#อ่านแล้วขนลุกวาบ!! เปิดคำทำนาย หมอดูชื่อดัง ที่ดูดวง “แอฟ-สงกรานต์” ไว้ปี54 “เป็นคู่อริมรณะ” ชีวิตคู่ถึงกับแตกร้าวทีเดียว !! (รายละเอียด)

#อ่านแล้วขนลุกวาบ!! เปิดคำทำนาย หมอดูชื่อดัง ที่ดูดวง “แอฟ-สงกรานต์” ไว้ปี54 “เป็นคู่อริมรณะ” ชีวิตคู่ถึงกับแตกร้าวทีเดียว !! (รายละเอียด)

Publish 2017-11-23 14:19:26

กลายเป็นกระแสดราม่าไปแล้ว "แอฟ ทักษอร" ที่ออกมาบอกว่าได้เลิกรากับสามีอย่างคุณ สงกรานต์ เตชะณรงค์ 

ล่าสุด ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า ถึงทางตันไปต่อไม่ไหวแล้วและรอให้ฝ่ายชาย จดปากกาเซ็นต์ใบหย่าให้อยู่ แอฟ เผยว่า “ยังไม่ได้หย่า สถานะเหมือนเดิมที่เคยเล่าให้ฟัง แยกกันอยู่มาเกือบปีแล้ว ปัญหาหลายๆ อย่าง คงตอบยาก แต่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น มาถึงจุดๆนี้เราก็ไม่มีทางเลือกอื่น 

นอกจากทำให้ดีที่สุด แอฟคงขอตอบในส่วนของแอฟว่า ตอนนี้ไม่อยากคิดอะไรที่ผ่านมาแล้ว ขอโฟกัสที่ลูก ตอนนี้แค่คิดว่าเป็นผู้หญิงที่เลี้ยงลูกคนเดียว ก็เป็นภาระที่ยิ่งใหญ่แล้ว ไม่อยากเสียพลังใจ หรือพลังงานคิดเรื่องอื่น สำหรับแอฟ ไม่กลับไปเป็นเหมือนเดิมแล้ว ทุกอย่างเป็นเรื่องจริง 
ล่าสุด เราจะพาย้อนกลับไปดูคำทำนายของหมอดูชื่อดัง ระดับประเทศ ที่ได้ออกมาทำนายดวงชะตาของแอฟและสงกรานต์เอาไว้เมื่อ ปี 2554 ว่า คู่นี้หากใช้ชีวิตอยู่กันยาว ๆ ยาก เพราะดวงมันเป็นอริมรณะกัน ต้องมีความอดทนอดกลั้นมาก มีเกณฑ์การลงเอยด้วยความรักแล้วดีในช่วงนี้ แต่ไม่ได้หมายความว่าคู่นี้จะอยู่กันได้ตลอดรอดฝั่ง คู่นี้ถ้าหาฤกษ์แต่งไม่ดี ไม่เกิน 3 ปี มีสิทธิ์เลิกกัน ต้องแก้ฤกษ์ดี ๆ มีเกณฑ์พลัดพราก น่าเสียดายความรักของทั้งคู่จริงๆเลยนะคะ

จากกรณีที่มีข่าวลือว่า นางเอกสาวชื่อดัง “แอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์” ได้เตียงหักและแยกบ้านอยู่กับสามี “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ประธานกรรมการบริหารในกลุ่มธุรกิจโบนันซ่า เขา ใหญ่แล้ว โดยมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน คือ ‘น้องปีใหม่’ ประกอบกับพักหลัง ทั้งคู่ไม่ค่อยโพสต์รูปคู่หรือภาพครอบครัวลงในไอจีส่วนตัว ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น..

ล่าสุด แอฟ เผยว่า “ยังไม่ได้หย่า สถานะเหมือนเดิมที่เคยเล่าให้ฟัง แยกกันอยู่มาเกือบปีแล้ว ปัญหาหลายๆ อย่าง คงตอบยาก แต่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น มาถึงจุดๆนี้เราก็ไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากทำให้ดีที่สุด แอฟคงขอตอบในส่วนของแอฟว่า ตอนนี้ไม่อยากคิดอะไรที่ผ่านมาแล้ว ขอโฟกัสที่ลูก ตอนนี้แค่คิดว่าเป็นผู้หญิงที่เลี้ยงลูกคนเดียว ก็เป็นภาระที่ยิ่งใหญ่แล้ว ไม่อยากเสียพลังใจ หรือพลังงานคิดเรื่องอื่น สำหรับแอฟ ไม่กลับไปเป็นเหมือนเดิมแล้ว ทุกอย่างเป็นเรื่องจริง (น้ำตาคลอ) ที่เกิดขึ้นในชีวิตทุกๆวันไม่ได้คิดอะไรมากกว่าไปกว่าทำวันต่อวันให้ดีที่สุด วันนี้สถานการณ์เป็นแบบนั้น พยายามทำทุกอย่างให้ลูกมีชีวิตที่ดีที่สุด เหตุที่ไม่ได้หย่าไม่ทราบจริงๆค่ะ”

“ไม่ได้อธิบายให้ปีใหม่ฟัง เพราะน้องยังเล็กมาก ไลฟ์สไตล์น้อง การใช้ชีวิตก็ยังเหมือนเดิม เจอคุณพ่อเท่านี้อยู่แล้ว ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ตอนนี้อยู่บ้านที่วิภาวดี การแบ่งการเลี้ยงลูกก็ไม่ได้มีการพูดคุยในเรื่องนั้น อย่างที่บอกตั้งแต่ปีใหม่เกิดจนปัจจุบัน แอฟก็เป็นคนเลี้ยงมาโดยตลอด ไม่ได้แบ่งอะไร แอฟเชื่อว่าสุดท้ายแล้วเป็นเรื่องของชีวิตคู่ แล้วแต่คนสองคนตกลงมากกว่า ตอนนี้ยังเป็นสามีภรรยากันในแง่กฎหมาย เพียงแต่แยกกันมาสักพัก อนาคตในฐานะสามีภรรยาไม่มีวันเป็นเหมือนเดิม ไม่รู้ว่าเกิดจากการตัดสินใจของเราร้อยเปอร์เซ็นต์หรือเปล่า แต่เรื่องเป็นมาถึง ณ จุดนี้ แล้ว”

ทั้งนี้ เมื่อนักข่าวถามถึงการเซ็นใบหย่ากับสงกรานต์ แอฟเผยว่า “สุดท้ายแอฟก็ยังเคารพและให้เกียรติคุณสงกรานต์ ตอนนี้พร้อมเซ็นใบหย่า ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะอะไรบ้าง แต่แอฟไม่อยากให้ค้างคา แอฟก็เข้าใจทุกคนทุกฝ่าย เพราะฉะนั้นปล่อยให้เป็นไปตามเวลาที่เหมาะสม”

ส่วนเรื่องมือที่สาม แอฟคงขอตอบในส่วนของแอฟว่า ตอนนี้ไม่อยากคิดอะไรที่ผ่านมาแล้ว ขอโฟกัสที่ลูก ตอนนี้แค่คิดว่าเป็นผู้หญิงที่เลี้ยงลูกคนเดียว ก็เป็นภาระที่ยิ่งใหญ่แล้ว ตอนนี้ไม่อยากเสียพลังใจ หรือพลังงานไปคิดเรื่องอื่น สำหรับแอฟไม่กลับไปเป็นเหมือนเดิมแล้ว

สำหรับแอฟทุกอย่างเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในชีวิตทุกๆวันแอฟก็ไม่ได้คิดอะไรมากกว่าไปกว่าทำวันต่อวันให้ดีที่สุด วันนี้สถานการณ์เป็นแบบนี้ แอฟก็พยายามทุกอย่างให้ลูกมีชีวิตที่ดีที่สุด

เหตุที่ไม่ได้หย่าไม่ทราบจริงๆค่ะ ส่วนที่คุณปู่ไม่ให้หย่าอันนั้นก็เป็นความเห็นของท่านก็เข้าใจค่ะ แอฟก็พยายามทุกอย่างมาที่สุดแล้ว ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่ยังไม่มีกำหนดหย่า กับสงกรานต์ก็คุยกันปกติ ในฐานะพ่อแม่ของน้องปีใหม่

แอฟไม่ได้อธิบายให้ปีใหม่ฟัง เพราะน้องยังเล็กมาก ไลฟ์สไตล์น้องการใช้ชีวิตก็ยังเหมือนเดิม เจอคุณพ่อเท่านี้อยู่แล้ว ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ส่วนการแบ่งการเลี้ยงลูกก็ไม่ได้มีการพูดคุยในเรื่องนั้น ตั้งแต่ปีใหม่เกิดจนปัจจุบันจะ 3 ขวบแล้ว แอฟก็เป็นคนเลี้ยงมาโดยตลอด ไม่ได้แบ่งอะไร

ครอบครัวทั้งสองฝ่ายโอเคไหม? แอฟเชื่อว่าสุดท้ายแล้วเป็นเรื่องของชีวิตคู่ แล้วแต่คนสองคนตกลงมากกว่า ตอนนี้ยังเป็นสามีภรรยากันในแง่กฎหมาย เพียงแต่ว่าแยกกันมาสักพัก อนาคตในฐานะสามีภรรยาไม่มีวันเป็นเหมือนเดิม”

คุณแอฟนับว่าเป็นผู้หญิงที่มีความแข็งแกร่ง จิตใจของเธอเป็นเสมือนหิน นิ่งสงบสยบ ทุกการเคลื่อนไหว เธอเป็นนางฟ้าในจิตใจทุกคนจริงๆเลยค่ะ นับถือใจเธอจริงๆจ้าาาา


.

.

.

ขอขอบคุณเพจ อัพยิ้ม


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน