ชีวิตยิ่งกว่าละครหลังข่าว !! “แอนนา ทีวีพูล” อดีตคุณโสกลับใจ! กับชีวิตใหม่ที่ไม่ธรรมดา!! หลังพาสามีสวีทหวานถึงต่างแดน !! (ชมภาพ)

Publish 2017-10-21 11:14:39

กลายเป็นอดีตสุดยอดนักข่าวแห่งวงการบันเทิงไปแล้ว ถ้าไม่พูดถึงนางคนนี้คงไม่ได้เด็ดขาด สำหรับสาวประเภทสองสุดแซ่บ "แอนนา ทีวีพูล" !!!

แอนนา ทีวีพูล

 

        เพราะเรื่องราวดราม่าของ "สาวแอนนา" นางนี้อยู่ตรงที่ว่า เคยรับจ๊อบค้าเนื้อสด บินไปขายกระหรี่ปั๊บ กินงูฝรั่ง ไกลถึงสวิตเซอร์แลนด์ ในช่วงที่ชีวิตตัวเองเจอมรสุม ร้อนเงิน แต่ปัจจุบัน "สาวแอนนา" คิดใหม่ทำใหม่ ขอล้างมือในอ่างทองคำ ลาขาดอาชีพขายเรือนร่างหันมาทำธุรกิจความสวยความงาม เป็นเอเจนซี่ แบรนด์เอมบาสเดอร์ ชวนคนมาทำสวย จนรายได้รับทรัพย์ได้เลือนละเป็นล้าน
(ล่าสุด) สาวแอนนาออกมาโพสต์เฟสบุ๊ค เปิดตัวแฟนหนุ่มกับชีวิตหรูที่อยู่สุขสบาย บินตรงไปเที่ยวและพักผ่อนถึงต่างประเทศกับสามีคนปัจจุบัน พร้อมกับแคปชั่นที่ว่า "ขอบคุณที่รักกัน ขอบคุณที่เลือกฉัน รงค์ วงศ์ใหญ่  #ไม่ต้องมากแต่ขอให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้นะ

 

เฟซบุ๊ก แอนนา ทีวีพูล

 

งานนี้บอกเลยว่าเป็นที่น่าจับตาของกลุ่มสาวประเภทสองกันทุกนาง เพราะชีวิตของ "สาวแอนนา" ในตอนนี้ถือว่ามีครบทุกอย่างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเงินทอง ชื่อเสียง ฐานะทางการเงิน รวมไปถึงครอบครัวที่มีคนรักอยู่เคียงข้างพร้อมลูกชายที่น่ารักอีก1คน งานนี้ทำเอาขาเม้าท์อยากเผือกต่อว่าชีวิตของนางจะเป็นอย่างไร วันนี้น้องเค้กแครอทมีภาพมาให้ชมกัน ไปดูกันเลยจ้าาาาาาาาาา !!!

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ตะลึง !! "แอนนา ทีวีพูล" จากเกย์หัวโปก สู่ความเป็นหญิงเต็มตัว สวยตะลึงสุดๆ (ชมภาพ)

-แบบนี้ก็ได้เหรอ?? "แอนนา ทีวีพูล" เผยแชทลับหลังลูกค้าศัลยกรรม ส่งมาขอ "ทำจมูกฟรี" แต่กลับต้องอึ้งเมื่อเจอข้อเสนอสุดสยิวแบบนี้!!! (มีภาพ)

 

แอนนา ทีวีพูล เเละเเฟนหนุ่ม

แอนนา ทีวีพูล กับเเฟนหนุ่ม

แอนนา ทีวีพูล เที่ยวต่างประเทศ

แอนนา ทีวีพูล

แฟนหนุ่มของแอนนา ทีวีพูล

แอนนา กับ เเฟนหนุ่ม

แอนนา ทีวีพูล ถ่ายรูปกับเด็ก

แอนนา ทีวีพูล อุ้มเด็ก

เด็กน้อย


.

.

.

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Warinthorn Watrsang  ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต