"ชาวเน็ต"คุ้ยแหลก !! เผยเสื้อไหมพรมที่ "เปรมชัย" ใส่คือ "Shooting Jumper" เป็น "เสื้อล่าสัตว์" แถมค้นบ้านยังเจอ "งาช้าง" งานเข้าใหญ่แล้ว..จะ

Publish 2018-02-07 16:31:19

นายเปรมชัย กรรณสูต ซีอีโอ บริษัทอิตาเลียนไทย ซึ่งเป็นยักษ์ใหญ่หมายเลข 1 วงการก่อสร้างของประเทศไทย ที่ลักลอบเข้าไปตั้งแคมป์ล่าสัตว์พื้นที่ อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นสิ่งที่ทางนักอนุรักษ์ยอมรับไม่ได้รวมไปถึงประชาชนทั่วไปอีกด้วย พร้อมกับส่งกำลังใจให้ทางเจ้าหน้าที่เขตอนุรักษ์พันธ์สัตว์ป่าฯ กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธ์พืช ที่ได้ทำงานอย่างตรงไปตรงมาไม่เกรงกลัวผู้มีอิทธิพลในสังคมไทย

 

 

 

 
ซึ่งต่อมาได้มีชาวเน็ตสังเกตเสื้อที่ นายเปรมชัย กรรณสูต ซีอีโอ บริษัทอิตาเลียนไทย ใส่ในวันที่ถูกจับกุม ซื้อเป็นเสื้อถักไหมพรมมีการระบุว่าเป็นแฟชั่นจากอังกฤษ หรือ Shootimg Jumper นิยมเฉพาะกลุ่มนักล่า หรือท่องไพรราคาซื้อขายในเน็ตอยู่ที่ 103.94 ยูโร หรือประมาณ 4 พันบาทเศษ และจากการที่ทางเจ้าหน้าที่ชุดที่เข้าค้นคฤหาสถ์ นายเปรมชัย พบว่ามีงาช้าง 2 คู่ แต่ได้ยื่นขออนุญาตครอบครองพร้อมกับอาวุธปืนไรเฟิลติดลำกล้อง และปืนลูกซอง จำนวน 5 กระบอก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งอายัดไว้ตรวจสอบแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : tawenkhow.com

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง