บิ๊ก-อุ้ม โพสต์ไอจีซึ้งหลังเเต่งงาน เราจะอยู่ด้วยกันจนลมหายใจสุดท้าย

บิ๊ก-อุ้ม โพสต์ไอจีซึ้งหลังเเต่งงาน "เราจะอยู่ด้วยกันจนลมหายใจสุดท้าย"

Publish 2019-01-14 16:24:13


เข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 12 มกราคม 2652 ที่ผ่านมา สำหรับ บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์ แฟนสาวนอกวงการ อุ้ม ชณัญพัชร์  หลังคบหาดูใจนานกว่า 7 ปี โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างชื่นมื่น มี อาตู่ นพพล และ ซ้อนุช ปิยะนุช พร้อมด้วยญาติ เเละเพื่อนสนิทที่มาร่วมงานเท่านั้น!!
 

 

บิ๊ก ศรุต
บิ๊ก ศรุต แต่งงาน

 

ซึ่งพิธีภายในงานเป็นอย่างชื่นมื่นจัดเรียบง่ายแบบไทย โดยพิธีมงคลจะจัดขึ้นที่บ้านเจ้าสาว หมู่บ้านธัญธานี ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ยังไงทีมข่าวก็ขอเเสดงความยินดีกับเจ้าบ่าวป้ายแดงคนล่าสุด ไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่า

 

บิ๊ก ศรุต วิวาห์

 

 ล่าสุดบนอินสตราเเกรมของทั้งคู่ได้เผยข้อความซึ้งถึงกันเเละกัน ว่า " 12.01.62 วันที่จะมีครอบครัวเป็นของตัวเองกับคนที่รักที่สุด ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันในวันนั้น..จนถึงวันนี้และจะอยู่จนถึงวันสุดท้ายของลมหายใจ "

 

 

แคปชั่น

 

 

ขอบคุณครอบครัวพี่บิ๊ก ขอบคุณครอบครัวอุ้ม ขอบคุณทุกคำอวยพร ขอบคุณทุกๆทีมงาน ขอบคุณแขกทุกๆท่าน ขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วมในงานของเรานะคะ ผิดพลาดตรงไหนอุ้มกับพี่บิ๊กต้องขออภัยจริงๆนะคะ บางคนมาก็ไม่ได้เจอเลย อยากถ่ายรูปกับทุกคนจริงๆค่ะแต่ดูแลไม่ทั่วถึงก็ขออภัยนะคะ สำหรับคนที่มาแล้วไม่ได้เจอและคนที่ไม่ได้มาไว้เราไปทานข้าวกันนอกรอบนะคะ รักทุกคนจริงๆค่ะ 

 

 

โพสต์แคปชั่น
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว

;