หายไปนานพอสมควร!!! เปิดชีวิตปัจจุบัน "อดีตนักร้องชื่อดัง" หลังไม่เห็นผลงานผ่านจอ ล่าสุดเปลี่ยนอาชีพไม่ง้อวงการบันเทิง! (ชมคลิป)

Publish 2018-06-12 17:35:33


.         เรียกได้ว่าหายหน้าหายตาไปนาน สำหรับนักร้องหนุ่มมาดเซอร์อย่าง "วิด ไฮเปอร์" กันแน่นอน เพราะในยุคนั้นเพลง "รู้เห็นเป็นใจ" ของเค้าเป็นอีกหนึ่งเพลงฮิตติดหูสุดๆเลยก็ว่าได้ ซึ่งในปัจจุบันเราคงไม่ค่อยได้เห็นผลงานของหนุ่มวิดกันสักเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะด้วยความที่นักร้องหน้าใหม่ที่มีมากขึ้นจึงทำให้หนุ่มวิดหายไปจากวงการ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.         ปัจจุบันหนุ่มวิดมีธุรกิจส่วนตัว เปิดร้านนั่งชิวภายใตร้านชื่อ "ร้านนายมีเซ" ย่านปากเกร็ดเป็นร้านอาหาร นั่งชิว พร้อมกับดนตรีสด สไตล์ของหนุ่มวิด โดยในบางครั้งหนุ่มวิดก็ขึ้นไปร้องเพลงเองที่ร้าน วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมาอัปเดตภาพชีวิตในปัจจุบันของหนุ่มคนนี้กันบ้างจ้า บอกเลยว่าหนุ่มวิดยังคงมีสไตล์เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงเลย ยังใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ขาดๆเซอร์ๆ ใส่หมวกไหมพรม คงเอกลักษณ์เช่นเคย แถมยังใช้ชีวิตง่ายๆสบายๆ ติดดิน และยังเดินสายเล่นเพลง เพียงแค่งานเพลงช่วงนี้จะมีเงียบหายไปบ้าง งานนี้มาดูภาพปัจจุบันกัน จะเปลี่ยนไปขนาดไหน ด้วยอายุก็ไม่น้อยแล้ว ไปดูกันเลยจ้า....

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ขอบคุณ : vid_hyper,นายมีเซ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล