สวรรค์เบี่ยง !! ชีวิตสุดเศร้าของ “นางร้ายฝีปากกล้า” ที่กว่าจะมีลูกคนนี้ได้ ต้องผ่านการแท้งลูก! มามากถึง 3 ครั้ง !!! (ชมภาพ)

Publish 2017-10-25 11:45:07

คนในวงการบันเทิงหลายคนกว่าจะผ่านการแต่งงาน มีงานทำที่มั่นคง หาเงินตั้งตัวเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดีกับครอบครัว รวมไปถึงการมีทายาทตัวน้อย หรือได้ลูกมาเป็นคนสืบทอดวงศ์ตระกูลกันต่อไป

 เช่นเดียวกับนักแสดงสาวที่มากไปด้วยความสามารถอย่าง "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" ที่กว่าจะมีลูกได้ต้องใช้เวลานานมาก เนื่องจากเธอนั้นประสบปัญหาการมีลูกยาก แถมยังต้องผ่านเรื่องราวสุดเจ็บปวดเคยแท้งลูกมาถึง 3 ครั้งด้วยกัน จัดได้ว่าเป็นผู้หญิงที่น่าสงสารมากจริงๆค่ะ ซึ่งครั้งแรกและครั้งที่สอง ของการสูญเสีย เกิดขึ้นระหว่างที่เธอตั้งครรภ์อ่อนๆ ได้ 2 เดือน แต่ยังรับงานแสดงอยู่ ไม่ค่อยได้ดูแลตัวเอง จึงทำให้สูญเสียน้องไป และก็มาครั้งที่ 3 ครั้งนี้เธอตั้งใจดูแลตัวเองสุดๆ แต่ก็ยังต้องเสียน้องไปอีก จนสุดท้ายเธอนั้นตัดสินใจให้พี่สาวเธออุ้มบุญ “น้องลียา” ลูกสาวสุดน่ารักคนปัจจุบัน ซึ่งนับว่าเป็นข่าวดีสุดๆสำหรับครอบครัวนี้ ที่ได้มีทายาทตัวน้อยๆ มาไว้คอยสืบทอดทาทของวงศ์ตระกูลก็ว่าได้จ้า ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ธัญญ่าด้วยนะค้าาาาาาาาา !!!!  (ชมภาพ)

 

 


.

.

.

ขอบคุณที่มา ig : tanya_liyahติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต

ติดตามข่าวอื่นๆ