ขยี้ตารัวๆ !! เปิดวาร์ป "ภรรยาสุดสวย" ของ "บังลี ขุนแผน2018" "เน vs ไอซ์" พร้อมออฟชั่น 600cc มิน่าละบังลีถึงติดใจทั้งคู่ !! (ชมภาพ)

ขยี้ตารัวๆ !! เปิดวาร์ป "ภรรยาสุดสวย" ของ "บังลี ขุนแผน2018" "เน vs ไอซ์" พร้อมออฟชั่น 600cc มิน่าละบังลีถึงติดใจทั้งคู่ !! (ชมภาพ)

Publish 2018-02-18 10:43:27


เป็นเรื่องราวฮือฮาอย่างมากบนโลกออนไลน์ในขณะนี้ วันนี้ทางทีมงานเราจะพามาชมภรรยาของทั้ง2 "บังลี" ผู้ที่ได้ฉายาว่า "ขุนแผน 2018" เป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจจากโซเชียล โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่ต่างพากันอิจฉากันเป็นแถว

เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊ก วริศรา ป๊อกศรีจันทร์ ได้มีการโพสต์ภาพคู่กับสามี และ ภรรยาอีกคน โดยทั้ง3คน ใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกัน ทั้งนี้เจ้าของโพสต์ดังกล่าวได้มีการโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า "สวัสดีคะ เพื่อนในFB. วันนี้รู้สึกตกใจกะยอดไลค์วันนี้ ขอบคุณมากนะคะ ทุกคอมเม้น มีชอบและสงสัยกันไป รูปทุกรูปคือเรืองจริงๆไม่สร้างกะแสนะคะ..ทุกอย่าง มันคือความรักความเข้าใจ มีทะเลาะบ้างไม่แปลก แต่สิ่งสำคัญสุดคือลูก ทำให้ทุกอย่างอยู่กันเพราะรัก เราผ่านจุดหึงหวงมาแล้วคะ.นะวันนี้คือช่วยกันทำมาหากินสร้างอานาคตทำทุกวันให้ดีที่สุด.ไม่สร้างปันหา มีปันหามาเปิดอกคุยกันไม่จะได้ไม่อึดอัดใจ ลำบากใจ บังลีฟิวเจอร์อะไหล่..มีเมียทั้งหมด3คนนะคะ

 

 

 

 

 

 

 

 คนแลกพี่เดียร์.มีลูก3คน..คนที่2.เนค์.ลูก3คน คนที่3ไอชลูก3คน บังลีมีลูกทั้งหมด9คนคะ “แต่ภรรยาแลกของบังเสียไปได้10ปีละคะ แต่เด็กๆอยู่กะบังลีหมด สุดท้ายนี้.ไม่มีอะไรมาก ทุกอย่างแค่ความเข้าใจกัน.ใช้ความรัก.เอาใจไส่กัน.ทุกอย่างก็มีความสุขแล้วคะ..เนเชื่อแบบนั้น” วันนี้มาชมมุมมองของภรรยาทั้งสอง”เน vs ไอซ์ ” ไปชมพร้อมๆกันเลยจ้า"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : วริศรา ป๊อกศรีจันทร์ , ไอซ์ ณัฐธยาน์ / Facebook

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง