"เจ เจตริน" สุดดีใจเจอแฟนคลับวณิพก ร้องเพลงตนสู้ชีวิต พร้อมมอบเงินปลดหนี้เป็นของขวัญปีใหม่

Publish 2018-12-31 12:41:04


      ถือเป็นหนึ่งในเรื่องราวดีๆต้อนรับปีใหม่กับเรื่องราวของคุณพ่อลูก 3  เจ เจตริน วรรธนะสิน ที่เมื่อไม่นานนี้ออกมาประกาศตามหาแฟนคลับวณิพกที่พิการทางสายตาและใช้เพลงของหนุ่ม เจ เจตริน ในการออกร้องเพลงทำมาหากิน เพื่อดำรงชีพ 

 

 ล่าสุดหนุ่ม เจ เจตริน  ได้ตามหาจนเจอหนุ่มวณิพกผู้นี้และได้มอบของขวัญปีใหม่ให้หนุ่มวณิพก รายนี้เป็นลำโพง และไมโครโฟนลอยพร้อมเงินอีกจำนวนหนึ่งเป็นของขวัญปีใหม่ให้ หนุ่มวณิพก รายนี้ โดยในตอนท้ายหนุ่มวณิพก รายนี้ได้ร้องเพลงคาใจ หลังจากนั้นหนุ่มเจ เจตริน ยังร่วมร้องเพลงกับหนุ่มวณิพก อีกด้วย

 
 

 

 โดยหนุ่มเจ เจตริน ได้โพสต์คลิปสุดประทับใจนี้ลงในไอจีส่วนตัวพร้อมระบุว่า...
     จากเมื่อ2สัปดาห์ที่ผ่านมา มีคนส่งคลิป ชายผู้พิการทางสายตา ร้องเพลงของเจตรินที่ค่อนข้างต้องเป็นแฟนตัวจริงถึงจะรู้จัก แกหาเลี้ยงตัวเองอยู่แถวตลาดนัดจัตุจักร ในที่สุดแฟนคลับผม
ก็ช่วยตามหากันจนเจอ คุณเสถียรเล่าว่า อยู่กับภรรยา และ ลูก2คน ปัจจุบันภรรยาเกิดป่วยหนัก ลูกคนโตอายุ18จึงต้องออกจากงาน มาดูแลแม่ ส่วนลูกคนเล็กอายุ13ปี ยังต้องเรียนหนังสือ 
ลุงกลายเป็นเสาหลักคนเดียว เดินร้องเพลงได้เฉลี่ยวันละประมาณ500บาท ลำพังเงินสำหรับคนพิการเดือนนึงก็หลักร้อย ไม่พอดำรงชีพ แกต้องนั่งรถจากมหาชัยเข้ามาที่ตลาดทุกวัน
 ผมรู้สึกซาบซึ้งใจที่แกเป็นแฟนคลับผม และ เห็นในความบากบั่น มานะ และ สู้ชีวิต แม้จะมองไม่เห็นแต่ยังใช้พรสวรรค์ในการทำมาหาเลี้ยงครอบครัว ผมได้พูดคุยอย่างเป็นกันเองกับแก แกเป็นคนมีทัศนคติที่ดี
 อารมณ์ดี คิดบวกมากๆ ผมจึงขอมอบสิ่งของให้แกได้ไว้ใช้ทำมาหากิน และปัจจัยจำนวนนึงให้นำไปปลดหนี้บางส่วน ผมขออนุญาตแจงรายละเอียดสำหรับผู้มีจิตเมตตา ร่วมด้วยช่วยกันครับ เบอร์บัญชีตรง
ของคุณเสถียร 
เสถียร ศรีโสภา 
ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 2572114159
#jjetrin #เพิ่งเข้าใจ อยากฟังเพลง เลื่อนคลิป2ได้เลยครับ

 

 

ขอบคุณคลิป ไอจี jjetrin
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย

;