ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน!! "โก๊ะตี๋" เปิดปมรักเป็นผู้ชายอ่อนหัด มีแฟนได้แค่จับมือหอมแก้มก่อนถูกทิ้ง กับแพลนมีลูกคนแรกต้องจ่ายเดือนละกว่าล้าน!??

ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน!! "โก๊ะตี๋" เปิดปมรักเป็นผู้ชายอ่อนหัด มีแฟนได้แค่จับมือหอมแก้มก่อนถูกทิ้ง กับแพลนมีลูกคนแรกต้องจ่ายเดือนละกว่าล้าน!??

Publish 2018-02-27 18:11:05

เป็นนักแสดงและพิธีกรอารมณ์ดีมากฝีมือ สำหรับ โก๊ะตี๋ อารามบอย ซึ่งแม้จะเป็นคนเก่งในแทบจะทุกๆ ด้าน แต่เชื่อหรือไม่มีเพียงเรื่องเดียวเท่านั้นที่หนุ่มโก๊ะตี๋อ่อนหัดมาก ก็คือ "เรื่องความรัก" ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้มาเปิดใจในรายการ คลับฟรายเดย์โชว์ ทางช่อง GMM25 ถึงเรื่องราวความรักของเขาเอง 

 

 

โดย โก๊ะตี๋ อารามบอย เล่าว่า ตนทำงานมาตั้งแต่เด็ก ทำให้ไม่ได้สัมผัสเรื่องความรัก จนเข้าวงการมาก็ได้เจอแฟนคนแรกและเป็นความรักครั้งแรกของตนด้วย คบกันมา 4 ปี ตนก็ได้แค่จับมือกับหอมแก้ม ตนให้เกียรติเขามาก แต่เป็นเพราะตนทำได้แค่นี้ก็เลยต้องเลิกกัน  แล้ว เขามีคนอื่นด้วยทำให้เราเจ็บปวดมากที่สุด ถือว่าเป็นความรักครั้งที่สุขที่สุดแล้วก็เศร้าที่สุดสำหรับตน

ขณะที่ความรักกับแฟนคนปัจจุบัน ตนก็ได้ขอเขาแต่งงานแล้วซึ่งก็ตอบตกลงเรียบร้อยแต่ที่ยังไม่แต่ง  เพราะเราทั้งคู่ยังติดอะไรหลายๆ อย่าง และที่สำคัญคือตนเป็นคนมีลูกยาก


 

 

 

ด้วยความที่ตนอยากมีลูกมากก็ไปปรึกษาหมอ เขาก็แนะนำว่าต้องให้ยา 2 ชนิด ชนิดละ 2 เข็มต่ออาทิตย์ ต้องเสียค่าใช้จ่ายเดือนละหนึ่งล้านหกแสนบาท เป็นค่าใช้จ่ายที่สูงมาก ตนก็อยากลองสักครั้งเพื่อจะมีลูกสักคน เพราะตนไม่อยากเป็นคนแก่ที่ไม่มีใครดูแล แล้วก็อยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์เหมือนคนอื่นๆ

ติดตามเรื่องราวความรักของ โก๊ะตี๋ อารามบอย ได้ในรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” วันเสาร์ที่ 3 มีนาคมนี้  เวลา 18.20 -20.00 น. ทางช่อง GMM25

 

 

ชมคลิปรายการที่นี่ (คลิก)

 

 

ขอบคุณที่มา รายการคลับฟรายเดย์โชว์ GMM25Thailand


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน