"เป้ย ปานวาด" โพสต์ข้อความซึ้ง "น้องโปรด" เอ่ยปากบอก "พี่จะดูแลน้องเอง" ตั้งแต่วันแรกที่น้องเกิด(คลิป)

Publish 2018-12-27 19:07:33


เป็นหนุ่มน้อยที่น่ารักสุดๆ อบอุ่น แถมยังเป็นเด็กสายขี้อ้อน โดยเฉพาะอ้อนคุณแม่ สำหรับ น้องโปรด อัษศดิณย์ ลูกชายคนโตของคุณแม่ เป้ย ปานวาด กับคุณพ่อ ป๊อบ นิธิ ที่ตอนนี้ก็มีน้องสาว ปาลิน ปรานปาลิน มาเป็นเพื่อนเล่นแล้ว ซึ่งต้องบอกว่าตั้งแต่คุณแม่เป้ยคลอดน้องปาลินมาพี่ชายอย่างน้องโปรดก็คอยเฝ้าดูไม่ห่างเลย ก็เลยมีโมเม้นต์น่ารักๆ ระหว่างพี่ชายกับน้องสาวที่เห็นแล้วช่างน่าเอ็นดู๊เอ็นดูทั้งพี่ทั้งน้อง 


ทั้งนี้ พี่ชายอย่างพี่โปรด ยังคงคอยดูแลน้องไม่ห่าง โดยถ้าได้ติดตามตั้งแต่ที่แม่เป้ยได้เข้าไปนอนเตรียมความพร้อมในการคลอดน้องนั้น น้องโปรดก็คอยอยู่ดูแลข้างเตียงแม่เป้ยไม่ยอมไปไหน พอน้องสาวสุดน่ารักได้ออกมาลืมตาดูโลก น้องโปรดก็ไม่พลาดที่จะเป็นพี่ชายที่แสนดีคอยดูแลน้องไม่ห่างเลย

 

(พี่น้องน่ารัก)

 โดยก่อนหน้านี้แม่เป้ย ได้ออกมาโพสต์ข้อความซึ้งๆถึงลูกชายว่าน้องโปรดดูแลน้องดีมากๆและแม่ภูมิใจในตัวลูกชายคนนี้มากๆเลย และเล่าถึงความน่ารักของน้องโปรดเมื่อที่บ้านแก๊สหมด พี่โปรดก็ได้มาถามว่าเป้ยว่าแม่เอาเงินโปรดมั้ย แม่ใช้เงินโปรดได้นะถ้าแม่อยากใช้ 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "แม่เป้ย"ภูมิใจในตัว"น้องโปรด" เอ่ยปากจะเอาเงินตัวเองจ่ายค่าแก๊สให้แม่บ้าน บอก"แม่ใช้เงินผมก็ได้นะ"


 ล่าสุด แม่เป้ยได้ออกมาเล่าเรื่องสุดภูมิใจที่ลูกชายดูรักน้องและหวงน้องสาวมากๆ แถมยังคอยดูแลไม่ห่าง ซึ่งแม่เป้ยได้เล่าว่ารู้สึกภูมิใจสุดๆที่ได้ยินคำพูดแบบนี้จากพี่โปรด

 

(พี่น้องน่ารัก)

 

(พี่น้องน่ารัก)

 

(พี่น้องน่ารัก)

 

แม่เป้ยได้โพสต์ข้อความระบุข้อความว่า "พี่จะดูแลน้องเอง คือประโยคที่โปรดพูดให้เป้ยฟังตั้งแต่วันแรกที่โปรดได้เจอหน้าน้อง @prod_palin #prodassadin #ปราณปาลิน #พี่โปรดใส่ชุดทหารทุกวัน #บันทึกไว้ว่าพี่โปรดรักปาลินมากแค่ไหน"

 

(พี่น้องน่ารัก)

(พี่น้องน่ารัก)

 

หลังจากเรื่องนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป สร้างความอบอุ่นหัวใจให้กับชาวโซเชียลที่ได้ดูคลิปดังกล่าวเป็นอย่างมาก พร้อมยังเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเยอะมากๆ บ้างก็บอกว่าพี่ชายที่แสนดี น่ารักมากเลยพี่โปรด น่าเอ็นดูมากคะคุณเป้ย "พี่จะดูแลน้องเอง" โคตรซึ้งเลยพี่โปรด หลบดีๆนะพี่โปรด รอน้องโตอีกนิดนะคะ พี่โปรดคงอุ้มน้องคนเดียวแน่ๆเลยค่ะ 


บางคอมเม้นต์บอกว่าเห็นแบบนี้แล้วจึงให้ตำแหน่งองค์รักพิทักษ์น้องปาลินซะเลย ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่าชื่นใจแทนแม่เป้ยที่มีลูกชายที่น่ารักแถมยังเป็นพี่ที่แสนดีอีกต่างหาก น่ารักสุดๆไปเลยครับ

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ ppanward

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน