สาวปรี๊ดแตก เห็นแฟนหนุ่มแอบมองสาวอื่น เอาโน้ตบุ๊กทุบหัว (คลิป)

Publish 2019-07-26 16:05:08


เรียกว่าเป็นเหตุการณ์ที่เอาคนบนเครื่องบินนั้นกรี๊ดลั่น เลยทีเดียวสำหรับคู่สามีภรรยาคู่หนึ่งได้เกิดมีการปากเสียงกันบนเครื่องบิน แต่จู่ๆ ทางด้านของสามีนั้นก็ลุกขึ้นออกจากเบาะทำให้ภรรยาสาวโมโหคว้าโน๊ตบุ๊กทุบเข้าไปที่หัวของสามี  
โดยบนเครื่องบินสายหนึ่ง ได้เกิดเหตุการณ์ผู้โดยสารหญิงคนหนึ่งมีอารมณ์เดือด ถือคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก ฟาดศีรษะของแฟนหนุ่ม หลังมองไปที่ผู้โดยสารหญิงอื่น ในโซเชียลมีเดีย มีคลิปวิดีโอขณะที่ผู้หญิงคนนั้นขึ้นเสียงและสบถคำหยาบใส่สามี

ทำให้พนักงานบนเครื่องบินเดินเข้ามาบอกให้เธอหยุดส่งเสียงดัง เนื่องจากบนเครื่องบินมีเด็กด้วย แต่เจ้าตัวไม่ยอมฟังและบอกว่า ตนรู้และจะปลอบเด็กให้ จากนั้น ฝ่ายชายลุกจากที่นั่งและเดินไปด้านหน้าของห้องผู้โดยสารเครื่องบินโดยบอกว่า แฟนสาวควบคุมตัวเองไม่ได้อย่างไรก็ตาม ผู้หญิงจอมหึงกลับโกรธขึ้นและลุกขึ้นยืน ตะโกนถามว่า ฉันทำร้าຍร่างกาຍแกเหรอ พร้อมสบถคำหยาบอีก ก่อนจะเดินตามไป แล้วยกคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กฟๅดศีรษะแฟนหนุ่ม แต่แฟนหนุ่มยังเดินหนีต่อไป ฝ่ายหญิงจึงกำหมัดทุบศีรษะแฟนหนุ่มอีกอย่างน้อย 1 ครั้ง 

ด้านคนถ่ายคลิปและโพสต์ในโลกออนไลน์เผยว่า เหตุเกิดก่อนที่เครื่องบินจะเดินทาง ทำให้เที่ยวบินล่าช้ากว่ากำหนดออกไป 2 ชั่วโมง


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์