เปิดหนังสือรุ่น The Toys สมัย ม.1 บอกอนาคต อยากจุดประทัดบนดาวอังคาร!

เปิดหนังสือรุ่น "The Toys" สมัย ม.1 บอกอนาคต อยากจุดประทัดบนดาวอังคาร!

Publish 2018-12-23 13:07:48


เอาเป็นว่า เมื่อพูดถึงชื่อนี้น้อยคนที่จะไม่รู้จัก The Toys ทอย–ธันวา บุญสูงเนิน ศิลปิน สุดอินดี้ เเละเสียงเพราะสุดๆ เเต่ก็อาจจะมีผู้ฟังบางกลุ่มที่เข้าไม่ถึงความเป็นตัวตนของ หนุ่มทอย ที่ค่อนข้างชัดเจนมาก เเละทุกๆครั้งที่มีคอนเสิร์ตก็มักจะเนืองเเน่นไปด้วยเเฟนคลับ ล่าสุดก็ดังไกล ข้ามน้ำข้ามทะเลถึง เกาหลีใต้ ประเทศที่รวบรวมความเป็นเเฟชั่นยอดฮิต ของวัยรุ่นในยุคปัจจุบันนี่เอง
 

 
เเละถ้าเรื่อง หน้านิ่ง ดูหยิ่งๆ ซึ่งเป็นบุคลิกภาพภายนอกนั้น หนุ่มทอย เคยเผยว่า เเท้จริงเเล้วคนเป็นคนขี้อาย เเละเป็นคนกวนๆด้วย เเละนี่คือที่มาซึ่งเป็นหลักฐานที่ เพจเฟซบุ๊ก กระทู้ดราม่าพันทิป ได้โพสต์รูปภาพ ซึ่งเป็นหนังสือรุ่น กับการตอบคำถามในการเป็น 1 ในผู้เข้าชิงตำแหน่ง Popular Vote Boy & Girl ประจำปี 2010 ของโรงเรียน 


 

โดยหนุ่มทอย ได้ใส่ประวัติ ตั้งเเต่ ชื่อจริง นามสกุล ชื่อเล่น วันเกิด เเละสิ่งที่สะดุดตาจุดเเรก คือความสามารถพิเศษ ที่เดินหลับตาได้ เชื่อว่าหลายคนคงเริ่มรู้สึกถึงความกวนเบาๆเเล้วละ เเต่จุดที่ทำเอาหลายคนรู้เลยว่า กวนเเต่เด็กจริงๆคือ  Future aspirations เเรงบันดาลใจในอนาคตเมื่อโตขึ้นคือ อยากจุดประทัดบนดาวอังคาร
 

หนังสือรุ่น

 

 เรียกได้ว่าชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็น โดยทั้งกดไลก์ กดเเชร์ กดคอมเมนต์ เพราะไม่เคยได้พบเจอภาพหนังสือรุ่นเล่มนี้โดยมีความลับของนักร้องหนุ่มที่กำลังเป็นที่นิยมสุดๆ กับความฝันเเปลกๆของเขา "The Toys"

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

ชู 2 นิ้วท่าประจำ

 

เเฟนคลับมีเคลิ้ม

 

 

ขอขอบคุณ  กระทู้ดราม่าพันทิป thetoysthetoysthetoys

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร

;