หนุ่มตามสาวขึ้นห้องเข้ามอบตัวกับตำรวจและสารภาพผิด

Publish 2019-07-31 17:16:12


จากกรณี วันนี้(31 ก.ค.) ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Sawas Ponchiyapoom" ออกมาโพสต์คลิปเพื่อเตือนภัยหญิงสาวทุกคน ที่จะต้องไปไหนมาไหนคนเดียว หรืออยู่ลำพัง ควรหัดสังเกตและระมัดระวังตัวให้มากๆ ซึ่งจากเฟชบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า 

  

 "เตือนภัยสาวๆ !! พักตามหอ เกือบโดนข่มขืนหัวร้อนเลยค่ะ ขับรถตามมา ตามถึงห้องโชคดีล็อคห้องทันไม่งั้นอาจได้เป็นศพ"

 

.

 

โดยจากในคลิปนั้นเกิดขึ้นช่วงเที่ยงของเมื่อวานนี้(30 ก.ค.)จะเห็นได้ว่ามีสาวรายหนึ่งขับรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดข้างตึกซึ่งเป็นหอพัก โดยที่มีชายรายหนึ่งขับรถตามหลังมาติดๆ ทำเป็นคนในหอพักเดียวกัน ก่อนจะจอดและเดินตามสาวรายดังกล่าว เมื่อถึงหน้าประตูทางเข้าหอก็ทำเป็นหาคีย์การ์ดและเดินตามสาวรายดังกล่าวเข้าไป

 

.

 

ซึ่งหนุ่มรายดังกล่าวมีทีท่าแปลกๆ และรีบเดินตามสาวรายดังกล่าวไป แต่โชคดีที่สาวรายนั้นได้เข้าห้องและล็อคประตูได้ทัน ก่อนที่จะแจ้งกับทางหอเพื่อเช็คกล้องวงจรปิด ก็ได้พบชายรายนี้เดินไปตามห้องต่างๆ คล้ายจะมาขโมยของ  แต่ก็โชคร้ายที่หนุ่มรายนี้หนีไปได้ จึงอยากออกมาเตือนภัยให้หญิงสาวทุกคนระวังตัว

 

 

ล่าสุดทางเพจ รถตระเวนข่าว V.2 รายงานข่าวคำสารภาพของนาย เทพประสิทธิ์ คุ้มภัย อายุ 25 ปีผู้จัดการร้านอาหารแห่งหนึ่งในซอยอารีย์ เข้ามามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ ยอมรับเป็นชายในคลิป

.

 

ให้การอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุไปนั่งกินเหล้าที่ซอยมหาดไทยแล้วมีเพื่อนผู้หญิงโทรมาหาบอกว่าให้ไปหาที่ห้อง จึงรีบกุลีกุจอไปหา แต่ด้วยความเมาเลยลืมเลขที่ห้องที่จดไว้ จึงวัดดวงเดินบิดประตูเคาะเรียกทุกห้อง ไม่คิดว่าจะกลายเป็นเรื่องใหญ่โต ยืนยัน แค่คนเมาไม่ใช่ภัยสังคม

แต่ทั้งนี้ มีรายงานว่า เจ้าของอพาร์ทเมนท์อีกแห่ง ได้ให้ข้อมูลกับตำรวจเพิ่มว่า เมื่อวันที่ 29 ก.ค. ชายคนนี้ได้เมาแล้วเดินไปเคาะประตูบิดลูกบิดแบบเดียวกัน ซ้ำยังไปนอนหลับหน้าห้องหญิงสาวคนหนึ่ง จนทำให้ผู้พักเกิดความกลัว

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ดำเนินคดีข้อหา ก่อความเดือดร้อนรำคาญส่งฝากขังศาลทันที

#รถตระเวนข่าว2
#เมาเคาะห้อง #จอมบิดประตู #บิดประตู

.

 

 

 

ขอบคุณ หัวร้อน และ รถตระเวนข่าว V.2

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน