เจ เจตริน หาจนเจอแฟนคลับพิการทางสายตา เดินร้องเพลงของตนตามตลาดเลี้ยงครอบครัว เชิญร้องเพลงที่บ้านพร้อมให้ลำโพงตัวใหม่

"เจ เจตริน" หาจนเจอแฟนคลับพิการทางสายตา เดินร้องเพลงของตนตามตลาดเลี้ยงครอบครัว เชิญร้องเพลงที่บ้านพร้อมให้ลำโพงตัวใหม่

Publish 2018-12-30 14:52:18


จากกรณีที่นักร้องรุ่นเก๋า เจ เจตริน วรรธนะสิน ประกาศตามหาชายพิการทางสายตา ที่ร้องเพลงของตนตามตลาดนัด แฟนคลับตัวยง ที่ได้ยืมเพลงใช้ร้องหาเงินเลี้ยงครอบครัวอยู่ที่ตลาดจตุจักรมานาน จนมีคนไปเห็นและอัดคลิปวีดีดอส่งให้เจ้าตัวดู  ซึ่งเมื่อทราบเรื่องเจ้าตัวก็ได้ตามหาตัวจนเจอ พร้อมมอบเงินจำนวนหนึ่งพร้อมลำโพงเพื่อใช้ทำมาหากินต่อไป
 
 

โดย เจ เจตริน ได้ออกมาโพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยได้ระบุข้อความไว้ว่า "จากเมื่อ2สัปดาห์ที่ผ่านมา มีคนส่งคลิป ชายผู้พิการทางสายตา ร้องเพลงของเจตรินที่ค่อนข้างต้องเป็นแฟนตัวจริงถึงจะรู้จัก แกหาเลี้ยงตัวเองอยู่แถวตลาดนัดจัตุจักร

 

 

 

ในที่สุดแฟนคลับผมก็ช่วยตามหากันจนเจอ คุณเสถียรเล่าว่า อยู่กับภรรยา และ ลูก2คน ปัจจุบันภรรยาเกิดป่วยหนัก ลูกคนโตอายุ18จึงต้องออกจากงาน มาดูแลแม่ ส่วนลูกคนเล็กอายุ13ปี ยังต้องเรียนหนังสือ ลุงกลายเป็นเสาหลักคนเดียว เดินร้องเพลงได้เฉลี่ยวันละประมาณ500บาท

 

 

  ลำพังเงินสำหรับคนพิการเดือนนึงก็หลักร้อย ไม่พอดำรงชีพ แกต้องนั่งรถจากมหาชัยเข้ามาที่ตลาดทุกวัน ผมรู้สึกซาบซึ้งใจที่แกเป็นแฟนคลับผม และ เห็นในความบากบั่น มานะ และ สู้ชีวิต แม้จะมองไม่เห็นแต่ยังใช้พรสวรรค์ในการทำมาหาเลี้ยงครอบครัว ผมได้พูดคุยอย่างเป็นกันเองกับแก แกเป็นคนมีทัศนคติที่ดี อารมณ์ดี คิดบวกมากๆ

 

 

ผมจึงขอมอบสิ่งของให้แกได้ไว้ใช้ทำมาหากิน และปัจจัยจำนวนนึงให้นำไปปลดหนี้บางส่วน ผมขออนุญาตแจงรายละเอียดสำหรับผู้มีจิตเมตตา ร่วมด้วยช่วยกันครับ เบอร์บัญชีตรงของคุณเสถียร 

 

 

เสถียร ศรีโสภา ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 2572114159  #jjetrin #เพิ่งเข้าใจ อยากฟังเพลง เลื่อนคลิป2ได้เลยครับ" ยังไงทางเราก็ขอเป็นกำลังให้อีกแรงนะคะ

 

 

 

ครอบครัวอบอุ่น

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์

;