จอนนี่ มือปราบ โพสต์ ปม นายสมคิด

จอนนี่ มือปราบ โพสต์ ปม นายสมคิด

Publish 2019-12-17 01:15:29


วันที่ 16 ธันวาคม 2562 จากกรณีที่กลับมาเป็นกระแสโด่งดังอีกครั้ง สำหรับนายสมคิด พุ่มพวง ฉายา "แจ็ค เดอะริปเปอร์ เมืองไทย" หลังก่อเหตุปลิดชีพ นางรัศมี (สงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี แม่บ้านโรงแรมจนเสียชีวิตภายในบ้านพัก ที่หมู่บ้านใหม่ชัยมงคล หมู่ 19 ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ก่อนหลบหนีไป

 โดยสภาพร่างของผู้จากไป เธอถูกห่อด้วยผ้าห่ม ท่อนล่างเปลือย ส่วนท่อนบนสวมเพียงเสื้อยืด บริเวณลำคอถูกพันด้วยเทปใสและสายไฟ ที่ข้อเท้าถูกมัดด้วยสายชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์

 

ด้าน นายสมคิด พุ่มพวง ได้รับฉายา "แจ็ค เดอะริปเปอร์ เมืองไทย" เป็นรายแรก เมื่อก่อคดีปลิดชีพหมอนวดและนักร้องคาเฟ่ 5 รายเป็นอย่างน้อย ลงมือในเวลาเพียงแค่ครึ่งปี โดยเฉพาะเดือน มิถุนายน 2548 เดือนเดียว ก่อเหตุถึง 4 คดี แถมยังเคยมีคดีที่เกี่ยวกับชีวิต ร่างกาย และคดีเกี่ยวกับทรัพย์ติดตัวรวมกันถึง 17 คดี ด้วยกัน

 สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ต้องบอกว่าทำให้สังคมตืนตัวและอยากให้เจ้าหน้าที่จับตัว ไอ้คิด ให้ได้โดยเร็วเพราะกลัวจะไปสร้างอันตรายให้แก่ผู้อื่นจนร้อนไปถึง จอนนี่ มือปราบ ตำรวจขวัญใจชาวบ้านนั้น ต้องออกมาโพสต์ช่วยอีกแรงโดยระบุข้อความว่า มีเบาะแส นายสมคิด พุ่มพวง แจ้งตำรวจได้ทุกพื้นที่หรือแจ้งผมได้ครับ
ฝากห้องเช่า ห้องพักเป็นหูเป็นตาด้วยครับติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน