"พ่อน็อต วิศรุต" หอบน้องแฝด "สายฟ้า-พายุ" ทำกิจกรรมแมนๆ เตะบอลตามประสาพ่อลูก(คลิป)

Publish 2019-01-22 12:57:30


ยิ่งโตยิ่งหล่อจริงๆ สำหรับสองหนุ่มน้อย สายฟ้า-พายุ ลูกชายฝาแฝดวัยขวบกว่าของคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารยา และ คุณพ่อน็อต วิศรุต ปกติจะเห็นตัวติดหนึบ แม่ชม ยกโขยงพี่เลี้ยงลูกแฝดไปอัดรายการ 3 แซ่บแทบทุกเทป แต่ล่าสุด แม่ชม ต้องเดินทางไกลไปร่วมงานแฟชั่นวีคที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส แต่แม่ก็ไม่ได้พาสองแฝดไปด้วย ก็เลยฝากลูกชายไว้กับ พ่อน็อต งานนี้คุณพ่อเลยได้หอบ สายฟ้า-พายุ มาทำกิจกรรมคูลๆ ตามประสาผู้ชาย คือการเตะฟุตบอลร่วมทีมสายไฟฟ้าวีนายน์ของ พ่อน็อต นั่นเอง 

 

เรียกว่าเป็นกิจกรรมของลูกผู้ชายกันจริงๆ เนื่องจากปกติคู่แฝดอย่างน้องสายฟ้า-พายุ ลูกชาย แม่ ชมพู่ อารยา และพ่อ น็อต วิศรุต จะแต่งตัวเป็นเน็ตไอดอลตามแม่ชม บอกเลยว่าจุดนี้มีแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดเมื่ออยู่กับคุณแม่ก็จะมีคลิปรีวิวกินผักผลไม้ประจำวันตามวิถีเน็ตไอดอล แต่พออยู่กับคุณพ่อก็จะสไตล์แมนๆ เตะบอลครับแบบนี้อ่ะเนอะ 
 
ล่าสุด พี่สายฟ้ากับน้องพายุ มาแบบแมนๆ เล่นกิจกรรมแบบเด็กผู้ชาย อย่างการเตะบอล แบบที่พ่อชอบ นอกจากจะมาเชียร์พ่อข้างสนามบอลแล้ว น้องแฝดก็ได้ลงเล่นบอลอีกด้วย แต่บอกเลยว่าน้องๆมาในสไตล์แมนๆสุดๆ และเรียกได้ว่าลูกๆก็ได้มีโอกาสลงไปวิ่งเล่นในสนามด้วย แถมใส่ชุดฟุตบอลแบบจัดเต็ม คอสตูมแน่น ลีลาได้ แต่บอกเลยว่าจุดนี้พ่อน็อตลงรูปรัวๆแบบเอาใจแฟนคลับมากๆ และอีกอย่างหนึ่งคือพ่อน็อตได้พาน้องแฝดมาเตะบอลสองวันติดแล้ว 
 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตและแฟนๆที่ติดตามพ่อน๊อตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าพี่พายุอย่างเท่ห์ท่ามันได้อ่ะ ขุ่นพ่อพาไปเจอโลกใหม่ น่ารักน่าเอ็นดูมาก น้องสายฟ้า เตะบอลกะปะป๊าได้แล้ว เตะบอลกับคุณพ่อได้แล้ว พี่สายฟ้ารูปหล่อ หล่อยันหลัง


บ้างก็บอกว่า มามี่ ไม่อยู่ ปะป๋าพาเล่นชุดใหญ่ แก้มชมพู เลยสองหนุ่มน้อย ข้างหลังยังน่ารักกกพี่สาย โคดเทห์ อ่ะ สายหล่อ สายฟ้าหล่อ เฮียสายหล่อ อะไรจะน่ารักมากไปกว่านี้ไม่มีอีกแล้วครับพี่สายฟ้า รัก2หนุ่มมากๆๆ น่ารักน่ากัดจริงๆ จ้า กินกันไม่ลงเลยคับพี่สายพี่พา #หล่อ

 

(กิจกรรมตามประสาพ่อลูก)

 

(กิจกรรมตามประสาพ่อลูก)

 

(กิจกรรมตามประสาพ่อลูก)

 

ขอบคุณ nottvisrutอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
ได้แม่มาเต็มๆ!! เปิดพัฒนาการล่าสุด "สายฟ้า-พายุ" โชว์ปีนป่ายขึ้นของเล่นในวัย 10 เดือน น่าเอ็นดูสุดๆ (ชมคลิป)
ขยันสุดๆ "สายฟ้า-พายุ" ช่วยกันกวาดบ้านอย่างขะมักเขม้น จนชาวเน็ตยังต้องแซว
"น้องสายฟ้า-พายุ" รักความสะอาด ลุกขึ้นช่วย "แม่ชมพู่" ถูพื้นอย่างสนุกสนาน(คลิป)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;