สตรองให้มันรู้กันไป!!! "มิ้ง ศวภัทร" เบรกดราม่าเดือด หลังชาวเน็ตขุดอดีตด่ายับ เผยแชทสำคัญจาก "ซาร่า คาซิงกินี" อ่านแล้วมีแรงสู้เพื่อลูก!?

สตรองให้มันรู้กันไป!!! "มิ้ง ศวภัทร" เบรกดราม่าเดือด หลังชาวเน็ตขุดอดีตด่ายับ เผยแชทสำคัญจาก "ซาร่า คาซิงกินี" อ่านแล้วมีแรงสู้เพื่อลูก!?

Publish 2018-06-18 10:36:15


ยังคงเป็นประเด็นข่าวร้อนแรงต่อเนื่องจริงๆ สำหรับเรื่องราวของสาว มิ้ง ศวภัทร อดีตแฟนสาวนอกวงการของ กัปตัน ชลธร ที่มีข่าวฝ่ายหญิงกำลังตั้งท้อง และได้มาแถลงข่าวร่วมกัน ก่อนจะมีกระแสชาวเน็ตขุดเรื่องราวเก่าๆ ในอดีตของสาวมิ้ง รวมทั้งข้อความแชทที่คุยกับเพื่อน การให้ข้อมูลที่ไม่ตรงกันต่าง ๆ จนมีแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามคืนข้ามวันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตหลายคนต่างลงความเห็นว่า ตอนนี้เริ่มสงสัยว่าสาวมิ้งจะไม่ได้ตั้งท้องจริงๆ จนกลายเป็นประเด็นดราม่าร้อน
 

 ล่าสุดก็ได้มีการเผยข้อความจากไอจีสตอรี่ของสาวมิ้ง ที่ได้ลงภาพ ซาร่า คาซิงกินี แชทให้กำลังใจ โดยในแชทดังกล่าว ซาร่า ได้แนะนำสาวมิ้ง ดังนี้  "อย่าไปแคร์คำคนมากนะ คนเกลียดยังไง ทำให้ดีแทบตายก็เปลี่ยนใจคนไม่ได้ เรารู้ว่าเราทำอะไร ครอบครัวรู้ คนรอบข้างที่รักรู้ พอแล้ว คนนอกก็คนนอก วันนี้เค้าด่า วันหน้าก็ลม แต่ปกติประชาชนทั่วไป เค้าเข้าใจ มีคนรักก็มีคนเกลียดนะมนุษย์ เอาเวลามาใส่ใจคนรักดีกว่า"
 

 

 

 
ขณะที่โลกออนไลน์ใน #มิ้งโป๊ะแตก ดูเหมือนดราม่าเริ่มจะเบาบางลง หลายฝ่ายรอแค่เพียงว่า สาวมิ้งจะไปตรวจและฝากครรภ์ พร้อมนำหลักฐานมายืนยัน ก็จะยอมเชื่อว่าเรื่องราวทุกอย่างเป็นเรื่องจริง 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : mmynks , sarahcasinghini
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล