ซาร่า คาซิงกินี ตัดสินใจเด็ดขาดบอก น้องแม็กซ์เวลล์ พ่อแม่เลิกกันแล้ว หลังถูกถามทำไม พ่อไมค์ ไม่อยู่ด้วยกัน

"ซาร่า คาซิงกินี" ตัดสินใจเด็ดขาดบอก "น้องแม็กซ์เวลล์" พ่อแม่เลิกกันแล้ว หลังถูกถามทำไม "พ่อไมค์" ไม่อยู่ด้วยกัน

Publish 2018-12-25 19:31:47


เพิ่งได้รับของขวัญวันเกิดครบรอบ 29 ปี สุดยิ่งใหญ่จากแฟนคลับที่ขึ้นรูปและข้อความอวยพรวันเกิดให้ หนุ่มไมค์ พิรัช บนตึกที่ไทม์สแควร์ นิวยอร์ก แถมยังมีที่เซี่ยงไฮ้และปักกิ่งอีกด้วย หลังจากนั้นพ่อไมค์ก็รีบจัดการงานแล้วกลับมาหาฉลองกับน้องแม็กซ์เวลล์ลูกชายที่ประเทศไทยทันที
ด้วยความที่น้องแม็กซ์เวลล์เริ่มโตและอยู่ในวัยกำลังเรียนรู้ จึงทำให้มีคำถามเกิดขึ้นเรื่อยๆ ที่ล่าสุดเด็กชายตัวน้อยถามคุณแม่ซาร่า คาซิงกีนี ทำไมพ่อไมค์ ไม่อยู่บ้านเดียวกันกับตัวเอง  "เขาจะชอบถามเวลาพ่อเขามาหาว่า ทำไมแดดดี๊ไม่อยู่ที่นี่ ทำไมไม่อยู่บ้านเรา เราก็จะบอกเขาว่า แดดดี๊ไปทำงาน แดดดี๊กับหม่ามี๊เลิกกันแล้วนะลูก เราก็จะค่อยๆ บอกเขาไปเรื่อยๆ คิดว่าเขาอาจจะยังไม่เข้าใจขนาดนั้น แค่รู้สึกว่าทำไมไม่อยู่ด้วยกัน มันไม่ได้ออกมาลักษณะเศร้าขนาดนั้น แค่สงสัยว่าทำไมพ่อเขาต้องไปๆ มาๆ"
 

 

 

อ่านข่าว : แฟนคลับทุ่มเงิน จัดเต็มขึ้นรูป "ไมค์ พิรัชต์" เบิร์ดเดย์วันเกิด กลางไทม์สแควร์ นิวยอร์ก

 นอกจากนี้เธอยังยังบอกอีกว่า "ก็บอกไปเรื่อยๆ วันหนึ่งเขาจะเข้าใจเอง ถ้าเราไม่บอกความจริงเขาตั้งแต่วันนี้ มันก็เหมือนจะเป็นการโกหกลูก ไม่อยากเริ่มต้นด้วยการโกหก มีอะไรเราก็คุยกับลูกไปตรงๆ เลย พ่อเขาก็ยังอยู่แหละ เพียงแต่สถานะพ่อแม่ไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่ความเป็นพ่อแม่ลูกก็ยังอยู่"

 

 

 


อย่างไรก็ตามทั้งคู่ก็ยังทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดี แม้สถานะฉันสามีภรรยาจะจบสิ้นไปแล้ว ทั้งยังมีการปรึกษากันอยู่บ่อยๆ เรื่องอนาคตของน้องแม็กซ์เวลล์ ว่าจะให้เข้าโรงเรียนที่ไหน แต่ก็ยังหาข้อสรุปไม่ได้เพราะต้องการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกชาย

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : m1keangelo , sarahcasinghini
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;