#คนมองกันทั้งบขส.!! เมื่อ “นักร้องดัง” หลายล้านวิว นั่งรถทัวร์กลับต่างจังหวัด แม้จะมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่ยังใช้ชีวิตติดดิน ล่าสุดโดนแฉยับ !!

Publish 2018-06-14 14:58:50

 

 

นักร้องดัง  อาม ชุติมา หรือ ชุติมา โสดาภักดิ์  สาว จ.บึงกาฬ วัย 18 ปี  นักแต่งเพลง,นักร้องสาวแนวอินดี้อีสานที่ดังสุดในยุคนี้ จากผลงานเพลง อดีตเคยพัง และผู้แต่งเพลง ผู้สาวขาเลาะ  ให้ ลำไย ไหทองคำ แม้จะโด่งดังรับทรัพย์รวยเละ แต่ใครจะรู้ว่าเธอทำตัวเรียบง่าย สบายๆ ติดดิน 

.

.

.

.

 

 

 

.

.

.

.

 

 ซึ่งครั้งหนึ่ง  ผจก.ประจักษ์ชัย ได้โพสต์รูปขณะที่เธอไปรอขึ้นรถทัวร์ที่สถานีขนส่งแห่งหนึ่ง เพื่อเดินทางไปจ.อุดรธานี พร้อมแคปชั่นว่า   ผู้โดยสารที่จะเดินทางไปอุดร...ให้ฟ่าวขึ้นรถเด้อ งานนี้ อาม ชุติมา  ก็ได้ใจแฟนๆไปเต็มๆ แม้จะมีรถส่วนตัว มีรายได้ดีและชื่อเสียงกระหึ่มประเทศ ก็ยังทำตัวง่ายๆธรรมดาเหมือนเดิม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

.

 

 

ตกใจกันทั้งโซเชียล!! แฟนเพลงถึงกับงง เมื่อสาว อาม ชุติมา ผู้แต่งเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” ที่ขับร้องโดยลำไย ไหทองคำ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบายความในใจ เกี่ยวกับเรื่องราวในค่าย แฉยับแต่งเพลง 600 ล้านวิวบาท

.

.

.

โดยล่าสุด วันที่ 24 พ.ค. อาม ชุติมา โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กระบุว่า “ถ้าการเสริมจมูก แล้วเสียงเปลี่ยนไปจะไม่ชอบก็ไม่เป็นไรแต่นี้เสริมจมูก เสียงยังคงเดิมไม่มีเปลี่ยนแล้วจะไม่ชอบ เพราะอะไร?”

.

.

.

.

 

 

 

.

.

.


 

 

 

 

“แต่ประเด็นมันไม่ใช่ตรงนี้ ทำไมถึงไม่เอาปัญหาที่แท้จริงมาพูดละค่ะว่าหนูอยู่ไม่ได้ เพราะ หนูไม่เคยได้ 70% 30%เงินในยูทูป เพลงที่ดิฉันแต่ง รวมแล้ว เกือบ 600 ล้านวิวไม่เคยได้แม้แต่บาทเดียวพรีเซ็นเตอร์ ได้ กี่แบรนด์ ได้กี่บาทค่าตัวที่แสดงหนัง ไม่ได้ซักบาท ฯลฯรถก็ดาวน์ บ้านก็แค่ต่อเติมรถตู้ที่ดิฉันออกมา ก็ทุกบาทที่มีในบัญชี ดาวน์มาไว้ใช้เดินทางเพราะคุณไล่ดิฉันกลับบ้าน ไปเอารถตัวเองมาใช้ เอารถตู้ไปจอดไว้คืนบริษัท”

 

 

 

 

ต่อมา อามยังได้โพสต์ข้อความว่า “อามบ่เคยลืมบุญคุญ จำได้ตลอดว่ามื้อแรกที่เป็นนักร้องใผเป็นคนดึงมาจากขี้ตมและจำได้ดี ว่านายห้างกะบ่มีหยังคือกัน ในมื้อที่มีแล้ว เจ้าสิเฮดจั่งใด๋กับเด็กน้อยกะได้ เข้าใจแต่ในเมื่อโดนเอาเปรียบตลอดๆอามขอใช้สิทธิในการปกป้องจะของแน่เด้”

 

 

 

 

 

 

 

ล่าสุด มีชาวเน็ตได้ออกมาแฉแชทของอ.ประจักษ์ ที่ได้ส่งภาพของอาม ชุติมาให้ชาวเน็ตดูซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นภาพตอนที่น้องอามยังไม่ดัง ซึ่งหลังจากที่ชาวเน็ตเห็นต่างก็บอกว่าการกระทำของ ที่ทำขึ้นมาเพื่อหวังจะทำลายอาม ชุติมา แถมยังได้ส่งให้อีกหลายคน สวมควรมั้ยที่ทำแบบนี้? ลองไปชมกันเลยจ้า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

.

ขอขอบคุณที่มา อาม ชุติมาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต

ติดตามข่าวอื่นๆ