เหมือนได้ชีวิตใหม่ !! จำเธอได้ไหม ปิงปอง สะแกวัลย์   ดาราสาวที่หายไป เพราะโดนตัดหางปล่อยวัด พีคหนักประสบอุบัติเหตุ นี่คือภาพล่าสุดของเธอ

เหมือนได้ชีวิตใหม่ !! จำเธอได้ไหม "ปิงปอง สะแกวัลย์"   ดาราสาวที่หายไป เพราะโดนตัดหางปล่อยวัด พีคหนักประสบอุบัติเหตุ นี่คือภาพล่าสุดของเธอ

Publish 2017-10-21 13:21:07

หายจากวงการไปกว่า 4 ปี   สำหรับ "ปิงปอง สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ" หลานสาวแท้ๆ ของ พล.อ.เชาวลิต ยงใจยุทธ ล่าสุดปรากฏตัวต่อสื่ออย่างเป็นทางการอีกครั้งในรายการ คุยเช้าโชว์ ช่องวัน  พร้อมกับเล่าเรื่องราววิกฤติชีวิตที่หลายคนคาดไม่ถึง เธอเล่าว่าสมัยก่อนมีละครเยอะมาก  4 เรื่องต่อปี ผู้ใหญ่เมตตามอบงานให้ตลอดไม่ขาด  แต่ด้วยความเกเร รักสนุก ก็มีมาสายบ้าง ไม่มากองถ่ายบ้าง ปิดเครื่องหนี ทำแบบนี้อยู่หลายครั้ง  จนผู้ใหญ่ไม่เอา เพราะเคยให้โอกาสหลายครั้งแต่ไม่สำนัก เมื่อก่อนคิดว่า ตัวเองไม่ได้เป็นดารา เคยให้ชีวิตแบบไหน ก็ใช้ชีวิตแบบนั้น ไม่เปลี่ยนตัวเอง ก็เลยโดนผู้ใหญ่ตัดหางปล่อยวัด พร้อมบอก "เธอไม่ต้องมาอีกแล้วนะ"  แต่ตอนนั้นก็ไม่คิดอะไร ไม่สนใจ เพราะยังมีเงิน มีเพื่อนคบ มีละครบ้างช่องอื่นให้เล่น ต่อมาเกิดประสบอุบัติเหตุ บาดเจ็บสาหัส กระดูกหักหลายแห่ง  เงินเก็บที่มีก็เลยหมด  ตอนนั้นรู้สึกท้อแท้มาก  ปล่อยตัวจนอ้วน ร่างกายก็ไม่มีแรง ก็เลยคิดฆ่าตัวตาย โดยการกินยา และเขียนพินัยกรรมไว้ จากนั้นก็โทรลาเพื่อนว่าจะฆ่าตัวตาย หลังจากนั้นกินยาเข้าไป ร่างกายก็เริ่มชา น้ำลายก็เริ่มไหล ใกล้จะตาย แต่ในที่สุดก็มีร่วมกตัญญูมาช่วยได้ทัน เพราะเพื่อนคนที่โทรไปลา โทรบอกให้ร่วมกตัญญูมาดู ก็เลยรอดราวปาฏิหาริย์ 
Skaewan FC Yongjaiyuth


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน