แม่เป้ย ภูมิใจในตัวน้องโปรด เอ่ยปากจะเอาเงินตัวเองจ่ายค่าแก๊สให้แม่บ้าน บอกแม่ใช้เงินผมก็ได้นะ

"แม่เป้ย" ภูมิใจในตัว"น้องโปรด" เอ่ยปากจะเอาเงินตัวเองจ่ายค่าแก๊สให้แม่บ้าน บอก"แม่ใช้เงินผมก็ได้นะ"

Publish 2018-12-19 19:15:41


เป็นหนุ่มน้อยที่น่ารักสุดๆ อบอุ่น แถมยังเป็นเด็กสายขี้อ้อน โดยเฉพาะอ้อนคุณแม่ สำหรับ น้องโปรด อัษศดิณย์ ลูกชายคนโตของคุณแม่ เป้ย ปานวาด กับคุณพ่อ ป๊อบ นิธิ ที่ตอนนี้ก็มีน้องสาว ปาลิน ปรานปาลิน มาเป็นเพื่อนเล่นแล้ว ซึ่งต้องบอกว่าตั้งแต่คุณแม่เป้ยคลอดน้องปาลินมาพี่ชายอย่างน้องโปรดก็คอยเฝ้าดูไม่ห่างเลย ก็เลยมีโมเม้นต์น่ารักๆ ระหว่างพี่ชายกับน้องสาวที่เห็นแล้วช่างน่าเอ็นดู๊เอ็นดูทั้งพี่ทั้งน้อง 

 

(โปรดปาลิน)

 

(น่ารัก)

 

(น่ารัก)

 ล่าสุด แม่เป้ยได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว เมื่อที่บ้านแก๊สหมด พี่โปรดก็ได้มาถามว่าเป้ยว่าแม่เอาเงินโปรดมั้ย แม่ใช้เงินโปรดได้นะถ้าแม่อยากใช้ 


โดยแม่เป้ยได้ระบุข้อความว่า "ในขณะที่แม่อุ้มปาลินอยู่ พี่โปรดเดินมาพร้อมแม่บ้านแล้วพูดว่า "แม่แก๊ซหมด...ขอเงินหน่อยได้มั้ย" (น้ำเสียงอ่อนโยนตามแบบฉบับโปรด) แล้วโปรดเดินเข้ามาตบก้นน้องเหมือนกล่อม เป้ยหยิบเงินให้ แล้วโปรดก็รีบเอาเงินจะไปให้แม่บ้าน ระหว่างเดินไปนั้นโปรดหันมาถามว่า “ แม่จะเอาเงินโปรดมั้ย...เอาเงินโปรดจ่ายค่าแก๊ซได้นะ...จะเอาเงินสีอะไร??? “ “โถวลูกกก...ไม่เป็นหรอกครับ โปรดเก็บเงินโปรดไว้ซื้อของที่โปรดอยากได้เถอะนะ” เป้ยพูดจบ โปรดพูดก่อนเดินไปอีกครั้ง “ ใช้เงินโปรดได้นะ ถ้าแม่อยากใช้ “ @prod_palin #prodassadin #หลงลูกมั้ยให้ทาย #ปราณปาลิน"

 

(โปรดปาลิน)เมื่อแม่เป้ยได้โพสต์เรื่องรางดังกล่าวออกไปทำให้แฟนๆที่ติดตามแม่ เข้ามาแสดงความคิดเห็นเอ็นดูในความน่ารักของน้องโปรดเป็นอย่างมาก เพราะเด็กตัวขนาดนี้สามารถคิดได้ขนาดนี้ถือมีความโดตเกินเด็กมากๆ แฟนๆที่ติดตามแม่เป้ยอยู่นั้น ได้มาแสดงความคิดเห็น 


บ้างก็บอกว่า โอ้ยหลง รักลูกชาย บ้านนี้จังเลย อภิชาตบุตร จริงๆ พ่อคุณเอ๋ยโถๆๆ ลูกทำไมน่ารักจัง..รักเลยนะเนี้ย บอกเลยอ่านคอมเม้นต์แล้วน้องโปรดทำเอาป้าๆลุงๆ หลงรักหัวปักหัวปำและรักมากขึ้นทุกวันเลยลูก น่ารักมากๆเลย 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

ขอบคุณ ppanwardติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน