นัท มีเรีย โอบกอดทายาทของ เต๋า สมชาย อดีตคนเคยรัก น้องสมใจ-น้องสุขใจ ยิ้มเกร็งตื่นเต้นเจอสาวสวย

"นัท มีเรีย" โอบกอดทายาทของ "เต๋า สมชาย" อดีตคนเคยรัก "น้องสมใจ-น้องสุขใจ" ยิ้มเกร็งตื่นเต้นเจอสาวสวย

Publish 2018-12-25 09:58:56


ถ้าใครเกิดในยุค 90 รุ่นพ่อรุ่นแม่ของเรา คงไม่มีใครไม่รู้จัก สายฟ้า เศรษฐบุตร อดีตดาราชื่อดังจัดงานฉลองสมรสอย่างยิ่งใหญ่กับภรรยาสุดสวยอย่าง กุ๊ก ปิ่นกาญจน์ ตันสุวรรณรัตน์  หลังจากที่ทั้งคู่เข้าพิธีหมั้นหมายไปเมื่อกลางเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งในวันหมั้นนั้นบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นเต็มไปด้วยความรักและญาติเพื่อนสนิทที่มากันอย่างล้นหลาม และเมื่อช่วงเย็นวานนี้เองทั้งคู่ได้จัดงานฉลองสมรสอย่างหรูหรา ณ บ้านปาร์คนายเลิศ พร้อมกับข่าวดีเมื่อภรรยาคนสวยได้ตั้งเป็นที่ท้องเรียบร้อยแล้ว

 

(น่ารัก)

 

งานนี้บอกเลยนับเป็นการรวมตัวของกลุ่มแก๊งเพื่อนสนิทที่ต่างก็เป็นคนดังในยุค 90 อย่างเช่น นัท มีเรีย มอส ปฏิภาณ เต๋า สมชาย โดยแต่ละคนได้แสดงความยินดีกับเพื่อนซี้จากใจจริงๆ เพราะลุ้นต่างก็ลุ้นกันมานานมากแล้วว่าเมื่อไหร่ สายฟ้า เศรษฐบุตร จะมีชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์สักที และแล้วก็ถึงวันนี้ จะเห็นได้ว่าเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ใส่ชุดไทยสีทอง ในบรรยากาศภายในงานเป็นแบบย้อนยุค บอกเลยงานอบอวลไปด้วยความรักสุดๆ 

 

(มิตรภาพความเป็นเพื่อน)

 

(มิตรภาพความเป็นเพื่อน)

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "สายฟ้า เศรษฐบุตร"จัดพิธีฉลองมงคลสมรส จนเพื่อนซี้ "มอส ปฏิภาณ" ต้องแซว "ยินดีแบบดับเบิ้ลเพราะหลานมาแล้ว"

 ล่าสุด ในงานแต่ง สายฟ้า เศรษฐบุตร กับภรรยาคนสวย ยังมีภาพที่น่ารักๆที่หาดูได้ยากมากๆ เมื่อนัท มีเรีย ได้ดอบกอด น้องสมใจ-น้องสุขใจ ลูกสาวและลูกชายของอดีตคนเคยรัก อย่าง เต่าสมชาย เข็มกลัด ซึ่งภาพน่ารักๆที่สร้างความประทับใจนั้น ได้ถูกโพสต์ลงนไอจีของ ยุ้ย อัฐมาศ ภรรยาของหนุ่มเต๋านั่นเอง พร้อมแคปชั่นน่ารักๆว่า "สมใจ สุขใจ เจอพี่นัท" และสาวยุ้ยก็ยังได้ติดแฮซแท็ก แท็กไปยังไอจีของสาวนัทมีเรียอีกด้วย 

 

(รักบริสุทธิ์)

 

(รักบริสุทธิ์)

 

แต่ถ้าใครได้ติดตามมิตรภาพของทั้งคู่บอกเลยว่าถึงจะต่างกันต่างแยกไปมีครอบครัวใหม่แต่มิตรภาพดีๆยังคงมีให้กันเสมอ อย่างก่อนหน้านี้ที่ทั้ง3คนได้แชะภาพร่วมกัน เป็นภาพที่นัท มีเรีย ได้เผยภาพถ่ายกับอดีตสามีเต๋า สมชายและภรรยายุ้ย อัฐมาศ ที่บังเอิญมาเจอกันในงานคอนเสิร์ต J-DNA ทำเอาแฟนๆ หลายคนเข้ามาคอมเม้นท์กันเพียบ เพราะแม้จะเลิกรากันไปแล้ว แต่ความเป็นเพื่อนก็ยังคงอยู่เสมอ

 

(ยอมใจจริงๆมิตรภาพยืนยาวสุดๆ)

 ถือเป็นภาพน่ารักๆที่คนเคยรักกันที่มีความจริงใจความบริสุทธิ์ใจและมีมิตรภาพดีๆก็ยังคงมีอยู่และถือเป็นอีกหนึ่งภาพที่สร้างความประทับใจและทำให้แฟนคลับปลื้มใจไปตามๆกัน

 

อย่างไรก็ตามหลังจากเรื่องราวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตปลื้มเอามากๆต่างเข้ามาคอมเม้นต์แสดงความคิดเห็นและปลื้มใจกันมากๆ บ้างก็บอกว่า ดีที่สุดค่ะ รักมันมีแต่ด้านบวก นับถือ และยินดี กับมิตรภาพสุดยอดจริงๆค่ะ มิตรภาพของคำว่าเพื่อนไม่มีทางหายไปไหน น่ารัก อบอุ่นค่ะ บ้างก็บอกว่าพวกพี่ๆคือตัวอย่างที่ดีของสังคมไทยเรา ในเรื่องของความรักและมิตรภาพที่สวยงามค่ะ 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ myriabenedetti yui.athamard

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

ติดตามข่าวอื่นๆ