7 นร.ช่างกลสารภาพที่มาของระเบิด เหตุบึ้มซอยพระราม 9

Publish 2019-08-03 13:19:05


จากกรณีตำรวจ สน.หัวหมาก จับ 7 เยาวชนซุกระเบิด ย่านพระราม 9 หลังเกิดเหตุบึ้ม! จนมีผู้บาดเจ็บ 3 ราย โดย 7 เยาวชนรับสารภาพเป็นผู้นำระเบิดไปซุกซ่อนไว้ภายในซอยจริง

  

วันนี้ ( 3 ส.ค.) เมื่อเวลา  ที่ สถานีตำรวจนครบาลหัวหมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตำรวจควบคุมตัว 7 เยาวชนชาย อายุ 15,16 และ 17 ปี ซึ่งเป็นนักเรียนช่างอุตสาหกรรมสภาบันแห่งหนึ่ง นำระเบิดปิงปองไปซุกไว้บริเวณถนนพระราม 9 ซอย 57/1 แขวงและเขตสวนหลวง กรุงเทพฯ จนพนักงานทำความสะอาดของกรุงเทพมหานครได้เข้าไปเก็บกวาดจนเกิดระเบิดได้รับบาดเจ็บ 3 ราย 

 

 ล่าสุด วันนี้ ( 3 ส.ค.) เมื่อเวลา 10.00 น. ที่ สถานีตำรวจนครบาลหัวหมาก ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากเหตุการณ์ระเบิดบริเวณถนนพระราม 9 ซอย 57/1 จนมีผู้บาดเจ็บเป็นพนักงานทำความสะอาดของสำนักงานเขตสวนหลวง 2 คน เมื่อช่วงเช้าวานนี้ (2 ส.ค.) ที่ผ่านมา  

 

 

ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวเยาวชนชาย  7  คน ซึ่งเป็นนักเรียนช่างอุตสาหการมของสถาบันแห่งหนึ่งมาสอบปากคำที่สน.หัวหมาก โดยทั้งหมดรับสารภาพว่า เก็บระเบิดปิงปองได้ ก่อนจะนำมาซ่อนไว้บริเวณถนนพระราม 9 ซอย 57/1 จนเหตุเกิดระเบิดขึ้น

อย่างไรก็ตามมีข้อมูลว่า เหตุระเบิดในจุดนี้ ยังไม่มีพยานหลักฐานเชื่อมโยงกับเหตุระเบิดที่เกิดขึ้นหลายจุดในพื้นที่กรุงเทพมหานคร แต่ก็ต้องสืบสวนสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยบรรดามีผู้ปกครองของเยาวชนทั้ง 7 คน มารออยู่ที่หน้าห้องสอบสวน 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน