แทบขำไม่ออก!!! "นุ้ย เชิญยิ้ม" เปิดใจ เล่าชีวิตรักกับ "ตั๊ก ศิริพร" เคยทะเลาะเดือด..บ้านเกือบแตก เพราะตลกสาวชื่อดัง!?

แทบขำไม่ออก!!! "นุ้ย เชิญยิ้ม" เปิดใจ เล่าชีวิตรักกับ "ตั๊ก ศิริพร" เคยทะเลาะเดือด..บ้านเกือบแตก เพราะตลกสาวชื่อดัง!?

Publish 2018-03-23 12:13:05

เป็นตลกชื่อดังที่ตอนนี้มีครอบครัวที่อบอุ่นสุด ๆ และมี ตั๊ก ลีลา ภรรยาสาวที่น่ารักคอยดูแลอย่างดี สำหรับนุ้ย เชิญยิ้ม ที่ล่าสุดได้มาเปิดใจชีวิตในวัยเด็ก ในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 เผยว่าตนเองกับ โหน่ง ชะชะช่า เป็นพี่น้องกันจริงๆ อีกทั้งยังเล่าเรื่องที่ถูกเมียจับได้ เพราะโอนเงินให้ตลกสาวชื่อดัง จนหวิดทำบ้านแตกให้ฟังโดยนุ้ยเล่าว่า "ตอนนี้พี่สบายดี พี่ไม่ได้เป็นอะไร ข่าวที่พี่ไปนอนโรงพยาบาลนั้นก็ข่าวเก่า 2 ปีแล้ว เป็นหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท แล้วมันขยับตัวไม่ได้ จังหวะที่เค้าไปถ่ายรูปที่โรงพยาบาลไง ก็เอารูปไปลงโซเชียล" 

 


พี่นุ้ย เชิญยิ้ม กับโหน่ง ชะชะช่า เป็นพี่น้องกัน ?

          
นุ้ย เชิญยิ้ม : ใช่ บางคนก็ไม่รู้ เพราะว่าเข้าวงการมาตั้งแต่เด็ก ๆ อยู่วงดนตรีลูกทุ่ง พอโตมาอยู่คาเฟ่เราก็แยกกัน โหน่งไปอยู่กับพี่หม่ำ นุ้ยไปอยู่กับพี่เป็ด เราก็ทำมาด้วยกันแล้วไง แต่ก็แยกย้ายกัน พี่โหน่งเป็นพี่ สมัยเด็ก บ้านอยู่แถวโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ฐานะก็ไม่ค่อยมีเงินมากมาย อยู่กับตายาย เราเป็นเด็กที่ชอบหาเงินใช้เอง แต่ไม่ได้ลงทุนอะไร บ้านอยู่ใกล้ศาลเจ้าพ่อ เวลาคนเจ็บคนป่วยเค้าไปบน เราเป็นเด็กเซ่นไง พอธูปหมดดอก เราก็ลาเครื่องเซ่นเลย เอาหมูเห็ดเป็ดไก่มากินเลย เรื่องพวงมาลัยก็เหมือนกัน อย่าเรียกว่าขโมย ให้เรียกว่าเป็นศิษย์เจ้าพ่อ พวงมาลัยจะปล่อยให้เหี่ยวแห้งเหรอ

 

 

หลังจากไหว้เสร็จธูปหมดดอก ผมก็ไปเอาพวงมาลัยมาเลย มันยังสดอยู่ เราก็เอาพวงมาลัยพวกนี้ไปขายที่อนุสาวรีย์ชัยฯ แล้วที่นั่นจะมีแม่ค้านั่งร้อยมาลัยอยู่ พวงละ 5 บาท แต่เราไม่ได้ลงทุนอะไร เราก็ไปขายเลย 3 พวง 5 บาท ใคร ๆ ก็ซื้อเรา ขายได้ไม่เกิน 20 ก็โดนจัดการ วิ่งหนีกัน 2 คนพี่น้อง
 


เอาเงินไปทำอะไร ?

