#เป็นกำลังใจให้พี่ตูน!!! "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" มอบของขวัญสุดล้ำค่าให้ "วู้ดดี้ วุฒิธร" เป็นที่น่าประทับใจอย่างมากกับของขวัญชิ้นนี้!?!

Publish 2017-11-26 10:22:33

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีดี ที่ควรบอกต่อ สำหรับดาราคู่พี่น้องร่วมวงการที่รักกันสุดๆ คุณแม่สุดแซ่บ "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี" และ "วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา" โดยล่าสุด เมื่อวันที่ 25 พ.ย. 2560 ก็เป็นวันครบรอบวันเกิดของพี่วู๊ดดี้ "กุ๊บกิ๊บ" ก็ได้มอบของขวัญสุดแสนพิเศษให้พี่ชาย ถือเป็นสิ่งที่ล้ำค่ามากๆเลยที่เดียว เพราะ"พี่วู้ดดี้"ไม่อยากได้ของขวัญอะไรนอกจากให้คนไทยทุกคนมีความสุข นั่นก็คือ การบริจาค เงินสมทบทุนโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ11โรงพยาบาล เป็นเงินจำนวน 100,000 บาท เพื่อสมทบทุนเงินโครงการที่พี่ตูน บอดี้สแลม ทำอยู่นั้น และถือเป็นโอกาสอันดีที่ได้ทำบุญร่วมกัน เรียกได้ว่าเป็นบุญครั้งใหญ่เลยก็ว่าได้ เผยอยากให้คนไทยมีความสุข โดยสาวกุ๊บกิ๊บก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยได้ระบุข้อความไว้ดังนี้...

happy birthday my lovely bro @woodytalk เพราะพี่ วด ไม่อยากได้ของขวัญอะไรนอกจากให้คนไทยทุกคนมีความสุข และครอบครัวกิ๊บเชื่อว่า ของขวัญชิ้นนี้ที่เราจัดให้พี่ วด จะทำให้คนไทยมีความสุข แบบที่ พี่ วด ตั้งใจ #ถ้าคนไทยทุกคนมีสุขภาพดี#ความสุขก็จะเกิด#รักนะคะ
ปล. ช่วยกันบริจาค โครงการ ก้าวคนละก้าวเยอะๆนะคะ #เป็นกำลังใจให้พี่ตูน

ซึ่งต่อมา “วู้ดดี้” ก็ได้โพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นว่าแบบนี้บนอินสตาแกรมส่วนตัวว่า!

ของขวัญ Surprise จาก @gggubgib36 @bie_kpn @paopao.officialปีนี่สุดๆ มีความสุข ส่งต่อให้ @artiwaraนะครับ

 

 
ขอบคุณข้อมูลจาก : @woodytalk , @gggubgib36


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน