เปิ้ล นาคร โพสต์ภาพอดีต 10 ปี รวมเฟรม วิลลี่-หอย เทียบปัจจุบันมีครอบครัวอบอุ่น

"เปิ้ล นาคร" โพสต์ภาพอดีต 10 ปี รวมเฟรม "วิลลี่-หอย" เทียบปัจจุบันมีครอบครัวอบอุ่น

Publish 2019-01-17 13:46:59


กำลังมาแรงในโลกออนไลน์อย่างมาก กับกิจกรรมย้อนวัยสุดน่ารัก 10 year challenge ที่บรรดาเซเลบ ดาราดัง และประชาชนทั่วไป ต่างนำภาพเมื่ออดีต 10 ปีก่อน มาเทียบกับภาพปัจจุบัน นั่นก็คือ ตั้งแต่ปี 2009 และปัจจุบัน 2019 ซึ่งทำให้คนว่าหลายคนก็มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี สวยขึ้น หล่อขึ้น ผิวพรรณดีขึ้น บางภาพในอดีตก็น่ารักใสๆ เป็นช่วงเวลาแห่งความทรงจำที่ดี 

 

ล่าสุดคุณพ่อลูก 4 อย่าง "เปิ้ล นาคร" ก็ไม่พลาดจะเล่นกิจกรรมนี้ โดยโพสต์ภาพเปรียบเทียบ สมัยเกือบๆ 10 ปีก่อน ภาพแรกเป็นภาพสมัยที่ร่วมงานกับแก๊งเพื่อนซี้ อย่างวิลลี่และเสนาหอย ก่อนที่จะแยกจากกัน ด้วยปัญหาบางอย่าง จนต้องปิดฉากรายการสุดฮาอย่าง สาระแน และบางจะเกร็งไปในที่สุด 
 และอีกภาพ เป็นภาพครอบครัวปัจจุบัน ที่มีภรรยา และลูกๆ 4 ออ พร้อมหน้าพร้อมตา งานนี้เลยทำให้บรรดาแฟนคลับของแก๊งสาระแน เข้ามาคอมเม้นต์ดีใจกันเพียบที่เปิ้ล นาคร โพสต์ภาพนี้ อย่างน้อยก็แสดงให้เห็นถึงมิตรภาพ และคำว่าเพื่อน พร้อมทั้งบอกว่า อยากเห็นทั้งสามคนกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง คงจะฮาไม่น้อย 

 

โดยเปิ้ลเขียนข้อความสั้นๆ บอกว่า "รักในสิ่งที่เป็น เป็นในสิ่งที่รัก......#เกือบ10ปี#ครอบครัว#เพื่อน"

 แก๊งนี้ต้องกลับมา แฟนคลับลุ้นมากๆ 

 

 

หากย้อนไปก่อนหน้านี้ เปิ้ล นาคร เคยเปิดใจเล่าครั้งแรกว่า หลังจากแยกทางกับแก๊งเพื่อนซี้ วิลลี่-หอย ก็เป็นหนี้ถึง 17 ล้าน ซึ่งเปิ้ลเล่าว่า "เห็นอยู่ตรงนี้มาเกือบ 30 ปี ตลก สนุกสนานตลอด คนมองอยู่วงการมันรวย วันหนึ่ง พอเราเปลี่ยนบริษัทใหม่ เราก็มาทำบริษัทเอง ผลิตรายการ เดิมทีบริษัทเก่าเราใช้เงินอย่างเดียว เป็นคนทำโปรดักชั่น ถลุงเงิน เพื่อนเราเป็นคนหาเงิน หาเงินเก่ง ก็ไปหาลูกค้า พอแยกมาอยู่คนเดียว ใช้เงินอย่างเดียว หาเงินไม่เป็น ไปขอสปอนเซอร์ไม่เป็น ทำได้ซักปีกว่า หาเงินไม่ได้ เริ่มเป็นหนี้เกือบ 10 ล้าน เมียก็ไม่รู้ ก็บอกลูกน้องว่า เฮ้ย ถ้า 10 ล้านเมื่อไหร่ แยกย้ายนะ เราไม่อยากให้คนอื่นมาลำบาก ผ่านไปปีกว่า มาดูอีกที หนี้เพิ่มกลายเป็น 17 ล้าน" 

 


“ก็คิดว่าทำไงดี ชีวิตเกิดมาไม่เคยลำบาก ไม่เคยเป็นหนี้เลย แต่ผมไม่เครียดเลยนะ ยังไปช่วยน้ำท่วมอยู่เลย เมื่อประมาณ 6 ปีที่แล้ว ก็ไปยืมตังค์เค้ามาช่วย ออกไปช่วยทีเป็นแสนสองแสน เพิ่งเห็นว่าบุญทำชาตินี้ได้มีจริง 17 ล้าน หายไปจากไปช่วยน้ำท่วม เราก็เจอคนที่ไปช่วยน้ำท่วมกัน ช่วยกลับมาตีสามตีสี่ พอน้ำรด เรานัดกินข้าวกัน เพิ่งมารู้คนที่ไปช่วย มีแต่เศรษฐีร้อยล้าน พันล้าน เป็นคนที่ประสบความสำเร็จหน้าที่การงาน หลังจากนั้นหนี้ผมหาย เค้าเป็นกัลยาณมิตร ให้คำสอนเรามา มี 2 อย่างที่เปิ้ลต้องเปลี่ยนนะ โอกาสทุกโอกาสอย่าปล่อยผ่านมัน รีบคว้าทำได้ไม่ได้ค่อยว่ากัน ก่อนหน้านี้ผมเป็นคนเลือกงาน หลังจากนั้น ใครจ้างอะไรมา ผมรับหมดเลย ช่วงนั้นดิจิตอลมันเข้ามาเยอะด้วย”

 

(ที่มา: รายการที่นี่หมอชิต)
 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : ple_nakorn

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล