กินมาเป็น 10 ปี ไม่เคยรู้ ?!! "ส้มตำร้านดัง" ที่แวะไปกินบ่อยๆ ที่แท้เป็นร้านของแม่นักร้องดัง "ปู" พอเห็นรูปกรี๊ดร้านแทบแตก !!! (มีภาพ)

กินมาเป็น 10 ปี ไม่เคยรู้ ?!! "ส้มตำร้านดัง" ที่แวะไปกินบ่อยๆ ที่แท้เป็นร้านของแม่นักร้องดัง "ปู" พอเห็นรูปกรี๊ดร้านแทบแตก !!! (มีภาพ)

Publish 2018-06-09 08:35:13


นับว่าเป็นเรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์ของแฟนคลับหน้าใหม่ (รวมทั้งแฟนคลับหน้าเก่าหลายๆคน) ที่คอยติดตามผลงานของนักร้องคนดังระดับตำนาน หลังจากที่มีหนุ่มสาวหลายคนพาไปกินร้านอาหารชื่อดังใน จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นที่เลื่องลือถึงรสชาติที่อร่อยแซ่บนัว แต่นอกจากจะได้ลิ้มรสอาหารที่อร่อยแล้ว กลับมีเรื่องประทับใจกลับบ้านไปอย่างไม่ทันตั้งตัวทีเดียว

.

ชาวเน็ตฮือฮากันใหญ่ !!!

.
ร้านอาหารที่ว่านี้ คือ "ร้านส้มตำท่าเสด็จ" ที่เปิดขายมานานกว่า 10 ปี นับว่าเป็นแหล่งรวมอาหารอีสานแทบจะเรียกได้ว่าครบวงจรความแซ่บ แบบอีสานแท้ๆที่ใครได้กินก็ต่างติดใจ ส่วนเจ้าของร้านนั้นคือ "คุณแม่สมพร คัมภีร์" วัย 72 ปี อดีตนางพยาบาลใน จ.หนองคาย ที่เออรี่ตัวเองแล้วย้ายมาเปิดร้านอาหารอีสานอยู่ถนนสนามบินเก่าซอย 13 จ.พิษณุโลก มานานกว่า 10 ปีแล้ว ตามคำแนะนำของลูกชาย

.

.

บรรยากาศหน้าร้าน!

.

.

คุณแม่สมพร "นางพยาบาลสาว" ที่ผันตัวมาเป็น "แม่ค้าส้มตำ"

..

คนคึกคักมาก

.

.

รับประกันความแซ่บ!

.

.

ร่มรื่นมาก

 

.
ซึ่งเมื่อไปดูรูปถ่ายครอบครัวชัดๆ แฟนคลับถึงกับแทบร้องกรี๊ด!! เพราะลูกชายที่ว่านี้ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นหนุ่ม "ปู" พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์  นักร้อง- นักแต่งเพลงเพื่อชีวิต ระดับตำนานของไทยนั่นเอง!!! เรียกได้ว่าทำเอาบรรดาเด็กรุ่นหลังเซอร์ไพรส์ไปตามๆกัน เพราะนอกจากจะได้กินอาหารดังรสอร่อยแล้ว ยังเป็นร้านเจ้าพ่อเพลงเพื่อชีวิตเจ้าของเพลงที่มีชื่อเสียงอย่าง รักเดียว, สุดใจ, คิดถึง และแม้กระทั่งเพลง มือปืน ที่หนุ่มหน้ากากทุเรียน นำไป cover จนดังทะลุ 97 ล้านวิวไปแล้ว!!! ไม่เจ๋งจริงทำไม่ได้ บอกเลย!

.

รูปถ่ายพร้อมหน้าพร้อมตาครอบคัว "บ้านแห่งความรัก"

.

.

  

แฟนคลับเซอร์ไพรส์มากค่ะพี่ปู!!!

ระดับตำนานจริงๆ

 

.

.

ส้มตำสักจานมั้ยคะ ??.

.

.

.

ขอบคุณข้อมูลจาก ภรภัทร์ ชูพงก์ พิษณุโลก
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสาวอัจจิมา วรรณโร