เป้ย ปานวาด โพสต์ภาพ น้องโปรด-น้องปาลิน นอนกอด ป๊อบ นิธิ สายใยพ่อลูกอบอุ่นทุกวินาที

"เป้ย ปานวาด" โพสต์ภาพ "น้องโปรด-น้องปาลิน" นอนกอด "ป๊อบ นิธิ" สายใยพ่อลูกอบอุ่นทุกวินาที

Publish 2018-12-07 10:52:39


หลังจากผ่านมรสุมต่างๆ มาได้ ก็ถือเป็นช่วงเวลาดีๆ ในครอบครัวที่เกิดขึ้น สำหรับ "เป้ย ปานวาด" ที่เพิ่งคลอดลูกสาวคนที่ 2 "น้องปาลิน" ออกมาลืมตาดูโลก และในวันสำคัญ ก็มีสามี "ป๊อบ นิธิ" มาคอยให้กำลังใจไม่ห่างอีกด้วยนั้นแถมน้องปาลิน หรือ "ปรานปาลิน" ก็น่ารักน่าชังอย่างมาก จนมีหลายคนสมัครเป็นแฟนคลับ เพราะเอ็นดูในความน่ารักของหนูน้อย และดูท่าว่า พี่ชายอย่างน้องโปรด จะหลงรักน้องสาวเอามากๆ ทั้งหอมแก้ม ช่วยแม่เลี้ยงน้อง ดูแลไม่ห่าง และก่อนหน้านี้เป้ยและป๊อบ ก็ได้แถลงข่าวอย่างเป็นทางการ หลังคลอดลูกสาว พร้อมบอกข่าวดีของครอบครัวอีกด้วย ว่าหลังจากนี้ป๊อบจะออกจากราชการมาทำธุรกิจส่วนตัว พร้อมดูแลลูกๆ และภรรยา อย่างเต็มที่

ก่อนหน้านี้คุณแม่ลูกสองสุดแซ่บ ก็มีประเด็นให้แฟนคลับได้ตาลุกวาวกันอีกครั้ง เพราะแคปชั่นมันโดนใจสุดๆ หลังจาก "เป้ย ปานวาด" ได้ออกอีเว้นท์เปิดธุรกิจใหม่ ออกแบบเสื้อผ้า ก็มีเพื่อนดารามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม จนเจ้าตัวได้เอ่ยขอบคุณผ่านไอจี พร้อมแท็กไปหาเพื่อนและสามีว่า "ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนน้าาาา...รักทุกๆคนขอบคุณจริงๆที่คอยซัพพอร์ตเป้ยตลอดเวลา บางคนยุ่งมากๆ ก็ยังวิ่งมาแสดงความยินดี บางคนกำลังมีปัญหาชีวิตหนักมาก ก็ยังอยู่กับเป้ย ไม่ทิ้งเป้ย ขอบคุณจริงๆนะคะ และคุณสามี @popynithi (ของเป้ยคนเดียว)"

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "เป้ย ปานวาด" โพสต์ไอจีขอบคุณ "ป๊อบ นิธิ" ให้กำลังใจทำธุรกิจใหม่ แคปชั่นสุดท้ายแซ่บ "สามีของเป้ยคนเดียว"

 ล่าสุดเป้ย ปานวาดก็ได้โพสต์ภาพสุดอบอุ่น ของสามีกับลูกๆ เก็บตกบรรยากาศวันพ่อ ที่เผยให้เห็นว่า แท้จริงแล้ว วันพ่อนั้นมีทุกวัน พร้อมเขียนแคปชั่นซึ้งๆ ว่า "สวัสดีวันพ่อ" และแท็ก@popynithi 

โดยในแต่ละภาพจะเห็นน้องโปรด และป๊อบ นิธิ นอนหลับด้วยกัน ทุกที่ ทุกเวลา ลูกชายก็จะกอดพ่อ บางครั้งพ่อก็กอดูกชาย นอนฟัดกันนัวเนีย และยิ่งพอมาน้องปาลินมาด้วย คุณพ่อป๊อบก็จะนอนเฝ้าลูกๆ ทั้งสองคนตลอด เป็นภาพที่น่ารักอบอุ่น 

คุณพ่อนอนหลับพร้อมลูกๆ 

 

 

ทำให้แฟนคลับเข้ามาชมว่า คุณพ่อและคุณลูก น่ารักทุกอิริยาบถ และชื่นชมคุณพ่อที่เป็นสามีและพ่อที่น่ารัก แม้จะมีอุปสรรคเข้ามาบ้าง แต่ก็ทำให้รู้ว่า สุดท้ายแล้วครอบครัวสำคัญที่สุด 

 

แบบไหนก็นอนได้ ขอให้ได้นอนใกล้คุณพ่อ 

สายใยรักพ่อลูก อบอุ่นมากๆ 

 

ขอบคุณ IG : ppanward

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน