบข้างเสมอ ดีใจมากๆ ที่ปีนี้ได้เริ่มต้นปีด้วยการฉลองวันเกิดด้วยกันแบบนี้ แต้วรักพี่เอมากๆๆ นะคะ ขอให้ปีนี้มีแต่ความราบรื่น สุขทั้งกายใจ ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บและอุปสรรคใดๆ สมความปรารถนาในทุกๆ ความตั้งใจนะคะ เจ็กดีใจใช่ม้าาา รีบเป่าเค้กใหญ่เลย 555+" 1แต่แล้วเมื่อแฟนๆ ได้เห็นคลิปที่ 2 ในโพสต์ก็มีกระแสดราม่าตามมา เมื่อในคลิปดังกล่าวมีโฟม แฟนสาวของเจมส์ เดินเข้ามาตอนที่ถ่ายคลิปพอดีทำให้เกิดกระแสดราม่าดังกล่าวนั้น
 ล่าสุด หนุ่มเจมส์จิ ก็เลยขอเปลี่ยนกระแสดราม่าเป็นความน่ารักมุ้งมิ้งแทน จิ้นแทน ด้วยการแชะภาพกับหนุ่ม ต้น อาชว์ แฟนของสาวแต้ว แบบตะมุตะมิ พิงซบไหล่ แถมยังใส่เสื้อคู่กัน จนมีแฮชแท็กเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ #จิต้น ไปเลย 

 

แถมล่าสุดยังโพสต์รูปใส่เสื้อคู่อีกด้วย เล่นเอาแฟนคลับมาโฟกัสจิต้น แทนจิโฟมกันเลยทีเเดียว แต่งานนี้ก็ไม่รู้ว่า หวานใจตัวจริงของ เจมส์จิกับพี่ต้น อย่างสาวโฟม และแต้ว ณฐพร จะว่าอย่างไรบ้าง แต่ที่แน่ ๆ คงไม่หึงใช่ไหมคะ แต่ถ้าใครได้ติดตามบอกเลย พี่แต้วได้มาคอมเม้นต์ใต้รูปภาพว่า มันไม่ควรอยู่ด้วยกันทำชาวเน็ตฮาแตกกันยกใหญ่ก่อนหน้านี้ โดยเจ้าตัวได้ใช้แคปชั่นรูปล่าสุดที่ใส่เสื้อคู่ว่า "เสื้อบอลไม่อยากได้ เสื้อต้นไงเจมส์อยากมี555555 #hey #brother #พี่เค้าเอา #เสื้อที่ผมอยากได้ #ไปแล้วอะ So you!!"

 

(จิต้น)

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ กระแสคู่จิ้นก็มาติดแฮทแท็กจิต้นกันเป็นจำนวนมาก ชาวเน็ตบ้างก็บอกว่า คู่แฝดคู่ใหม่ น่ารักดี หมือนพี่น้องกันจริงๆ ขอรูปเเต้วจิบ้างนะคะ น้องเจมส์ เจมส์ เจมส์ นอกใจพี่เกรทเหรอ นี่รักครั้งใหม่ใช่มะ @jirayu_jj @a_r_c_h พี่แต้วดูรักครั้งใหม่ของเจมส์สิ ใครก็ไม่รู้ @taewaew_natapohn


บ้างก็บอกว่า แฝดคนละฝา น่ารักกันจังเลย แต่เจมส์เอาไงนี่ขี้อ้อนกะทุกคนเลยนะหน้าขาวใสเชียวเจมส์ รักจังจ๊ะ เสื้อต้นสวยกว่าของเจมส์จริงๆ มีความเหมือน จิ้นเลยๆๆๆๆ ยอมจริงค่ะ คิดนานมั้ย55555 น่ารักความเสื้อคู่ หมวกคู่ก็มา

 

(จิต้น)
 

(จิต้น)

 

ขอบคุณ @jirayu_jj @a_r_c_h

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน