เตรย์ซี เซย์ดีนี นางงามแอลเบเนียจะขึ้นเครื่องบินกลับบ้านแต่น้ำหนักกระเป๋าเกินเพราะของฝากเยอะ แฟนๆเอ็นดูระดมเงินช่วยออกค่าน้ำหนักให้

เตรย์ซี เซย์ดีนี นางงามแอลเบเนียจะขึ้นเครื่องบินกลับบ้านแต่น้ำหนักกระเป๋าเกินเพราะของฝากเยอะ แฟนๆเอ็นดูระดมเงินช่วยออกค่าน้ำหนักให้

Publish 2018-12-20 16:45:16


จบไปแล้วกับการประกวดมิสยูนิเวิร์สประจำปี 2018 ซึ่งมีสาวงามจากทั่วโลกเดินทางมาร่วมประกวดในประเทศไทย และตำแหน่งนี้ก็ตกเป็นของสาวงามจากประเทศฟิลิปปินส์ "แคทรีโอน่า เกรย์" ทว่าการประกวดครั้งนี้มีสาวงามอีกคนหนึ่งที่ถึงแม้จะไม่ได้ตำแหน่งแต่ได้ใจแฟนๆชาวไทยไปเต็มๆจนถึงขั้นมีการติด#ลูกฉันเป็นคนดี ให้กับเธอโดยเฉพาะ และสาวงามคนนั้นคือ เตรย์ซี เซย์ดีนี (Trejsi Sejdini) มิสแอลบาเนีย วัย 18 ปี ที่เปรี้ยวซ่าแซ่บได้ใจแม่ๆชาวไทยสุดๆ

  

ล่าสุดวันนี้ (20 ธ.ค. 2561) เตรย์ซี ได้ไปขึ้นเครื่องบินเพื่อจะเดินทางกลับประเทศของเธอที่สนามบินสุวรรณภูมิท่ามกลางบรรดาแฟนๆที่มารอส่งและขนของที่ระลึกมาให้เธอ ทว่าเกิดเรื่องขัดข้องขึ้นจนได้เมื่อกระเป๋าของเตรย์ซี น้ำหนักเกิน บรรดาแม่ยกที่ไปรอส่งจึงช่วยกันระดมทุนจ่ายค่าน้ำหนักกระเป๋าเพิ่มให้เพราะที่กดเงินจากยุโรปของสนามบินปิดทำการไปแล้ว 

 

 

ซึ่งผู้ที่เล่าเหตุการณ์นี้คือแฟนคลับคนหนึ่งใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า Korakot Mussamont Chansiri  โพสต์รูปภาพของเตรย์ซีและบรรดาแฟนคลับพร้อมเขียนเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า "ถ้าไม่มีปัญหาจะไม่ใช่ลูกสาวเลยจริงๆ ยัยเด็กขี้ดื้อ ขามาก็ตกเครื่องที่ตุรกี ขากลับน้ำหนักกระเป๋าเกินอีก ในขณะที่แคทนั่งเครื่องบินส่วนตัวเก๋ๆ ลูกสาวกูกำลังเปิดกระเป๋ากระจายน้ำหนักอยู่จ้า ตอนแรกนางจะทิ้งกระเป๋าไป1ใบ เพราะตอนนั้นที่กดเงินจากยุโรปที่สุวรรณภูมิดันปิดแล้ว แล้วนางก็ไม่ยอมให้แฟนคลับออกให้ แต่ก็ได้แฟนๆและเหล่าบรรดาแม่ๆนี่แหละช่วยกันออกค่าน้ำหนักกระเป๋าให้ เพราะอยากให้นางเอาทั้งของฝากและของที่ระลึกกลับไปให้หมด"

 

 ในช่วงที่นางกำลังถ่ายรูปกับบรรดาแม่ๆของนางอยู่ พี่ที่เมซพามาด้วยเลยเดินไปรูดบัตรให้ก่อนที่เคาร์เตอร์ แล้วเมซก็ไปเก็บเงินทีหลัง แล้วโพสไปในกรุ๊ปแฟนคลับรวมกับคนที่พร้อมจะจ่ายตรงนั้น ไม่ถึง10นาทีคือเคลียร์เงินจบ แต่ภาพตอนนั้นจะเหมือนการทอดกฐินหน่อยๆ คือหลายคนจะโอนมาให้500บ้าง ขอจ่ายเต็มทั้งหมดบ้าง บอกเลยค่ะ ว่าบรรดาแม่ๆรวยอย่างเดียวไม่ได้นะคะ ห้ามช้า ช้าอดสปอยลูกสาวนะ 5555555

 

 

แล้วกรุ๊ปแฟนคลับมีอยู่3-4กรุ๊ป แต่ละกรุ๊ปคนเต็ม500คนทุกกรุ๊ป แคทรีโอน่าจิบแชมเปญสวยๆอยู่บนเครื่องบินเจ็ทกับกรรมการ แต่ลูกเดี้ยนเตรซี่กำลังระดมทุนโครงการส่งลูกสาวกลับบ้านกับแฟนคลับอยู่จ้า 555555555 เกิดมาไม่เคยเจอนางงามคนไหนเมายาคุมขนาดนี้เลยอินดอกกกกก รักมากกกกกก ห้ามว่าลูกฉัน เพราะลูกฉันเป็นคนดี

 

 

ส่วนตอนแรกที่น้องจะอยู่ถึงคริสมาสต์ แต่บังเอิญมีโปรเจคใหม่เข้ามาซะก่อน นางจะไปแคสตัวที่นิวยอร์ควันที่16 มกรา เลยน่าจะรีบกลับไปเตรียมตัวด้วย เพราะหลังคริสมาสต์ ร้านค้า หน่วยงานรัฐในยุโรปมักจะปิด แต่ทางผู้ใหญ่กำลังทาบทามให้นางกลับมาจัดงานแฟนมิตติ้งอยู่ ฝากทุกคนเชียร์ให้ผู้ใหญ่อนุมัติด้วยค่ะ

จะมีซักกี่คน คาดสายสะพายบ้านตัวเองมา แต่ตอนกลับได้คาดสายสะพายไทยแลนด์ #ลูกฉันเป็นคนดี #ThailandSweetheart

 

 

 

แฟนคลับรักและเอ็นดูเธอมากจริงๆ และมีคำพูดคำพูดหนึ่งที่มอบให้เธอด้วยว่า "ไม่มง แต่อยู่ในใจ"

 

 

ขอบคุณ Korakot Mussamont Chansiri 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล