หล่อกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!! ดั่งเทพบุตร? เปิด 10 กัปตันหนุ่มหล่อสัญชาติไทย แต่ละสายการบิน รับประกันความแซ่บ ซิกแพคแน่นเว่อร์!?!

Publish 2018-01-11 16:58:42

 อาชีพนักบินเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ชายหนุ่มหลายคนไฝ่ฝัน และจากกระแสของหนุ่ม ๆ ในเครื่องแบบที่สาวๆ หลายคนคลั่งใคล้ วันนี้เราจึงยกกองทัพกัปตันวัยรุ่น วัยใส รุ่นใหม่ ๆ สัญญชาติไทย รับประกันว่าแซ่บทุกนาย นอกจากจะมาในชุดเครื่องแบบสุดเท่ห์แล้ว ยังมีการถอดเสื้อโชว์ Sixpack กล้ามเป็นมัด ๆ ให้ได้ดูกันอีกด้วย เห็นแล้วใจละลาย พ่อคุณเอ๊ยจะหล่อกันไปไหน หล่อกระจัดกระจาย หล่อวัวตายควายล้มกันเลยทีเดียว

 

         นักบินกล้ามแน่นที่แซ่บที่สุดในสายการบินแห่งชาติ!!! เค้าบอกว่าสิ่งที่อยากทำให้แฟนสาวในอนาคตคือให้เธอหมุนลูกโลก จิ้มโดนประเทศไหน เค้าจะพาเธอบินไปที่นั่นแบบไม่รีรอ หูยยย #กดบัตรคิวด่วน "เฟรม นิธิวุฒิ โรจน์ประสิทธิ์พร"
IG : fameabove 

 


         " เพชร " บัณฑิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาปิโตรเลียม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อนหน้านี้เคยทำงานให้กับบริษัทสำรวจและผลิตพลังงานยักษ์ใหญ่อย่าง Chevron หลังจากนั้นได้ตัดสินใจลาออกเพื่อมาเป็น นักบินฝึกหัด (Student Pilot) ของสายการบิน Thai Smile
IG : nithipat1
 

 

       กัปตันงานดี แห่ง บางกอกแอร์เวย์ รูปหล่อ ความสามารถเป็นเลิศ เป็นที่หลงไหลหมายปองทั้งสาวแท้สาวเทียม งานนี้แม่ยกมากันเพียบ
IG : oakk_pn

 

         คนนี้แอร์เอเชีย ส่งเข้าประกวด หล่อไม่หล่อดูเอาเอง แต่รับรองผลความแซ่บ ว่าเผ็ดพริก 10 เม็ด แน่นอน หล่อ ดูดี ดีกรีกัปตันขนาดนี้ ต้องรีบคว้าไว้ให้ไว
IG : aumthanwa"หมวดนัท จักรเรืองโรจน์" หนุ่มหล่อจากการบินไทย จากนักเรียนนายร้อย สู่กัปตันการบินไทย กับเส้นทางชีวิตเพื่อรับใช้ประชาชน ความใฝ่ฝันที่จะเป็นนักบินของเขาถูกปูพื้นมาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และมุ่งมั่นที่จะพิชิตฝันนั้นจนกระทั่งทำได้สำเร็จในที่สุด ถึงแม้ระหว่างทางจะมีอุปสรรคและเส้นทางชีวิตที่แตกต่างกันกับที่คิดไว้บ้าง แต่สุดท้ายเขาก็สามารถวิ่งตามความฝัน พร้อมทั้งรับใช้ประชาชนชาวไทยได้สำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้ในที่สุด
IG :ozzynutto

 

        สุภาพบุรุษ ในความคิดผมคือ “คนใจกว้างพร้อมด้วยจิตที่คิดดี ไม่เกี่ยงที่จะช่วยเหลือ เอื้อเฟื้อและเห็นใจคนอื่น ๆ ผู้ตกอยู่ในสถานะคับขันหรือยากลำบาก โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน แต่ขณะเดียวกันก็ไม่ลืมที่จะประมาณและคำนึงถึงสถานะและความสามารถของตัวเองในแต่ละสภาพการณ์ด้วย ต้องไม่ลืมตัวตนของตนเองครับ” คนนี้ก็การบินไทย
IG : joe_kongrawd

 

          หนุ่มนักกล้าม แห่งการบินไทย แค่หุ่นก็ละลายใจสาวได้แล้ว สาวคนไหนหมายปอง ก็ต้องลองจีบดูนะจ๊ะ
IG :  toeyspaceman 

 

           


"โมส กษิดิ์เดช ถนอมสิน" สายการบินนกแอร์ ลูกชายคนสุดท้องของครอบครัว เขาเห็นพี่สาวและพี่ชายเป็นไอดอลทั้งคู่ ด้วยพี่สาวที่มีความพยายามในการเรียนและการทำงาน ทำให้เขารู้สึกชื่นชมและ  อยากปฏิบัติตามให้ดีเหมือนพี่ ส่วนพี่ชายที่โตกว่าเขาเพียง 1 ปี ทำให้เป็นทั้งพี่และเพื่อนที่สามารถปรึกษาได้ทุกเรื่อง ทั้งเรื่องเรียน งาน รวมถึงชีวิตส่วนตัว
 IG :  most1795

 

            "เบสท์ ปรัชญ์วรกิตติ์ ฆฤตภูริภาคย์" หนุ่มเหนือหน้าตาดี จากจังหวัดเชียงใหม่ ที่เขาเคลมตัวเองว่าเป็นคนขี้เล่น อารมณ์ดี สนุกสนาน และก็ชอบเดินทาง ชอบท่องเที่ยวอีกด้วย หนุ่มเบสท์ยังเปิดเผยถึงความฝันที่อยากเป็นนักบิน ถึงเรียนทางด้านนี้ให้เราฟังว่า เป็นเพราะว่าตอนเด็กๆ นั้นเขาชอบที่จะให้พ่อแม่พาไปดูเครื่องบิน ชอบดูตอนเครื่องบินเทคออฟ และแลนด์ดิ้ง ทำให้เขามีความใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็กว่าเขาอยากจะบังคับเครื่องบินให้ได้ ทำให้เขาเลือกเรียนทางด้านนี้ และมุ่งมั่นที่จะเป็นนักบินพาณิชย์ อีกทั้งยังวางแผนมีธุรกิจส่วนตัวควบคู่ไปด้วย
IG : benibettino 

 

          หนุ่มตี๋มาดแมนนักบินฝึกหัดของ Thai Smile น่ารักใส ๆ อนาคตนักบิน อยากจะบอกว่าจีบวันนี้แถมฟรีภรรยากัปตันในอนาคตนะจ๊ะ จะช้าอยู่ใยจีบสิๆ
IG : chawitchin

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://likeclipded.comติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา

ติดตามข่าวอื่นๆ