#กระแทกใจ!!สะใภ้มโน อีกครั้ง!!! เมื่อ พ่อเจจับลูกชายจิ้นกับลูกสาว เพื่อนสนิท งานนี้บอกเลยฟินสุดๆ

#กระแทกใจ!!"สะใภ้มโน" อีกครั้ง!!! เมื่อ "พ่อเจ"จับลูกชายจิ้นกับลูกสาว "เพื่อนสนิท" งานนี้บอกเลยฟินสุดๆ

Publish 2018-06-03 22:19:54

 

 

อย่างที่รู้กันว่า หนุ่มหล่อทั้ง 3 คน ของบ้าน “วรรธนสิน”  นั้นมีความหล่อ มากความสามารถ แถมดีกรีนักเรียนนอก จึงทำให้มีสะใภ้มโนทั้งประเทศต่างอยาก สมัครมาเป็นสะใภ้ตัวจริงกันทั้งนั้น  ไม่ว่าจะเป็นพี่ชายคนโต “เจ้านาย” ที่หล่อแบบคุณชาย พี่ชายคนกลาง “เจ้าขุน” ที่หล่อแบบน่ารักกรุบกริบออกแนวทะเล้น หรือจะเป็นน้องคนสุดท้องอย่าง “เจ้าสมุทร” เด็กกำลังกินกำลังนอน

 

 

 

 

 

 

 

 โดยก่อนหน้านี้ “แม่ปิ่น เก็จมณี” คุณแม่ที่สวยที่สุดในบ้าน เคยบอกปากชมสาวน้อยคนหนึ่ง ผ่านทางอินสตาร์แกรมส่วนตัว โดยลงรูปพร้อมแคปชั่นว่า “ดูนางให้ดูแม่ สวย น่ารัก มารยาทงาม เก่ง อ่อนน้อมถ่อมตน ชื่นชมจริงๆ จากใจค่ะ” สาวน้อยคนดังกล่าวก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่คือ “น้องแอลลี่” ลูกของ “แม่จอย อัจฉริยา” และ “พ่ออ่ำ อัมรินทร์” นั้นเอง โดยทั้ง 2 ครอบครัวมีความสนิทสนมกันมาก เนื่องจาก "พ่อเจ เจตริน" ของหนุ่มหล่่อทั้ง 3 คน เป็นเพื่อนสนิทกับ "คุณพ่ออ่ำ อัมรินทร์"  พ่อของน้องแอลลี่ นั้นเองจึงมักจะเกิดโมเม้นน่ารักๆของครอบครัวนี้อยู่ตลอดเวลา

 

 

 

 

 

 

 

 


ล่าสุด “คุณพ่อเจ เจตริน” ได้ลงภาพสุดน่ารัก โดยเรียนแบบภาพยนตร์ดัง อย่าง “พี่น้อง ที่รัก” โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพของ “น้องแอลลี่” ที่รับเป็น “ญาญ่า” ตอนเด็กในเรื่องจริงๆมาถ่ายด้วย  โดยมี “น้องเจ้านาย” เป็น”ซันนี่” พี่ชายสุดโหด และ “น้องเจ้าขุน” เป็น “นิชคุณ” โดยเป็นการถ่ายภาพได้สวยและเหมือนแบบสุดๆจนคิดว่าเป็นอีกเวอร์ชั่นหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่ง “พ่อเจก็ได้เขียนแคปชั่นว่า “พี่ น้อง ที่รัก ภาคตอนเด็ก #แอลลี่ #เจ้านาย #เจ้าขุน #jjetrin #หนังดีต้องไปดู”  เรียกได้ว่าแอบโปรโหมดหนังให้เบาๆจ้า ทั้งนี้ก็ได้มีเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์กันว่า ถึงตัวภาระที่ว่า ก็คือ "น้องเจ้าขุน" แบบฟินว่า "อยากได้ตัวภาระ" รวมถึงแซวเกี่ยวกับสายตาของน้องทั้ง 3 เรียกได้ว่ามีความฟินแบบสุดๆ ต้องบอกเลยว่า น้องๆนั้นต่างมีความสามารถกันทั้งนั้น เรียกไดว่า ได้เลือดศิลปินจากคุณพ่อคุณแม่มาเต็มๆเลยจ้า....

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ: @kejmanee,@jjetrin,@jaonaay,@allynitibhon,@joyandally


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน