ดราม่าทิ้งโลงศพ !! เคลียร์แล้ว "หน่อง อรุโณชา" หลังทำชาวบ้านขวัญผวา พร้อมชี้แจงว่าไม่ได้มีการลืมอย่างที่เป็นข่าว ??

Publish 2018-02-07 13:57:15

           

             ล่าสุด ต้องออกมาเคลียร์แล้ว สำหรับผู้จัดรุ่นใหญ่ “หน่อง อรุโณชา“ หลังมีดราม่าในโลกโซเชียลกรณีที่มีโลงศพซึ่งเป็นพร็อพใช้ประกอบฉากจากละครเรื่อง ลิขิตรักจากดวงดาว ถูกลืมไว้ในสถานที่ท่องเที่ยวภูลมโล จนสร้างความตกใจให้กับผู้พบเห็น โดยงานนี้ผู้จัดคนดังได้ยอมรับว่าเป็นของกองถ่ายจริง ต้องขอโทษประชาชนและผู้ที่เกี่ยวข้องด้วย พร้อมชี้แจงว่าไม่ได้มีการลืมอย่างที่เป็นข่าว แต่ช่วงที่คนไปพบนั้นละครยังถ่ายทำไม่เสร็จจึงไม่ได้มีการเก็บพร็อพออก

  

ถามถึงกรณีที่ลืมพล็อพโลงศพไว้ที่สถานที่ท่องเที่ยว ?
"อันนี้คือไม่มีการลืมแน่ๆ จริงๆ แล้วสถานที่ก็ไม่ใช่ภูลมโล สถานที่ชื่อภูร่องกล้า ภูลมโลคืออีกจุดหนึ่งที่มีต้นไม้ แต่จุดนี้เป็นจุดที่เจ้าหน้าที่ทางอุทยานใช้เป็นที่ตรวจไฟไห้ป่า ซึ่งเราก็ขออนุญาตเรียบร้อย แต่มีท่านไปพบเราต้องขออภัยด้วย คือตอนนั้นเรายังทำงานไม่เสร็จจริงๆ มันเป็นจังหวะมากเลย"

แปลว่าเป็นความตั้งใจที่จะทิ้งไว้ตรงนั้นเพื่อใช่ถ่ายทำต่อ ?
"ใช่ค่ะ เพราะกระบวนการยังไม่เสร็จ อีกอย่างคือตรงนั้นไม่ใช่จุดท่องเที่ยว และเป็นที่ๆ เราขออนุญาตเรียบร้อยแล้วและเป็นที่ๆ ไม่ค่อยมีคนขึ้นมา”

เพราะเคลื่อนย้ายลำบากด้วยหรือเปล่า ?
“คือมันยังเป็นกระบวนการที่ยังไม่เสร็จ จริงๆ เราทำงานเราก็รับผิดชอบ และเราก็ไม่เคยมีประวัติแบบนี้ อย่างที่บอกว่าจริงๆ แล้วมันยังไม่เสร็จ ที่สำคัญคือจากนั้นไปเราก็เก็บเรียบร้อย แต่เหตุการณ์ที่ออกไปมันอยู่ช่วงตรงกลางพอดี คือเราขออนุญาตเรียบร้อย และจุดตรงนั้นก็ไม่ใช่จุดชมวิว ซึ่งพอเสร็จปุ๊บเราก็ให้ทีมงานกลับไปเก็บ เพราะตอนนั้นเราทำงานอยู่หลายวัน ในช่วงที่เกิดเหตุตอนนั้นเราไปถ่ายอีกสถานที่หนึ่ง แต่ยังถ่ายทำไม่เสร็จ"

แล้วมีทีมงานดูแลไหม ในช่วงที่ทิ้งไว้ ?
"มีค่ะ เรามีทีมงานอยู่เรียบร้อย แต่ยังไงก็ขอโทษที่ทำให้ตกใจที่ไม่ได้ปักป้ายบอก แต่มันอยู่ในกระบวนที่ยังไม่เสร็จ"

จากนี้ต้องมีการกำชับทีมงานมากขึ้นไหม ?
"ปกติเราเก็บเรียบร้อย ไม่เคยมีปัญหาอะไร อย่างไรก็ตามก็ต้องกำชับให้มากขึ้น ก็ต้องกราบขออภัยที่ทำให้ตกใจ เพราะเจ้าหน้าที่ก็ได้มาแจ้งแล้วว่ายังอยู่ในกระบวนการทำงานอยู่ ต้องกราบขออภัยด้วย"

ทราบมาก่อนไหมว่ามีคนตกใจกับพล็อพที่วางไว้ ?
"ไม่ทราบจริงๆ เพราะว่ามันไม่ใช่จุดท่องเที่ยว ที่มีนักท่องเที่ยงขึ้นไป ซึ่งเราก็เก็บแล้ว"

ทีมงานต้องไปทำความเข้าใจกับชาวบ้านไหม เพราะว่าชาวบ้านเขาตกใจ ?
"ตรงนั้นเป็นจังหวะที่เราเก็บแล้วค่ะ"

 


 

 

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : sanook.com , newsplus 

ขอบคุณคลิปจาก : newsplus ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา

ติดตามข่าวอื่นๆ