           
นุ้ย เชิญยิ้ม : เอาไปโรงเรียนไง เพราะว่าตากับยายก็ไม่ค่อยมีเงิน ยายก็ไปรับจ้างนวดแผนโบราณตามบ้าน จริง ๆ แล้วหาเงินได้เพื่อเอาไปกินที่โรงเรียน แต่เราหาเงินมาได้ เพื่อเอาไปเล่นทอยเส้นกันที่โรงเรียนไง ยายเป็นคนรักหลานมาก เค้าก็จะพกข้าวกล่องให้คนละกล่อง ทีนี้ชีวิตวัยรุ่นไง เราอยากเป็นวัยรุ่นที่เดินสบาย ๆ ใส่กางเกงแบบว่าขาสั้น กระเป๋านักเรียนต้องแบน ๆ แล้ววัยรุ่นจะพกข้าวกล่องทำไม ก็เกี่ยงกันถือกับโหน่ง ก็เอาข้าวกล่องไปซ่อน แล้วไปโรงเรียน เล่นทอยเส้นจนเงินหมด ก็หิว กลับมาก็ไปหาข้าวกล่องที่ซ่อนไว้ สรุปหมาเอาไปกินหมดแล้ว เราทำแบบนี้ตลอด

 

 

ประทับใจอะไรในตัวโหน่ง ?

           
นุ้ย เชิญยิ้ม : โหน่งเค้าจะเป็นคนที่สอนน้องอยู่ตลอดเวลา เพราะเค้าจะเป็นคนที่ไม่เล่นการพนัน เหล้าไม่กิน บุหรี่ไม่สูบ แต่เราจะตรงข้ามกัน โหน่งเค้าจะคอยเตือนตลอด แต่ที่จะทะเลาะกันตลอดก็สมัยตอนที่อยู่วงดนตรีลุกทุ่ง ศรชัย เมฆวิเชียร ผมก็ดมกาวแล้ว โหน่งก็เตะนิ้วหักเลย ที่เค้าโมโหที่สุดก็คือตอนนั้นอยากของมาก ผมขับรถบัสไปซื้อในเมืองเลย โหน่งโกรธมากเพราะกลัวว่าจะทำรถเค้าพัง แต่เจ้าของคณะไม่โกรธเลย เค้ารักเราเหมือนลูก จุดพีคที่ทำให้เราเลิกก็คือ ผู้คนไม่กล้าเข้าใกล้ ตัวเหม็นไปหมดเลย กระเป๋าตังค์ก็ไม่มีใครกล้าวาง กลัวเราจะไปขโมยของเค้า แต่เราไม่เคยขโมยของใคร ดีที่เราสำนึกผิด คิดเลิกได้

 


ทำไมตลกต้องเจ้าชู้ ?

           
นุ้ย เชิญยิ้ม : จริง ๆ พี่ไม่ใช่คนเจ้าชู้ แต่พอไปอยู่วงการคาเฟ่ แสงเสียง มีนางฟ้าร้องเพลงทุกคืน ก็แค่เดินสวนกันไปมา ไม่ได้คุยกัน แต่อาจจะมีนั่งคุยกันบ้าง ได้มาลัยเท่าไร คือเราก็ได้แค่ภายนอก นั่งคุยกัน แต่ไม่ได้มีภายในอะไร จากนั้น ตั๊ก ลีลา ก็ส่งวิดีโอมาบอกว่า ทุกวันนี้ยังอาบน้ำด้วยกัน ดีใจที่ได้เกิดเป็นเมียเค้า เค้าเป็นสามีเรา อย่าลืมสัญญาหาเงินเยอะๆ จะได้ไปเที่ยวด้วยกัน ไม่นอกใจ ไม่เจ้าชู้ ไม่ยุ่งยาเสพติด การพนัน ที่เราไปไหว้พระกันไว้ พี่นุ้ยเป็นผู้ชายใจดี ชอบเรื่องธรรมะ รักพี่นุ้ย นุ้ยบอกว่า ชอบขัดหลังกันทั้งคู่ ชอบอาบน้ำด้วยกันเป็นสื่อรัก เห็นหน้ากันทุกวัน ดีใจที่ได้พี่นุ้ยเป็นคู่ชีวิต รักเค้ามาก ๆ เลย

 


อาบน้ำด้วยกันทุกวันจริงเหรอ ? 

