ดีเจเพชรจ้า แอบซุ่มทำรถมินิเซอร์ไพรส์ ของขวัญวันเกิดให้ นิวเคลียร์ ครบ29ปี

"ดีเจเพชรจ้า" แอบซุ่มทำรถมินิเซอร์ไพรส์ ของขวัญวันเกิดให้ "นิวเคลียร์" ครบ29ปี

Publish 2018-12-20 13:54:57


กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่เต็มตัวไปแล้ว สำหรับ สาวนิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า โดยเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา สาวนิวเคลียร์ ก็ได้ทำการผ่าคลอดลูกชายตัวน้อย น้องไทก้า ให้ออกมาลืมตาดูโลก หลังอุ้มท้องมานาน 10 เดือนเต็ม ซึ่งทาง ดีเจเพชรจ้า และ สาวนิวเคลียร์ นั้นอยากมีลูกมากๆ และพยามยามทำทุกวิถีทางเพื่อมีลูก จนในที่สุดก็ประสบความสำเร็จ โดยคุณแม่นิวเคลียร์ ตั้งใจเลี้ยงลูกชายตัวน้อยด้วยตัวเอง ช่วงนี้เธอจึงไม่รับงานในวงการบันเทิง เพื่อทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้ลูกชาย 

 

(น่ารัก)


และจะเห็นได้ว่า ช่วงนี้คู่นี้กำลังเห่อลูกคนแรกมาก แต่งานนี้แม่นิว มีสามีคอยช่วยเลี้ยงลูกด้วย และถึงจะเป็นลูกคนแรกแต่ดูเพชรจ้าจะคล่องแคล่วไม่เบา ช่วยแบ่งเบานิวเคลียร์ไปได้เยอะ เห้นแบบนี้แล้ว ต้องยกตำแหน่งสามีแห่งชาติให้ซะแล้ว เพราะทั้งคู่ถึงจะมีลูกแล้วแต่ก็ไม่ลืมเติมความหวานกันเสมอไม่ว่าจะเป้นพาแม่นิวไปทานข้าว นอกบ้าน พาครอบครัวไปเที่ยวใกล้ๆบ้านเสมอๆ

(น่ารัก)

 
ล่าสุด คุณสามีก็มีเซอร์ไพรส์น่ารักๆ ให้ภรรยา ในวันเกิดครบ 29 ปี โดยการแอบซุ่มทำรถที่นิวเคลียร์อยากได้มานานกว่า 3 เดือน ซึ่งพ่อเพชรแอบทำไม่ให้แม่นิวรู้เลย 

 

(แม่นิว)


โดยพ่อเพชรจ้าได้โพสต์รูปและข้อความผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว ระบุข้อความว่า "แอบซุ่มทำรถคันนี้ให้แม่นิวมาเกือบ 3 เดือนเต็ม แอบไปทำรถก็ลำบากเพราะต้องเลี้ยงลูกต้องซุ่มเงียบไม่ให้เมียไหวตัว ไปอู่ทำใหม่ทุกอย่าง ทั้งเปลี่ยนสี ภายใน พรม ฝ้าหลังคา ล้อยาง 5555 มีสามีเป็นนักแต่งรถอะเนอะ ทำจน เหมือนรถป้ายแดงชัวร์คะ เห็นนางอยากได้มาหลายปี ขอให้แฮปปี้กับรถใหม่นะคะที่รัก"

(พ่อแม่)

 

ทั้งนี้ ด้านนิวเคลียร์ก็ได้โพสต์ขอบคุณสามี ที่รู้ใจหารถที่อยากได้มาให้ ระบุข้อความว่า "ขอบคุณนะคะที่รักสำหรับของขวัญ mini จิ๋ว อยากได้มานานแล้ว ถูกใจสุดๆ i love u!! @djpetjah" ดูท่าทางแล้วแม่นิวจะแฮปปี้มากเพราะเป็นรถที่อยากได้มานานแล้ว ซึ่งเอาจริงๆ นิวเคลียร์บอกว่าก็ไม่มีอะไรที่อยากได้แล้ว เพราะมีทั้งครอบครัวที่อบอุ่น เพื่อนที่จริงใจ สามีที่ดีที่สุด และลูกชายที่น่ารัก แค่นี้หม่ามี้นิวก็มีความสุขที่สุดในโลกแล้ว 

 

(น่ารัก)

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ชาวเน็ตต่างก็เข้ามาคอมเม้นต์อิจฉากันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากคู่นี้ถึงจะมีลูกแล้วแต่ก็ไม่วายจะเติมความหวานกันเหมือนจีบกันใหม่ๆเลย บ้างก็บอกว่า อิจฉาเบอร์แรงเลยชอบมากเหมือนกัน ดีใจกับแม่นิวได้พ่อที่รักได้สามีที่ดี ชีวิตดี๊ดี แสดงความยินดีด้วยนะคะ และต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นบอกสุขสันต์วันเกิดแม่นิวกันเป็นจำนวนมาก 

 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ djpetjah newclear_hansa

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;