นี่แหละความจริง!!! "แอฟ"ตอบแล้ว หลังเจอดราม่าชาวเน็ตโยงทะเลาะกับ "สงกรานต์" เรื่องเลี้ยงลูก พูดชัดไม่มีทางตีกันได้ อ่านจบแล้วจุกสุดๆ!?

นี่แหละความจริง!!! "แอฟ"ตอบแล้ว หลังเจอดราม่าชาวเน็ตโยงทะเลาะกับ "สงกรานต์" เรื่องเลี้ยงลูก พูดชัดไม่มีทางตีกันได้ อ่านจบแล้วจุกสุดๆ!?

Publish 2018-06-13 12:01:35


ถึงแม้ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ กับสาวแอฟ ทักษอร จะเดินมาถึงทางตันและไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้วนั้น แต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อ-แม่ สลับกันดูแล น้องปีใหม่ อย่างดีมาโดยตลอด ไม่มีขาดตกบกพร่อง เมื่ออยู่กับแม่ น้องปีใหม่ก็จะรักการโชว์เต้น การแสดงออกแบบผู้หญิงๆ แต่พอเล่นกับคุณพ่อ ก็จะมีความทะเล้นหน่อยๆ และเมื่อสาวแอฟตอบคำถามสื่อเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวอีกครั้ง เธอก็จะพูดแต่เพียงว่า คงไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิม เพราะมันผ่านเวลามานานมากแล้ว ตอนนี้คงรอแค่การเซ็นใบหย่าจากฝ่ายชายเท่านั้น 

 ซึ่งก่อนหน้านี้ หน่มสงกรานต์ เคยให้สัมภาษณ์ผ่านรายการดัง เรียกได้ว่าเปิดใจกับสื่อครั้งแรก ในวันที่ชีวิตไม่มีแอฟอีกแล้ว เจ้าตัวบอกว่ามีหลายเรื่องที่คุยกันไม่ลงตัว เลี้ยงลูกก็จะคนละสไตล์ เลยเหมือนจะตีกันบ่อย แต่ก็ยังมีโมเม้นต์ซึ่งๆ เมื่อหนุ่มสงกรานต์พาไปดูม้าที่เลี้ยงเอาไว้ มีทั้งม้าของลูกสาว น้องปีใหม่ และของสาวแอฟ ที่ยังเลี้ยงไว้เป็นอย่างดี 
 

  

 

 

ล่าสุดแอฟ ได้ให้สัมภาษณ์สื่ออีกครั้ง เพื่อตอบกระแสข่าวดราม่า จากกรณีที่ชาวเน็ตตีความบทสัมภาษณ์ของสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ในทำนองว่าทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อยเรื่องวิธีการเลี้ยงลูกสาวน้องปีใหม่ โดยแอฟบอกว่า "ตีกับลูกหรือตีกับคุณสงกรานต์ ถ้าตีกับลูก ตีตลอดเวลาอยู่แล้วค่ะ  คือถ้าให้แอฟเดานะคะ เขาน่าจะพูดเล่นให้บรรยากาศมันสนุกมากกว่า เพราะปกติเราแทบไม่ได้คุยกันอยู่แล้ว ดังนั้นไม่มีโอกาสได้ตีกันหรอกค่ะ เพราะเราไม่ได้คุยกัน ถามว่าแนวการเลี้ยงลูกเราต่างกันไหม ต่างอยู่แล้วค่ะ แต่อันนี้แอฟต้องยืนยันก่อนว่าเราไม่ได้ตีกัน เพราะเราไม่ได้คุยกันอย่างที่บอก บวกกับพื้นฐานของคุณสงกรานต์ เขาก็ไม่ได้จะต้องมานั่งตกลงกันอยู่แล้วว่าจะเลี้ยงลูกแนวไหน ถ้าหากจะทำก็ทำเลย"

 


"ส่วนเรื่องข้อตกลงจริงๆ ก็ไม่มีหรอกค่ะ เพราะหลักๆ แอฟจะขอแค่ ถ้าหากเป็นวันธรรมดาอยากให้ส่งน้องกลับบ้านเร็วๆ มากกว่าเพราะน้องต้องไปโรงเรียน ดังนั้นถ้าหากน้องเขานอนไม่พอ เช้าวันรุ่งขึ้นจะเป็นปัญหากับแอฟมาก ซึ่งแอฟไม่อยากจะบังคับลูกไปโรงเรียน ทั้งๆ ที่เขายังง่วงนอนอยู่ อยากให้ลูกไปโรงเรียนอย่างมีความสุข แอฟก็เลยต้องขอให้คุณสงกรานต์เขาช่วยส่งลูกกลับบ้านเร็วๆ แต่ถ้าหากเป็นช่วงวันศุกร์หรือวันเสาร์ ก็ตามสบายเลย"

 


สำหรับกิจกรรมที่เขาจะทำกับลูก อันนี้ก็แล้วแต่กิจกรรมค่ะ ถ้าหากอายุน้องปีใหม่ถึงตามสถานที่นั้นๆ แอฟก็โอเค แต่ที่ผ่านมาก็ไม่เคยมีกิจกรรมไหนที่แอฟไม่โอเคนะ แอฟอาจจะถามมากกว่า ซึ่งแอฟก็จะถามเขาเป็นบางครั้งว่าทำอะไรบ้าง เพื่อที่เราจะได้แพลนตารางตัวเองถูก หรือถ้าหากน้องไม่สบายอยู่เราก็จะต้องถามให้รู้ไว้ เพราะไม่อยากให้เขาไปแพร่เชื้อหรือติดเชื้อเพิ่ม ก็ตามมุมมองแม่เนอะ"

 

คุณสงกรานต์ได้มาคุยกับเราบ้างไหม หลังจากที่ไปออกรายการและคนตีความอย่างนั้น ?

"ไม่มีค่ะ อย่างที่บอกเราไม่ได้คุยกัน ซึ่งการไม่ได้คุยกันในที่นี้ไม่ได้หมายถึงเราไม่ติดต่อกันนะคะ เรายังติดต่อกันอยู่ในเรื่องของการรับส่งลูก 
เพราะเขาต้องมารับลูกทุกอาทิตย์ เช่น วันไหน กี่โมง แต่ก็แค่นั้นค่ะ แต่เรื่องอื่นๆ นอกเหนือจากนั้นเราไม่ได้คุยกัน"

 


"ถามว่าเสตตัสทุกวันนี้ที่เป็นอยู่ถือว่าลงตัวแล้วหรือเปล่า เอ่อ...มันก็นานแล้วนะคะ ปีกว่าๆ แล้ว และทุกอย่างตอนนี้ยังเหมือนเดิม แอฟยังรอเหมือนเดิม และตัวเขาก็ยังไม่ได้เข้ามาคุยหรืออะไร คือถ้าเร่งแล้วได้ผล แอฟก็อยากจะเร่งค่ะ "

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : sanook.com

ขอบคุณ IG :  songkarn_tae , aff_taksaorn

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน