เปิดภาพกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ หลังบินอัพดั้งเกาหลี จมูกเข้าที่แล้วสวยมาก

เปิดภาพ"กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" หลังบินอัพดั้งเกาหลี จมูกเข้าที่แล้วสวยมาก

Publish 2018-12-20 11:37:34


สำหรับนักร้องหนุ่มหน้าอินเตอร์อย่าง หนุ่มบี้ เคพีเอ็น สามีสุดหล่อของดาราสาวร่างเล็ก กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่ตอนนี้ไปโด่งดังโกอินเตอร์ไกลถึงประเทศจีนแล้ว ทำให้ต้องห่างกับภรรยาและลูกสาวสุดรักสุหวงอย่าง น้องเป่าเปา เป็นเวลาหลายเดือน แต่เจ้าตัวก็พยายามโทรกลับมาหาลูกทุกวันเพื่อให้หายคิดถึง 


หรือในบางครั้งก็แอบบินกลับมาเซอร์ไพรส์ลูกสาวตัวน้อยอยู่เรื่อยๆ แต่ในความห่างบ้านของบี้นั้น ก็ไม่ได้สร้างเป็นอุปสรรคอะไรให้ครอบครัวเลยเพราะบี้ยังคงทำหน้าที่สามาได้ดีและกลับไทยพาภรรยาและลูกไปเที่ยวอยู่บ่อยๆอย่างล่าสุดก็คือไปเที่ยวที่เกาหลีโดยการไปเที่ยวในครั้งนั้น บี้ก็ได้พากุ๊บกิ๊บไปทำจมูกอย่าไม่ได้แพลนมาก่อนเลย

 

(ครอบครัวเป่าเปา)

(น่ารักมาก)

 
ซึ่งหลังคุณแม่ตัวเล็กสุดแซ่บ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ บินไปทำศัลยกรรมอัพดั้งใหม่ที่ประเทศเกาหลีใต้แล้ว กลับมาคราวนี้ล่าสุดพอเข้าไปส่องอินสตาแกรมของสาวกุ๊บกิ๊บ ก็ได้เห็นภาพจมูกของเจ้าตัวที่ตอนนี้เข้าที่สุด ๆ แล้ว ออร่าความสวยก็พุ่งเข้าใส่เลยทีเดียว บอกเลยตอนนี้ดั้งแม่รวมๆแล้วสวยมากๆ 

 

(ก่อนอัพดั้ง)

 

(ก่อนอัพ)

 

(ก่อนอัพ)


ล่าสุด บอกเลยตอนนี้จมูกแม่นั้นเข้าที่และสวยมากๆ ซึ่ง ถ้าแฟนๆได้ติดตามไอจีของเธอนั้น กุ๊บกิ๊บได้มีการอัพเดตรูปของเธออยู่ตลอดๆ และจะเห็นได้ว่าจากเดิมที่จมูกเป็นจูมกที่ถอดแบบมาจาก ซองเฮเคียว ที่ทำมานานกว่า 10 ปี ซึ่งการเดินทางมาทำศัลยกรรมครั้งนั้น ก็ได้ น้องเป่าเปา และบี้ เคพีเอ็นเดินทางมาดูแลอย่างใกล้ชิด แถมน้องเป่าเปายังล้อแม่อีกด้วยว่า "แม่ไปทำจมูก เหมือนลิงอุรังอุตัง"

 

(หลังอัพแม่แซ่บมาก)

 

(หลังอัพแม่แซ่บมาก)

 

(หลังอัพแม่แซ่บมาก)

 ทั้งนี้ด้านของป้าเปิ้ล (พี่สาว) ก็ได้ทีแกล้งน้องเป่าเปา ด้วยการบอกว่าที่แม่ต้องไปเปลี่ยนจมูกใหม่ที่เกาหลีก็เพราะ "โดนกะละมังสีชมพูของน้องเข้าให้แต่บอกเลยตอนนี้จูมกของเธอนั้นเข้ารูปมากๆ แม่มีความสวยละมุนเหมือนสาวเกาหลีมาเองเลย รวมๆแล้วจมูกกันหน้าเข้ากันมากๆจ้า 

 

(หลังอัพ)

 

และทำให้บรรดาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันใหญ่ว่าจมูกแม่สวยมากเข้าที่แล้ว ไปทำที่คลีนิคไหนจะไปทำด้วย และต่างก็ชมเป็นเสียงเดียวกันว่าทรงนี้เข้ากับหน้าแม่มาก

(คอมเม้นต์แสดงความคืดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคืดเห็น)

ขอบคุณ gggubgib36

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;