  
นุ้ย เชิญยิ้ม : ใช่ อาบน้ำด้วยกันทุกวัน เราเป็นคนชอบขัดหลัง แต่เราขัดเองไม่ได้ เค้าก็เป็นคนชอบขัดหลังเหมือนกัน ก็ผลัดกันขัดหลัง มันเป็นการสื่อรักสามีภรรยาอีกสิ่งหนึ่ง

 

 

หวิดบ้านแตกเพราะตลกสาวรุ่นน้อง จริงไหม ? 

           
นุ้ย เชิญยิ้ม : ตอนช่วงที่ยังเป็นแค่ส่งข้อความหากันได้ ก็มีนักร้องส่งข้อความมาว่า พี่นุ้ย เราเลิกกันนะ จริงๆ ตั๊กเค้าไม่รู้เรื่องหรอก แต่ลูกพ่อดม ไปอ่านออกเสียงให้เค้าได้ยิน แต่จริงๆ เราก็ไม่มีอะไร คือมีครั้งนี้ครั้งเดียวแค่นั้นเอง พี่ตั๊กเค้าก็พาพี่ไปสาบาน คือเค้าคิดมากเรื่องนี้ เรื่องความเจ้าชู้ ส่วนเรื่องตลกสาวเซ็กซี่นี่รุนแรงมาก เรื่องเกิดขึ้นหลังไปสาบาน เพิ่งไม่นานมานี้ มีสลิปการโอนเงิน 4-5 หมื่น อยู่ในรถ จังหวะที่พี่ตั๊กขึ้นมานั่ง คนมันจะดวงซวยอะไรก็ซวยไปหมด พี่ตั๊กเค้ามานั่งแล้วแดดมันส่องตาก็ดึงที่บังแดดลงมา แล้วใบกำกับภาษีมันหล่นลงมา 3 หมื่นบาท เราไปถ่ายรายการมาวันนั้นแต่ให้เงินเค้าหมื่นเดียว จากนั้นเค้าก็รื้อใหญ่เลย ก็ไปเจอใบเสร็จที่เราโอนเงินไปให้ผู้หญิงคนนั้น 4 หมื่นบาท เค้าก็ถามใหญ่เลยว่าใคร เราก็จำไม่ได้ ไม่ได้ตอบอะไร ตั๊กเค้าก็เช็กใหญ่เลย แล้วชื่อเด้งมาก็เป็น ชมพู่ ก่อนบ่าย ซึ่งก็คือชื่อเก่าของชมพู่ 


  
ชมพู่ ก่อนบ่าย (หนึ่งในพิธีกร) : ทริปนั้นเรานัดไปเที่ยวสิงคโปร์กัน 3 ครอบครัว แล้วหนูเป็นตัวตั้งตัวตี ทุกคนต้องโอนมาที่บัญชีหนู เพราะหนูต้องไปจองทัวร์ แล้วพอเจอกัน พี่ตั๊กก็ผลักหนูบอกว่า เกือบทะเลาะกัน บ้านแตก เตียงหัก เพราะชื่อแกนี่แหละ

           


นุ้ย เชิญยิ้ม : จริงๆ แล้ว เค้านั่นแหละเป็นคนให้พี่ไปโอนเงิน เค้าเขียนใส่กระดาษชื่อนี้ บัญชีนี้ให้เราไปโอน พอโอนเสร็จพี่ก็เอาบิลใส่ไว้ในนั้น คือเค้าจำไม่ได้ไง พี่ไม่ได้เป็นคนกลัวภรรยานะ แต่ทะเลาะกันบ่อย ส่วนเรื่องอะไรนั้นไม่ได้ตั้งชื่อเรื่อง อยู่ๆ จะทะเลาะก็ทะเลาะ 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : คุยแซ่บShow


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน