"บี มาติกา” ถูกแฟนหนุ่มทำเซอไพร์สขอแต่งงานในวันครบรอบ เพื่อนๆร่วมยินดี 8 ปีที่รอคอย

Publish 2018-12-05 12:27:05


ถือว่าเป็นคู่รักอีกคู่หนึ่งที่คบกันมานานมากๆ เพราะทั้งคู่ปลูกต้นรักกันมานานกว่า 8 ปีแล้ว ตอนนี้สาว บี มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงของวงการบันเทิงไปอีกคนแล้ว หลังโดนไฮโซหนุ่ม กร กรกฤช จุฬางกูร ดีกรีทายาทธุรกิจแสนล้านเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานไปเรียบร้อย ยินดีกับทั้งคู่ด้วยจ้า

 

ทั้งนี้ แฟนหนุ่มไฮโซ กร กรกฤช จุฬางกูร ได้ทำเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอเธอแต่งงาน เนื่องในโอกาสวันครบรอบ 8 ปีที่คบกันมา โดยมีเหล่าเพื่อนๆมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย และเธอยังได้เผยภาพและคลิปโมเม้นต์ดังกล่าวลงIGให้แฟนๆได้ติดตามกันอีกด้วย

 

(น่ารักมาก)

 โดยในคลิปขอแต่งงานครั้งนี้ สาว บี มาติกา ดูอึ้งและดีใจสุดๆ ขณะที่เพื่อนๆ ก็ลุ้นให้เจ้าตัว say yes สักที แต่เมื่อ ไฮโซกร คุกเข่าเตรียมสวมแหวนให้ และเมื่อสาวบีตอบตกลงทันที ก็ทำเอาเพื่อนๆทุกคนเฮกันลั่นกันหนักมากๆ 

 

(แต่งอีกคู่แล้วจ้า)

 

(แต่งงานกับพี่นะครับ)

 

 นอกจากนี้ หลังจากฝ่ายชายสวมแหวนแล้ว ทั้งคู่ก็ได้โผเข้ากอดกันอย่างแฮปปี้สุดๆ หลังจากที่เจ้าตัวได้ขอแต่งงานแล้วต่างก็มีเพื่อนๆโพสต์คลิปและรูปภาพแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก ยังไงก็ขอร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ รีบแต่งงานและมีหลานให้ทุกคนคอยติดตามกันนะ จะรอติดตามดูความน่ารักของบีน้อยนะจ๊ะ

 

(กอดกันๆๆ)

 

ขอบคุณ bb_matika และไอจีเพื่อนๆบีมาติกา

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม