หนุ่มเจอเก๋งเหยียบไม่มีเบรกฝ่าไฟแดง หักหลบเอาชีวิตรอดหวุดหวิด(คลิป)

Publish 2019-07-17 11:54:48


ชีวิตคนเรานี้ไม่แน่ไม่นอนจริงๆว่าเราจะตายเมื่อไหร่ ยิ่งถ้าเจอพวกใช้ชีวิตประมาทแล้วล่ะก็ยิ่งเสี่ยง บางครั้งเสี่ยงแค่ตัวเองไม่พอ ยังเอาชีวิตคนอื่นไปเสี่ยงด้วยอย่างเช่นเหตุการณ์ต่อไปนี้ ที่หนุ่มรายหนึ่งเกือบเอาชีวิตไม่รอด เพราะความประมาทของอีกคนที่ไม่คิดถึงความปลอดภัยของตัวเองและผู้อื่นเมื่อวานนี้(16 ก.ค.) ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่ง ออกมาโพสต์คลิปของเก๋งคันหนึ่งเพื่อเป็นการเตือนสติและเตือนภัย เพราะคนแบบนี้สามารถพบเห้นได้มากในสังคมเหลือเกิน เพราะความประมาทนั้นสามารถฆ่าคนได้หลายคนถึงแม้ว่าจะไม่ได้ตั้งใจก็ตาม

.จากเฟชบุ๊ก "พงศ์ปณต จุ้ยดิษฐ" ได้ออกมาโพสต์คลิปของรถเก๋งฮอนด้าซิวิค  สีบอร์นเงิน ที่ฝ่าไฟแดงข้ามมาอีกฝั่งถนนด้วยความเร็ว ซึ่งจากเฟชบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "อะไรทำให้เขาตัดสินใจผ่าไฟแดงจากอีกฟาก และใช้ความเร็วสูง ขับขี่เข้าถนนชุมชน #ความประมาท #ความคึกคะนอง #หรือขาดสติ"

.


ซึ่งจากผู้ใช้เฟชบุ๊กรายนี้ได้เล่าไว้ว่า ตนนั้นได้ขับรถจักรยานยนต์และได้เลี้ยวไปทางแยกดังกล่าว ซึ่งตนเองเห็นว่ารถเก๋งคนนี้ได้ขับมาด้วยความเร็วจึงรีบหักหลบทันที ก่อนที่จะพุ่งฝ่าไฟแดงและชนเข้ากับกระบะฝั่งตรงข้ามอีกที ทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว 


โดยเจ้าของรถเก๋งคันนั้นไม่ได้รับบาดเจ้บแต่อย่างใดและโชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุครั้งนี้ ทั้งนี้ก็อยากจะฝากถึงผู้ใช้รถใช้ถนน ควรขับด้วยความระมัดระวัง มีสติ อย่าขับความความประมาทเพราะถ้าขับด้วยความประมาทนั้นก็หมายถึงเอาชีวิตของพวกคุณมาเสี่ยงด้วยเช่นกัน

 

ขอบคุณ พงศ์ปณต จุ้ยดิษฐติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน