ไก่ มีสุข แอบถ่ายภาพซึ้ง คุณตาที่เคยดุมาก ป้อนข้าวหลานสาว น้องนามรูป

"ไก่ มีสุข" แอบถ่ายภาพซึ้ง คุณตาที่เคยดุมาก ป้อนข้าวหลานสาว "น้องนามรูป"

Publish 2018-12-25 19:10:05


ผันตัวเองไปใช้ชีวิตแบบพอเพียง สำหรับพิธีกรดัง "ไก่ มีสุข" ที่กลับไปใช้ชีวิตที่เรียบง่าย อยู่กับธรรมชาติ ที่บ้านเกิดกับสามี "คิม-พงศกร คุณดิลกชัยพัฒน์" และลูกสาวตัวน้อย "น้องนามรูป" ที่เปรียบเป็นดั่งความสุขของทุกคนในบ้าน รวมถึงคุณตาด้วย 
 

 

ล่าสุด พิธีกรดัง "ไก่ มีสุข" ได้แอบถ่ายภาพสุดซึ้ง น่ารักๆระหว่างคุณตาที่กำลังป้อนข้าวหลานสาวตัวน้อยด้วยความรัก โดย "ไก่ มีสุข" ได้ย้อนไปเมื่อก่อนในภาพความทรงจำ คุณตาเป็นพ่อที่ดุมากในสายตาลูกๆ เมื่อเห็นภาพวันนี้ทำเอาพิธีกรดัง "ไก่ มีสุข" ถึงกับน้ำตาซึม และคิดว่าตัวเองคิดถูกแล้วที่กลับมาอยู่อยู่พิษณุโลก 

 

 โดยได้เธอเล่าโมเมนต์นี้ผ่านอินตราแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า"คุณตาผู้ซึ่งดุดัน หนักเข้ม วินัย ท่านอัยการทวี แจ้งมีสุข ที่พวกเราลูกๆกลัว เท่าที่แม่จำได้ คุณตาไม่เคยป้อนข้าวแม่เลย อาจเป็นเพราะอยากให้ลูกสาว แกร่ง และพึ่งตัวเองให้ได้ ไม่ต้องคอยพึ่งใคร ดูภาพวันนี้สิ แม่แอบน้ำตาซึมเลย#รีบไปแอบถ่ายรูป#กลัวตาหลานจะเห็น แม่ คิดถูกสุดๆที่กลับมาอยู่พิษณุโลก#บ้านตายายไม่มีต้นคริสต์มาส ให้นามรูปตื่นเต้น แต่แม่ก็เลือกพาหนูมานี่ก่อนไปเที่ยว และมันจะเป็นรูป ที่มีค่าที่สุดสำหรับแม่และหนูนะคะ#คุณตาอายุแปดสิบสี่"

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : IG kaimeesuk
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว

;