สั่นสะท้านวงการลูกทุ่ง!! ลูกทุ่งสาวชื่อดัง "อาม-ชุติมา" เคลียร์ชัด หลังมีข่าวลือ "ขโมยสัญญาต้นฉบับ" ที่แท้เป็นแผนของแม่บ้าน!! (ชมคลิป)

Publish 2018-05-31 17:48:26

เป็นกรณีดราม่าสำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดังอย่าง "อาม ชุติมา" หลังได้ออกมาเปิดใจถึงกรณีดราม่า และข่าวลือแม่บ้านค่าย "ไหทองคำ" เตรียมนำสัญาต้นฉบับมาให้พร้อมกับหนีไปอยู่กับตน

 ล่าสุด ด้านนักร้องลูกทุ่งสาว "อาม ชุติมา" ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า ความรู้สึกของตนเองที่แตกหักก่อนที่จะโพสต์ข้อความนี้ ก่อนที่จะออกมาโพสต์เหน็บ เช่น อดีตเคยพัง อนาคตก็จะพัง แล้วก็เรื่องการทำจมูก ตนเลยอยากจะโพสต์ชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องการตกลงกันไม่ได้ โดยมีการตกลงกันว่าจะให้เงินยูทูปกับคุณพ่อคุณแม่ แต่ไม่ได้ให้เพราะมันไม่ได้อยู่ในสัญญา

 

 

 


ส่วนกรณีข่าวลือแม่บ้านจะนำสัญญามาให้ ด้านแม่บ้านเป็นคนทักเฟซบุ๊ก บอกจะเอาสัญญาต้นฉบับมาให้และจะมาอยู่กับตน ตนตกลงเพราะอมยากได้ ที่ตนเชื่อเพราะแม่บ้านอยากออกมาอยู่กับตน แต่ตนมองว่าผิดปกติ และดูง่ายเกินไป อีกทั้งยังมองว่าเป็นการวางแผน ซึ่งตอนนี้แม่บ้านทักมาอยู่ แต่ตนไม่ได้ไปเอา ซึ่งแม่บ้านอายุ 16-17 ปี มีการถ่ายรูปลิขสิทธิ์เพลงโชว์ให้ตนดู ในตอนนั้นตนบอกอยากได้ทั้งหมด 3 เพลง ตนจึงให้คนขับรถตนเข้าไปเอา แต่ตนรู้สึกว่าเป็นแผน จึงไม่ได้เข้าไปเอา 

 

 

 

ทั้งนี้ เรื่องการไปเอาสัญญา ตนไม่ได้ปรึกษาใคร ปรึกษาเพียงแค่แม่และพ่อริน พอได้รับคำปรึกษารู้สึกว่าผิด จึงไมได้เข้าไปเอาสัญญา ส่วนด้านพ่อรินเปิดเผยว่า มันเป็นกลลวง เพราะมีคลิปด้านนายห้างเป็นคนสอนแม่บ้านให้วางแผน พาน้องอามกับตนเข้าไปเอา ตนมีหลักฐาน ตนรู้ทันว่ามีคนเสี้ยมสอน จึงบอกน้องอาม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : เฟซบูีก ห้องข่าวบันเทิงติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์