เจ เจตริน เมินดราม่า ปิ่น เก็จมณี ใส่บิกินี่นอนกอด น้องเจ้าขุน ริมทะเล

"เจ เจตริน" เมินดราม่า "ปิ่น เก็จมณี" ใส่บิกินี่นอนกอด "น้องเจ้าขุน" ริมทะเล

Publish 2018-12-19 13:22:35


กลายเป็นดราม่าไปซะงั้น หลังจาดที่คุณแม่สุดแซ่บอย่าง ปิ่น เก็จมณี โพสต์ภาพที่เธอนุ่งบิกินี่นอนกอดลูกชายอย่างน้องเจ้าขุน ในทริปเที่ยวทะเล เพราะบางคนมองว่าไม่เหมาะสมที่ทำแบบนั้น นอนกอดกันแบบนั้นมันไม่ควร กลายไปเป็นดราม่าไปซะงั้นก็แค่รูปแม่ลูกนอนกอดกัน 


ล่าสุด ด้านคุณพ่อ เจ เจตริน ก็ออกมาเปิดใจ ขอปล่อยผ่าน บอกเป็นการแสดงความรักของครอบครัวอยู่แล้ว ในงานแถลงข่าว Change2561 Showbiz 2019 โดยพ่อเจได้บอกว่า 

 

(พ่อเจ)

 

ถามถึงดราม่าพี่ปิ่นที่เป้นประเด็นอยู่ตอนนี้ ที่แม่นอนกอดน้องเจ้าขุน ?

เจ : ผมเพิ่งเห็นเมื่อเช้า เรื่องนี้ก็ไม่ได้คิดอะไรนะ มันก็เป็นเรื่องปกติของของครอบครัวอยู่นั้น พี่มองในมุมนี้ว่าแต่ละครอบครัวเขาก็ให้การอบรมหรือการเลี้ยงดูลูกแตกต่างกันไป ทุกคนก็จะดูแลแบบโน้น ดูแลแบบนี้ ที่สำคัญพื้นฐานของการดูแลลูกก็คือความรัก แต่บ้านเรานอกจากการเลี้ยงดูเอาใจใส่ ความรักที่มีให้กับลูก ก็มีเรื่องของความสนิทสนม บ้านเราจะเป็นบ้านที่ผม ปิ่น เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร จะกอดกัน หอมกัน เป็นเรื่องปกติ 

 

ดราม่าที่เกิดขึ้น ปิ่น ว่าอย่างไรบ้าง ?

เจ : ไม่เลยเป็นเรื่องอะไรที่ต้องยอมรับในกระแสโซเชียลก็จะมีทั้งคนชอบและไม่ชอบ แต่ในมุมของเราไม่ได้คิดอะไร เราก็ใช้ชีวิตของเราปกติ เพราะนั่นคือชีวิตปกติของเราอยู่แล้ว วันนั้นในรูปปิ่นเขารวมกับบรรดาเพื่อนสนิท บรรดาแม่ๆเขาออกไปเที่ยวเกาะกัน นั่งเรือยอชต์ไป อันนี้ก็เป็นเพื่อนเขาถ่าย ก็ธรรมดา ผมก็ไม่ได้รู้สึกว่ามีอะไรที่เราต้องอึดอัด

 

(รูปต้นดราม่า)

 
งงไหม เป็นรูปของแม่ลูกแต่กลายเป็นดราม่า ?
เจ : (หัวเราะ) ก็นิดหน่อยนะ ก็รู้สึกว่าแม่ลูกกอดกัน มันเป็นสิ่งที่น่ารัก ไปเที่ยวทะเลมันก็ต้องใส่ชุดกางเกงว่ายน้ำ ผมว่าปิ่นถ่ายรูปออกมาสวยมาก เพระเขาออกกำลังกายเยอะ หุ่นเขายังเซี้ยะอยู่ ผมก็รู้สึกว่าแม่ลูกเขากอดกัน หอมกันเป็นเรื่องปกติ


ชาวเน็ตไปโฟกัสผิดจุด ?
เจ : ผมว่าแล้วแต่ความคิด ผมเคารพความคิดของแต่ละคน อยู่ที่เจตนาดีกว่า ดูเจตนาว่าใครจะดราม่าไม่ดราม่า ในไอจีผมก็ไม่ได้มีใครว่าอะไร อันนั้นก็แล้วแต่ทัศนคติและมุมมองของแต่ละคน เราก็ไปว่าเขาไม่ได้ แต่ทางบ้านผมแบบนี้มันเป็นการแสดงออกความรักของเรา 

 

(รูปต้นดราม่า)น้อยใจภรรยามั้ยที่อยู่แต่กับลูก ?
เจ : ไม่หรอกครับ ก็เข้าใจเขา เพราะลูกเราไปเรียนเมืองนอกกันหมด นานๆกลับมาที ช่วงนี้เขามาเดือนเดียว ก็ต้องกอดต้องหอมให้เต็มที่ อย่างเจ้าขุน เจ้านาย เวลานั่งกินข้าว ผมเสร็จกลับมาจากคอนเสิร์ตตอนดึก ๆ เหลือสองคน บางทีเจ้านายจะไปนอน ผมยังบอกให้มากอดทีดิ ช่วงวัยนี้กอดเขาได้ก็กอดเถอะครับ ฝากถึงพ่อแม่หลาย ๆ คน กอดได้กอด หอมได้หอม อย่าไปทิ้งช่วงห่างเลย กอดได้ยันเขาเป็นหนุ่ม จนเขาแต่งงาน จนเขามีลูกก็กอดเขาไปแบบนี้


เบื่อไหมมีกระแสดราม่าในโซเชียลเรื่อยๆ ?
เจ : ก็เราต้องยอมรับเพราะเราอยู่ในสังคมนี้ ก็จะอยู่กับมันให้ได้ เหมือนกับน้องๆสื่อมวลชนกับพี่เจ ก็ต้องอยู่ร่วมกัน บางทีเราใช้โซเชียลในการพีอาร์ข่าวเรา เราก็ต้องอยู่ร่วมกัน ก็ต้องมีสิ่งดีไม่ดี แต่สิ่งหนึ่งที่เรามั่นใจและจุดยืนของเรา คือเราก็เป็นคนดี ครอบครัวของเราก็ดี เราไม่ได้จะดราม่าอะไรตลอดๆจนทำให้เราต้องรู้สึกท้อแท้ ที่สำคัญคอยซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน อย่างดาราคนอื่นโดนดราม่าเราก็คอยช่วยซัพพอร์ต เราก็ต้องสตรอง

 

(น่ารักสามเจ้า)

 

ขอบคุณ kejmanee jjetrin
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;