นี่แหละ สุดยอดแรงบันดาลใจ!!! โอปอล์ ปาณิสรา เผยความลับที่เก็บมานาน หลังเคยยื่นโปรไฟล์ฝึกงาน แต่ถูกปฏิเสธ เพราะไม่สวย (ชมคลิป)

นี่แหละ สุดยอดแรงบันดาลใจ!!! "โอปอล์ ปาณิสรา" เผยความลับที่เก็บมานาน หลังเคยยื่นโปรไฟล์ฝึกงาน แต่ถูกปฏิเสธ เพราะไม่สวย (ชมคลิป)

Publish 2017-10-21 11:14:33

หากพูดถึงพิธีกรสาวมากความสามารถอีกคนหนึ่งของเมืองไทย คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ กับคุณแม่ลูกสองอย่างสาว "โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล" ที่กว่าจะสวย เป๊ะ จนสามารถพิชิตใจสามีหนุ่มหล่อ ดีกรีคุณหมอผิวหนังอย่าง "หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล" ได้ เธอต้องผ่านอะไรมาเยอะแยะมากมายเหลือเกิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการเปลี่ยนแปลงเพื่อพิสูจน์ตัวเอง

 

 

 

 
ซึ่งในช่วงหนึ่งของรายการ "เรื่องของเรื่อง" สาวโอปอล์ได้เล่าเปิดใจถึงอีกหนึ่งเหตุการณ์สำคัญในช่วงชีวิตวัยรุ่น ขณะที่เธอกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4 คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยระบุว่า "ช่วงที่กำลังจะจบ ปอล์ส่งจดหมายฝึกงาน แต่เพราะว่าเราไม่สวย ไม่มีที่ไหนรับเราเลย ไม่มีเลย จนปอล์รู้สึกว่า ได้! ถ้าจะไม่รับเพราะฉันไม่สวยฉันจะพิสูจน์ ภายในปี 4 ปอล์พัฒนาตัวเองทุกอย่าง จนมันมีองค์กรหลายองค์กรมาดึงตัวเราไปเลย"

 

ต้องขอชื่นชมในพลังบวกและความกล้าที่จะลงมือทำของเธอจริงๆ นะคะ หากใครที่กำลังย่อท้อก็อยากให้มีเธอเป็นแรงบันดาลใจ ถึงแม้คนเราจะเลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะพัฒนาตัวเองและทำตามความฝันให้สำเร็จได้ค่ะ

 

 

 

 

(ชมคลิป) ตั้งแต่นาทีที่ 4.05 เป็นต้นไป


ขอบคุณข้อมูลจาก Youtube Channel NooPan Naka

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม opalpanisara
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปริญญา เปล่งเสียง