ลูกชาย ทายาทพันล้านเชน ธนาคลอดแล้ว(ภาพ)

ลูกชาย ทายาทพันล้าน"เชน ธนา"คลอดแล้ว(ภาพ)

Publish 2018-12-20 16:19:13


ต้อนรับทายาทคนบันเทิง โดยคราวนี้เป็นคิวของคุณพ่อ เชน-ธนา ลิมปยารยะ และคุณแม่ เจมส์-กณิการ์ ภูศรี ที่ล่าสุดได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรก น้องสเปซ ที่โรงพยาบาลบํารุงราษฎร์ น่ารักน่าชัง 
 

 โดยคุณพ่อเชน ได้โพสต์ภาพครอบครัวภาพแรกลงในอินสตาแกรม พร้อมกับข้อความบรรยายว่า "สเปซ (Space) 20.12.2018  3.466 Kg ขอบคุณทุกๆ คน สำหรับคำอวยพรและกำลังใจครับ" 

 

  

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าหนุ่มเชนคือ ดาราชายที่เป็นที่นิยมอีกคนหนึ่ง นอกจากเขาจะเก่งเรื่องงานแสดงแล้ว เชน ธนา ยังเป็นนักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงที่ประสบความเสร็จอีกคนเลยก็ว่าได้ ซึ่งเจ้าตัวนั่งเก้าอี้เป็นประธานกรรมการบริหาร

เชน ธนา เคยเปิดร้านขายกิฟต์ช็อปโดยสินค้านั้นจะซื้อมาจาก เกาหลี ญี่ปุ่น ซึ่งขณะนั้นเขากำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ได้กำไรตกเดือนละ 20,000 – 30,000 บาท แต่ธุรกิจดังกล่าวเป็นอันต้องปิดไปเพราะเหตุการณ์ทางการเมืองที่เกิดขึ้นในขณะนั้น ส่งผลทำให้ร้านเปิดไม่ได้ จากนั้นก็มาเปิดร้านขายเสื้อผ้าที่ประตูน้ำได้กำไรต่อเดือนประมาณ 1 ล้าน

จนกระทั่งเมื่อปี 57 เชน ธนา ได้ก่อตั้งบริษัทก่อตั้งจดทะเบียนด้วยเงินทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท  โดยมีการขายสินค้ามากมาย ทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่าง ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพผิว ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สามารถฟันกำไรไปแล้วกว่า 100 ล้านบาท ภายในเวลาเพียง 6 เดือนเท่านั้น

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย