ด่วน!!! “อเล็กซ์” เปิดปากครั้งแรก หลังคนโยง “เต้ย” วนกินผู้ชายกลุ่มเดียวกัน? นี่คือคำตอบจากเจ้าตัว ฟังแล้วหาหมอเย็บหน้าแทบไม่ทัน? (ชมคลิป)

ด่วน!!! “อเล็กซ์” เปิดปากครั้งแรก หลังคนโยง “เต้ย” วนกินผู้ชายกลุ่มเดียวกัน? นี่คือคำตอบจากเจ้าตัว ฟังแล้วหาหมอเย็บหน้าแทบไม่ทัน? (ชมคลิป)

Publish 2017-11-03 16:52:54

หลังจากที่หนุ่ม "อาเล็ก ธีเดช" ได้ออกมาประกาศว่าคบหากับสาว "เต้ย จรินทร์พร" แล้ว ก็เกิดกระแสทั้งในแง่บวกและลบ โดยเฉพาะที่มีคนมาโจมตีสาวเต้ยว่าคบกับหนุ่ม ๆ แก๊งตั๊กไลฟ์เกือบหมดทั้งแก๊ง โดยเฉพาะ "อเล็กซ์ เรนเดลล์"  ที่คบหากับเต้ย และเป็นเพื่อนร่วมช่องและเพื่อนร่วมแก๊งของอาเล็กนั้น จะทำให้เกิดการขุ่นข้องหมองใจกันหรือเปล่า

 

 

ล่าสุด หนุ่มอเล็กซ์ก็ได้ออกมาเปิดใจในเรื่องนี้ผ่านรายการ "เรื่องเล่าเช้านี้" ว่า เรื่องที่เขาพูดนั้นเป็นความจริงทั้งหมด ตนเองทราบและเขาก็ให้เกียรติเราตั้งแต่แรก โดยที่เต้ยเป็นคนที่บอกตนคนแรก ซึ่งในตอนแรก อาเล็กตั้งใจจะมาบอกตน แต่เต้ยบอกว่าเดี๋ยวตนพูดเอง อย่างไรก็ตาม ตนและอาเล็กไม่ได้สนิทกันขนาดนั้นอยู่แล้ว ภาพที่อยู่กัน 4-5 คนนั้น เกิดจากการที่ตนแวะไปหาบอยและเกรท จนได้เจออาเล็กและเป๊ก และถ่ายรูปรวมกันเฉยๆ ซึ่งตนไม่ได้สนิทกับทั้งอาเล็กและเกรท เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องของเพื่อนแย่งแฟนกัน ทำแบบนี้ไม่น่ารักเลย

 

 

 

 

ทั้งนี้ คนที่ตนสงสารมากที่สุดคือเต้ย ตนก็ให้กำลังใจเต้ยว่าข่าวแบบนี้มันต้องมีตั้งแต่ที่เต้ยและอาเล็กเริ่มคุยกัน ส่วนอาเล็กเองนั้น เขาค่อนข้างเกรงใจตนมาก กลัวว่าตนจะคิดไม่ดีเกี่ยวกับเขา ซึ่งไม่ใช่อย่างนั้น ตนไม่เคยคิดไม่ดีกับอาเล็ก หากเต้ยแฮปปี้เราก็แฮปปี้

 

(ชมคลิป)


ขอบคุณคลิปประกอบจาก เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน