เก่ง ธชย เจอคนแอบอ้างชื่อ หลอกรับสมัครเด็กมาร้องเพลงด้วย ด่ากลับแรง พวกหากินกับเด็ก น่าอายมาก

"เก่ง ธชย" เจอคนแอบอ้างชื่อ หลอกรับสมัครเด็กมาร้องเพลงด้วย ด่ากลับแรง "พวกหากินกับเด็ก น่าอายมาก"

Publish 2018-12-07 13:08:20


เชื่อว่ามีดารา นักแสดง และบุคคลที่มีชื่อเสียงหลายคน มักถูกแอบอ้างนำชื่อไปหาผลประโยชน์ ทั้งหลอกลวงแฟนคลับ หลอกลวงเงิน ก็มีให้เห็นกันมาอยู่บ้าง

 

และคราวนี้ความโชคร้ายก็ตกมาอยู่กับนักร้องชื่อดังอย่าง "เก่ง ธชย"  หรือ เก่ง เดอะวอยซ์ ที่อยู่ๆ เจ้าตัวก็ถูกกลุ่มคนไม่หวังดี นำชื่อไปแอบอ้าง รับสมัครนักร้องเด็ก มาร่วมร้องเพลงกับเก่ง และเล่นเอ็มวีเพลง
 

โดยมีข้อความจากแชทไลน์หนึ่งเชิญชวนว่า " “รับสมัครนักร้องเด็ก ที่มีความสามารถด้านการร้องเพลง 5 คน ร่วมออกซิงเกิ้ลร่วมกับ เก่ง-ธชย เจ้าพ่อเพลงไทยที่อนุรักษ์ความเป็นไทย ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนก็ปังทุกเพลง เป็นเพลงใหม่ที่ร่วมร้องด้วยกัน

 

พร้อมเทรนด์การร้องโดยหนุ่มเก่งเอง และอัดเสียงถือเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่ามากๆ และร่วมเล่น MV ด้วย ปังปังปัง แน่นอนจ้า” 


 ล่าสุดเรื่องร้อนถึงเจ้าตัว ทำให้เก่ง ธชย ต้องชี้แจงเป็นการด่วน โดยโพสต์ข้อความลงไอจีระบุว่า "ตนและทีมงานไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อความนี้ ซึ่งข้อความนี้มีการเรียกเก็บค่าสมัคร ทางตนไม่มีนโยแบบนี้แน่นอน ถ้าใครคือเจ้าของข้อความหรือโปรเจ็คท์โปรดติดต่อกลับด่วนก่อนที่ตนจะดำเนินการตามกฎหมาย พร้อมย้ำว่าการหาผลประโยชน์จากสิ่งเหล่านี้เป็นการทำที่โคตรแย่และโคตรน่าอายอีกด้วย"
 

คำชี้แจง 

 

นอกจากนี้เก่ง ธชย ยังบอกด้วยว่า ตนเองร้องเพลง หรือถ่ายเอ็มวี บางครั้งถ้ามีเด็กมาร่วมถ่ายทำ เราไม่เคยหาเงินกับเด็ก เพราะอยากส่งต่อ ให้ช่วยกันสืบทอดวัฒนธรรม ทำให้แฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจอย่างล้นหลาม และขอให้ตามจับตัวคนที่แอบอ้างได้โดยเร็ว เพื่อที่เด็กๆ อีกหลายคนจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของพวกชอบหาผลประโยชน์ 

 

ขอบคุณ IG : kengtachaya
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;