น้ำตาล ชลิตาปรี๊ดแตก ร่ายยาว จัดหนัก ลั่น เกิดเป็นน้ำตาลหายใจก็ผิด จริงมะ!

"น้ำตาล ชลิตา"ปรี๊ดแตก ร่ายยาว จัดหนัก ลั่น เกิดเป็นน้ำตาลหายใจก็ผิด จริงมะ!

Publish 2019-01-09 15:47:54


วันที่ 9 มกราคม 2562 ในเฟสบุ๊ก Namtan Chalita โพสต์ข้อความระบุว่า นต.ขอพูดหน่อยนะคะ มีอยู่ 2 เรื่อง หนึ่งคือ เรื่องการเปรียบเทียบ ที่ในกรณีในคลิปเปรียบเทียบเรื่องการโตที่ต่างประเทศ โตในประเทศ คือคนเราเอาชีวิต หรือต้นทุนมากเปรียบกันได้ด้วยเหรอคะ ใช่ค่ะ นต.เกิดที่ไทย โตที่ไทย เรียนโรงเรียนวัด โรงเรียนรัฐบาล มาตั้งแต่เด็กจนโต และฐานะไม่ได้ร่ำรวยอะไร มันย่อมต่างจากเด็กที่โตที่ต่างประเทศแน่นอนอยู่แล้ว

 ในเรื่องการเรียนภาษาอังกฤษก็ต้องเรียนตามแค่ชั้นเรียน เพราะนต. ต้องทำงานตั้งแต่เด็ก ก็ต่างจากเด็กเมืองนอก ที่ใช้ในชีวิตประจำวันตลอดเวลา เรื่องที่สอง คือเรื่องการทำประโยชน์ให้ส่วนรวม เห็นคุณเต๋าย้ำมากๆ ว่านต.”พูดว่าจะช่วยเหลือคนจน” สามารถย้อนดูได้เลยว่านต.พูดว่าถ้านต.อยู่ในจุดที่สามารถช่วยเหลือคนจนได้ นต.ก็จะช่วย เพราะนต.รู้ว่าความไม่มีมันเป็นยังไง ซึ่งบางทีในสิ่งที่เราทำเพื่อส่วนรวมหรือทำอะไรสักอย่าง จำเป็นต้องประกาศขนาดนั้นเลยเหรอคะ

 

น้ำตาล นางงาม

 

น้ำตาล ละครสาปกระสือ

 เข้าใจนะคะ ว่านต.เป็นคนสาธารณะ แต่เราก็อยากมีความเป็นส่วนตัวเหมือนกัน ย้อนไปเมื่อปี 2017 ปลายปี นต.ไปเลี้ยงข้าว ขนม ของใช้ ของเล่น กับญาติ พี่น้อง แฟนคลับ ที่บ้านโฮมฮัก จ.ยโสธร เหมือนกันตอนที่ประกวดในไทยที่ตาลเคยบอกว่าอยากจะมีโอกาสกลับไปช่วยเหลือที่นี่อีก เรื่องดีๆแบบนี้ทำไม่ถึงนึกไม่ออกบ้างคะ และในปัจจุบันนต.ก็ต้องอรีวนต้องทำงาน เวลาอยู่กับครอบครัวยังไม่ค่อยมีให้เลยค่ะ มันก็เป็นเพียงเรื่องส่วนตัว ส่วนของนิโคลีน นต.ชื่นชมความเก่งในตัวของน้องมากๆ และในส่วนของโครงการของน้อง และเวทีการประกวดของน้องมันต้องแข่งขันกันทางด้านโครงการจริงๆ บวกกับที่น้องก็มีโครงการมาตั้งนานแล้ว ถ้าใครรู้จริงๆ บวกกับความเก่งในตัวน้อง นต.ชื่นชมน้องมาตลอด ถ้าเรามีโอกาสแบบนี้ก็คงจะดี ดังนั้นต้นทุนของชีวิตเราไม่เท่ากัน การดิ้นรนก็ต่างกัน ถ้านต.อยู่ในจุดที่ช่วยได้แบบพี่ปุ๋ย นต.ก็จะทำค่ะ ไม่มีอะไรมากนต.แค่อยากระบาย555555555
#เป็นนตหายใจก็ผิด จริงมะ

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง น้ำตาล ชลิตา โดนเปรียบเทียบ นิโคลีน ไม่เห็นทำประโยชน์เพื่อสังคม เจ้าตัวตอบกลับ "ทำความดีไม่จำเป็นต้องอวดใคร​"


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง เป็นความเชื่อส่วนบุคคล "น้ำตาล ชลิตา" เล่าเรื่องชวนขนลุก ในกองถ่ายละครดัง


โพสต์ของน้ำตาล

 

น้ำตาล ดารา

 

น้ำตาล นางงาม

 

น้ำตาล ชลิตา

 

รูปน้ำตาล

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน