"เป้ย" พา "น้องโปรด" บินทำงานที่จีน "ป๊อป นิธิ" ตามดูแลแม่ลูกไม่ห่าง(คลิป)

Publish 2019-01-14 19:14:09


เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อและคุณแม่ ลูก 2 ที่หาเวลาโชว์ความหวานยากเสียเหลือเกิน สำหรับเป้ย ปานวาดและสามี ป๊อป นิธิ เพราะแม่เป้ยได้คลอดน้องปาลิน ลูกสาวคนที่ 2 ออกมา ก็ดูเหมือนว่าจะต้องดูแลลูกสาวแบบฟูลไทม์ เรื่องความหวานแบบสามี ภรรยา ดูจะไกลตัวไปโดยปริยาย แต่การมีลูกไม่สามารถทำอะไรคู่ของเธอได้ เพราะทั้งคุ่สามารถสวีทกันได้ตลอดเวลา 


พูดถึงความหวานของพ่อและแม่กันไปแล้วมาพูดถึงลูกคนเล็กของเธอบ้างดีกว่า บอกเลยว่าลูกๆของเธอนั้น ยิ่งกับคนเล็กเนี่ย น่ารักน่าทะนุถนอมมาก และจะเห็นได้ว่าพี่ชายอย่างน้องโปรดก็คอยอยู่ดูแลข้างเตียงแม่เป้ยไม่ยอมไปไหนตั้งแต่ตอนน้องคลอดแรกๆ จนถึงตอนนี้น้องโปรดก็ยังดูแลน้องสาวไม่ห่างเหมือนเดิม และถือว่านับวันพี่ชายคนนี้มีความห่วงและหวงน้องขึ้นเรื่อยๆ ถ้าโตขึ้นจะห่วงน้องขนาดไหนเนี้ย 

 

(ครอบครัวน่ารัก)

 

(น่ารักสุดๆ)

 ล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้ควงลูกชายอย่างน้องโปรดมาที่ประเทศจีน เนื่องจากแม่เป้ยและน้องโปรดต้องบินมาทำงานกันที่ เซี่ยงไฮ้  แต่ไม่ได้พาน้องปาลินมาด้วย แต่ถึงแม้จะมีลูก2 แล้วแต่พ่อแม่ก็ยังคงสวีทกันแบบน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ เมื่อพ่อป๊อปและแม่เป้ย จะถ่ายรูปคู่แต่ดันไปถ่ายรูปคู่ตรงกลางทางม้าลายบนถนน

 

(พ่อแม่น่ารัก)

 

(พ่อแม่น่ารัก)

 

บอกเลยว่าช็อตนี้ สวีทแต่สวีทได้ไม่กี่วิก็ต้องรีบเดิน เนื่องจากอยู่กลางถนนนั่นเอง แต่บอกเลยงานนี้ทั้งคู่โดนแฟนคลับแซวหนักมากเพราะช็อตหวานของ เป้ย-ป๊อบ กลางถนน

 

(พ่อแม่น่ารัก)

(พ่อแม่น่ารัก)

 

(พ่อแม่น่ารัก)


โดยแม่เป้ย ได้ใช้แคปชั่นระบุว่า "ถ่ายรูปคู่มันก็จะประมาณนี้ค่ะ...ต้องทำเวลา" แหม่ๆแม่จะสวีทกันทั้งทีก็สวีทได้แป๊ปๆแบบนี้พ่อป๊อปไม่งอนแย่เหรอ ว่าแต่ๆ แม่มีความแซวตัวเองก็ได้เนอะ สวยแถมตลกแบบนี้ว่าทำไมพ่อป๊อปถึงได้รักหลงแม่สุดๆ น่ารักจริงๆคู่นี้เนี้ย
 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น และแอบแซวคู่นี้กันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า โอ๊ยอะไรจะเบอร์นั้นค่ะ น่ารัก เหมือนพึ่งจีบกันเลย บ้างก็บอกว่า จะมีน้องให้ปาลินอีกไหมคะ น่ารักที่สุดคะ รักกันเยอะๆนะคะ รักครอบครัวนี้จัง บ้างก็บอกว่าหวานน่ารักมากๆค่ะ น่ารักจัง น่ารักจังค่ะ แฟนคุณเป้ยหล่อน่ะ

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ ppanward


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน